Dự án văn phòng cho thuê PGT Tower tại Đà Nẵng sắp đi vào hoạt độngTheo san sớt của giới chuyên gia, mới đây, phong trào khởi nghiệp tại Đà Nẵng tăng trưởng mạnh. Từ sau thành công của Tuần lễ đắt tiền APEC cuối năm 2017, số lượng các công ty mới thành lập có biệt hiệu tăng.

Thực hiện “Năm đẩy mạnh lôi kéo đầu tư” do chính quyền tỉnh thành khởi động, các nhà đầu tư trong và ngoài nước mua đến Đà Nẵng cũng càng ngày càng nhiều. Thị trường cho thuê văn phòng bởi vậy tăng trưởng nở rộ, hàng loạt tòa văn phòng mới được vun đắp, đem đến nguồn cung dồi dào.

Tuy nhiên, theo điều tra của PGT Group, rất nhiều các hàng ngũ khởi nghiệp và tổ chức mới thành lập gặp cạnh tranh khi mua kiếm nơi ổn định gia đình. Nguyễn Văn Phúc, người tham gia 1 hàng ngũ khởi nghiệp tại Đà Nẵng san sớt: “Văn phòng cho thuê nhiều nhưng để mua được 1 không gian thả phanh, nhân thể nghi, nhiều thời cơ phối hợp, mức giá hợp lý vẫn còn rất cạnh tranh”.

polyad

Không gian khiến việc tiên tiến tại PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ.

Thấu hiểu cạnh tranh của những người trẻ đang khởi nghiệp, PGT Group đã dành gần 100 tỷ đồng để đầu tư vun đắp PGT Tower (220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng).

Tòa nhà gồm 12 tầng nổi, 1 bán tầng hầm, tổng diện tích dùng hơn 4.000 m2, đem đến cho thị phần các loại hình nhà cung cấp như Coffe cửa hàng, Co-working Space, thuê văn phòng, hội trường, phòng họp… và nhiều nhà cung cấp nhân thể ích đi kèm khác.

polyad

Mỗi vị trí khiến việc tại PGT Tower đều được sắp đặt hợp lý.

Thiết kế theo hướng mở, PGT Tower dùng nhiều cây xanh để trang trí và các nguyên liệu gần gũi môi trường, thiết bị nhân thể nghi, đem đến không gian khiến việc tiên tiến cho khối văn phòng. Mặt khác, mức giá cho thuê tại công trình gồm rộng rãi các gói nhà cung cấp: cho thuê diện tích nguyên sàn, 1/2 sàn hoặc chia diện tích nhỏ lẻ với mức giá chỉ từ 285 nghìn đồng 1 m2 mỗi tháng.

Không gian Co-woking Space ở đây được vun đắp theo mô phỏng tiên tiến, sắp đặt nhiều cây xanh đem đến môi trường không khí trong lành, internet tốc độ cao, chuyên dụng cho 24/7 cùng nhiều nhân thể ích đi kèm như máy in, thuê màn hình Led, lễ tân, cà phê…

polyad

Văn phòng khiến việc gần gũi khi không tại PGT Tower.

Bà Trần Thị Xuân Trang, Chủ tịch Công ty Rio AMC – doanh nghiệp trực tiếp vận hành, khai thác PGT Tower cho biết: “Không đơn thuần chỉ là 1 văn phòng khiến việc thông thường, chủ tâm của chủ đầu tư PGT Group là vun đắp công trình thành nơi tập hợp mọi nhân tố cần và đủ cho các công ty trẻ thành công. Đó là những không gian mở để thuận nhân thể kết nối, san sớt ý tưởng, mua kiếm nhân sự, đối tác; là sự rộng rãi nhân thể ích và đẳng cấp – nơi các công ty startup khẳng định mình”.

Tòa nhà dự trù khánh thành và đi vào hoạt động vào ngày 9/6 tới. Ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PGT Group cho biết thêm, nhân sự kiện khánh thành PGT Tower, tập đoàn sẽ có những thông báo về sự đổi thay, khẳng định vị thế và quy mô lớn mạnh của tập đoàn. Những bước đột phá này cũng đem đến cho quý người dùng, đối tác, đặc trưng là những công ty đang và sẽ chọn nhiều thời cơ hơn trong việc lăng xê hình ảnh, mở mang quan hệ, phối hợp và tăng trưởng.

Bên cạnh đó, những đổi thay sắp tới của PGT Group cũng hẹn tiếp diễn mang đến cho thị phần nhà đất miền Trung các loại hình hàng hóa, nhà cung cấp mới phù hợp thời đại, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của cộng đồng công ty.

Thế Đan