Dự án ven đô Như Quỳnh Diamond Park ra mắt thị trườngTheo nhận định của giới chuyên gia, mặc dầu sở hữu nhiều ưu thế có lợi cho sự lớn mạnh nhà ở như vị trí địa lý, cơ sở vật chất cơ sở vật chất cũng như kinh tế, nguồn cung nhà ở tại Hưng Yên ngày nay vẫn còn khiêm tốn và chưa đáp ứng được nhu cầu của thị phần.

“Khi chủ trương lớn mạnh các tỉnh thành vệ tinh của các đô thị lớn nhằm giãn dân và giảm áp lực cho tỉnh thành trọng tâm, nhà ở tại các tỉnh ven đô lại càng được ngóng trông”, 1 chuyên gia cho biết thêm

Nắm bắt cơ hội này, Công ty CP đầu tư và lớn mạnh khoa học Việt Nam cho ra mắt công trình Như Quỳnh Diamond Park tại thị xã Văn Lâm, Hưng Yên.

polyad

Dự án nằm trong vùng kinh tế trọng tâm tại Hưng Yên.

Dự án tọa lạc tại trọng tâm thị trấn Như Quỳnh, trên mặt các con phố quốc lộ 388, cách các con phố quốc lộ 5 10m. Từ đây, cư dân công trình thuận lợi chuyển dịch đến Thủ đô hay các tỉnh thành phụ cận qua tuyến các con phố chạy liên tỉnh đi Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng.

Cách trọng tâm đô thị Hà Nội khoảng 18km, từ công trình có thể kết nối nhanh tới chuỗi khu tỉnh thành phía Đông Hà Nội như khu tỉnh thành Ecopark, Times City, Đặng Xá, Sài Đồng, Thạch Bàn, Vincom village, Việt Hưng…

Như Quỳnh Diamond Park đồng thời thuộc địa bàn tụ họp ba khu công nghiệp lớn như Phố Nối A, Như Quỳnh A, Tân Quang.

polyad

Dự án tọa lạc tại trọng tâm thị trấn Như Quỳnh, trên mặt các con phố quốc lộ 388, cách các con phố quốc lộ 5 10m.

Tiện ích đồng bộ và đương đại

Như Quỳnh Diamond Park có tổng diện tích 66.938 m2, bao gồm 438 lô đất với tổng mức đầu tư là 296 tỷ đồng. Các lô đất tại công trình rộng rãi về diện tích, từ 75m2 đến 125m2, thích hợp với mọi nhu cầu.

Dự án được vun đắp thành 2 phân khu khác nhau, mỗi phân khu đều có ngoại hình cũng như chức năng biệt lập. Điểm nhấn của toàn công trình là dãy shophouse mặt các con phố phố mới (giáp các con phố tàu) tiện thể lợi cho buôn bán.

polyad

Các công trình tiện thể ích được đầu tư vun đắp bao gồm giảng các con phố, trọng tâm mua sắm, công viên cây xanh, khu thể thao…

Chủ đầu tư cho biết sẽ vun đắp Như Quỳnh Diamond Park thành khu tỉnh thành sầm uất với quần thể kiến trúc độc đáo, tiện thể ích rộng rãi cùng những điểm nhấn cảnh quan yêu mến.

Các công trình tiện thể ích được đầu tư vun đắp bao gồm giảng các con phố, trọng tâm mua sắm, công viên cây xanh, khu thể thao… “Việc lớn mạnh 1 công trình theo mô phỏng khu tỉnh thành khép kín, đồng bộ tiện thể ích tương tự sẽ mang tới cho cư dân 1 cuộc sống mới đương đại, tiện thể nghi”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thế Đan

Để biết thêm tin tức chi tiết, địa chỉ hotline: 0932.618.268; website: http://diamondpark.com.vn/

Công ty TNHH Bất động sản Hưng Tín Phát: Tầng 3, tòa nhà HH2, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty Cổ phần nhà sản xuất địa ốc GreenLand: Số 358 các con phố Lương Thế Vinh, thị trấn Trung Văn, huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty Cổ phần đầu tư vun đắp thương nghiệp Quốc An: 26 các con phố Láng, thị trấn Ngã Tư Sở, huyện Đống Đa, Hà Nội.

Công ty Cổ phần đầu tư đất đai Tân Hưng Gia: Số 11 ngõ 165 các con phố Xuân Thủy, thị trấn Dịch Vọng Hậu, huyện Cầu Giấy, Hà Nội.