Dự án Western City hưởng lợi từ phát triển vùng Long AnKhu thị thành Western City tọa lạc tại mặt tiền trục đường tỉnh lộ ĐT830 (Vành đai 4), thuộc quy hoạch tổng thể của khu công nghiệp Phú An Thạnh, tỉnh Long An. Từ công trình cư dân chuyển dịch đến phường Bến Lức trong 10-15 phút.

Với vị trí tiếp giáp cao tốc Bến Lức – Long Thành, Trung Lương, cư dân có thể đến kết nối đến Bệnh viện Nhi Đồng 3 (Bình Chánh, TP HCM), Aeon Mall Bình Tân, tiếp cận thị xã 1, phi trường Tân Sơn Nhất…

Dự án Western City tích hợp bộ máy luôn thể ích hoàn chỉnh như khu y tế, trọng tâm tăng trưởng nguồn nhân công, trường măng non, tiểu học, khu thương nghiệp, nhà hàng, công viên, khu liên hiệp thể dục – thể thao, sân golf…

polyad

Phối cảnh tổng quan công trình Western City. Thông tin địa chỉ: call 0971727374 hoặc trang web.

Đại diện Công ty Bất động sản Gia Phát – tổ chức sản xuất công trình, ông Lê Dương Thế Hùng san sớt, trong định hướng tăng trưởng, chủ đầu tư và Gia Phát tập hợp hướng đến nhu cầu thực, đầu tư vào quan hệ lâu dài mặt hàng và nhà sản xuất dành cho quý vị.

“Western City được triển khai nghiêm chỉnh, mang đến những không gian sống luôn thể nghi toàn diện, thích hợp cho ổn định gia đình và đầu tư. Nơi đây sẽ thành khu thị thành đồng bộ, hoàn chỉnh hiện được bổ trợ bởi những nâng cấp cơ sở vật chất trong địa bàn“, ông Hùng đề cập.

Cụ thể, công trình mở mang trục đường ĐT830 (đoạn từ phường Đức Hòa đến cầu An Thạnh, thị xã Bến Lức) nằm trong quy hoạch liên lạc từ thị xã Đức Hòa về cảng quốc tế Long An (thị xã Cần Giuộc). Tuyến trục đường dài 55km, tổng mức đầu tư để nâng cấp mở mang trên 2.000 tỷ đồng và chia khiến 3 đoạn tương ứng với ba công trình thực hành đầu tư.

“Khi cơ sở vật chất liên lạc hoàn chỉnh, việc chuyển dịch từ công trình đến với TP HCM sẽ rút ngắn rất nhiều, thích hợp cho những người có nhu cầu nhà đất tại địa phương và những người đang sinh sống và khiến việc tại TP HCM”, ông Hùng nhấn mạnh.

Kéo theo công trình mở mang trục đường sẽ là sự hình thành của các khu dân cư tập hợp, tiền đề tăng trưởng thị thành trong ngày mai. Từ đó tạo điều kiện cho địa bàn tỉnh Long An tăng trưởng công nghiệp, thúc đẩy kinh tế tăng trưởng mạnh trong ngày mai gần.

polyad

Tuyến cao tốc Tp.HCM – Trung Lương có điểm kết nối với thị xã Bến Lức ngay trục đường ĐT830.

Trong số các tỉnh phụ cận TP HCM, Long An được thẩm định là thị phần nhà đất tấp nập, nhiều tiềm năng. Nơi đây đang hình thành hàng loạt công trình khu thị thành quy hoạch bài bản, công trình cơ sở vật chất liên lạc, trở thành cầu nối, cửa ngõ không thể bỏ lỡ về liên lạc giữa các tỉnh miền Tây Nam Bộ với TP HCM.

Giới chuyên gia nhà đất nhìn nhận định thị phần nhà đất Long An sẽ tăng trưởng tốt ở các địa bàn biên thuỳ với TP HCM như Long Hậu, Bến Lức, Đức Hòa…

Theo quy hoạch vun đắp vùng TP HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050, Cần Giuộc, Bến Lức sẽ là 1 trong những khu thị thành loại 3, nằm trong tổ hợp vùng TP HCM. Nhờ vào đó tỉnh Long An đã và đang hình thành hàng loạt khu thị thành mới, được tăng trưởng bài bản từ các chủ đầu tư.


Bảo An