Dự án Valencia Garden Long Biên thu hút khách hàng trẻValencia Garden – cảm hứng Địa Trung Hải

Nằm ở miền Trung bên bờ biển Địa Trung Hải của Tây Ban Nha, Valencia là sự độing hòa các đặc tính của những thị thành lớn: đương đại, nở rộ, trong lành cùng sự hào phóng của 1 thị thành biển.

Vào mùa thu, hàng triệu khách du lịch đến với Valencia khám phá các kỳ quan, tham dự những lễ hội, rảo bước trên những con con đường lát đá cuội, cảm nhận thị thành miền duyên hải.

hao-huc-trai-nghiem-mua-thu-tay-ban-nha-cung-valencia-garden-

Valencia Garden là công trình lấy cảm hứng từ thị thành biển Địa Trung Hải.

Valencia nên thơ chính là cảm hứng để các kiến trúc sư kiến tạo nên Valencia Garden. Chủ đầu tư Hải Dương cho biết, kế thừa những nét đặc sắc của kiến trúc Địa Trung Hải, Valencia Garden là 1 trong những công trình nổi trội tại thị phần BĐS thị xã Long Biên nói riêng và thị thành Hà Nội khái quát.

Valencia Garden lôi kéo các bạn trẻ

Tiên phong trong mua sắm trực tuyến, sẵn sàng chi tiền cho du hý, tiêu khiển, tối đa hóa nhân thể ích, sự thoả thích và nhân thể lợi khi mua nhà – đó là chân dung của thế hệ thiên niên kỷ (Millennial Generation) vừa được doanh nghiệp nghiên cứu thị phần CBRE ban bố.

Millennial Generation là những người sinh ra trong công đoạn từ năm 1980-2000. Thế hệ này chú trọng đến giá trị tiêu dùng của BĐS và sẵn sàng ưng ý chờ chực đến khi có thể tậu thấy 1 căn nhà thích hợp với các tiêu chí của họ về vị trí và uy tín.

Theo CBRE, các bạn trẻ của thế hệ thiên niên kỷ có tiêu chí rõ ràng về những ước ao đối với ngôi nhà mai sau của bản thân, như ngoại hình sáng tạo, mang lại hiệu quả tiêu dùng, tối đa hóa nhân thể ích mang đến sự thoả thích và nhân thể lợi.

Theo đại diện chủ đầu tư, Valencia Garden tụ họp những nhân tố thế hệ Millennial Generation tậu kiếm ở đội ấm mai sau. Tại căn hộ mẫu Valencia Garden, những người trẻ chiếm tỷ lệ gần như trong lượng khách đến thăm quan, tậu hiểu công trình.

du-an-valencia-garden-long-bien-thu-hut-khach-hang-tre-1

Không gian sống đương đại tại Valencia Garden.

Thông tin địa chỉ: Hotline 0961 266 811 và Website.

Anh Trần Ngọc Tuấn, kỹ sư phần mềm sinh năm 1984 cho biết, anh ước ao mua nhà để chuẩn bị lập gia đình và Valencia Garden là nơi anh quy định ngừng chân sau nhiều tháng tậu kiếm. Căn hộ sở hữu vị trí trọng tâm, mức giá hợp lý và không thể thiếu là đáp ứng được nhu cầu sống của giới trẻ đương đại.

Vợ sắp cưới của anh phấn chấn với thời cơ đón tuần trăng mật cùng Valencia Garden: “Chúng em phải chốt ngay bởi chương trình khuyến mại tặng ngay chuyến khám phá Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm giá trị 20 triệu đồng cho hai người đến 30/11 là chấm dứt”. Ngoài ra, cô cho biết giả thiết may mắn trúng thưởng chuyến trải nghiệm tại thị thành Valencia – Tây Ban Nha dành cho hai người giá trị 100 triệu đồng thì đúng là “mua 1 được ba”.

Đôi bạn trẻ san sẻ, họ chọn lọc cho mình căn hộ hai phòng ngủ 60,4 m2 khiến đội ấm mai sau. “Tổng giá trị căn hộ chỉ khoảng 1,3 tỷ đồng, lại chọn sớm nên tầm nhìn đẹp. Số tiền này do hai vợ chồng tích cóp, cộng với hai bên gia đình hỗ trợ nên chỉ phải vay nhà băng thêm chút là có nhà”, Tuấn vui vẻ cho biết.

Theo chủ đầu tư, chương trình ưu đãi bao gồm, nhận nhà trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất, thời cơ sở hữu chuyến du hý Hàn Quốc và du hý Valencia sẽ diễn ra trong vòng hai tuần, chấm dứt vào 30/11.

Tuấn Nhu