Dự án tỷ USD ở Nam Sài Gòn giao nhà vào quý IIÔng Vũ Anh Tâm – Chủ tịch Hội đồng người tham gia kiêm Tổng giám đốc Công ty Tài Nguyên – chủ đầu tư khu phức hợp Kenton Node Hotel Complex cho biết đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện để kịp bàn giao cho các quý khách hàng mua nhà trước Tết. Dự kiến quý II sẽ đón những cư dân trước nhất vào ở.

Công ty đang triển khai đợt bán hàng mới với nhiều ưu đãi. Người mua trả tiền trước 30% trị giá căn hộ, được ân hạn nợ gốc không lãi suất đến khi nhận nhà. Cùng với đó là quà tặng 1 lượng vàng SJC khi mua căn hộ ba phòng ngủ và 1 dế yêu iPhone X cho căn hộ hai phòng ngủ.

Kenton Node Hotel Complex gồm căn hộ cao cấp, khách sạn 5 sao, khu vực tiện ích và giải trí, tổng mức đầu tư hơn một tỷ USD.

Kenton Node Hotel Complex gồm căn hộ cấp cao, khách sạn 5 sao, địa bàn tiện thể ích và relax, tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ USD. Hotline: 0933377979. Thông tin chi tiết xem tại đây và tại đây.

Khu phức hợp Kenton Node Hotel Complex do Công ty Tài Nguyên khiến cho chủ đầu tư, tọa lạc ngay giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, khu Nam Sài Gòn, TP HCM.

Thiết kế và vun đắp theo căn cứ châu Âu, công trình tích hợp nhiều tiện thể ích cấp cao, gồm 6 không gian biệt lập mang đến nhiều trị giá văn hóa và ý thức cho cư dân và khách du lịch. Quy tụ 50 tiện thể ích nội khu, công trình có nhiều hợp phần công trình đáp ứng các nhu cầu không thể thiếu của cộng đồng như ăn ở, khiến cho việc, relax, y tế, giáo dục…

Ông Vũ Anh Tâm cho biết không gian nhà đất và sinh hoạt chung tách biệt hoàn toàn, mang đến sự an tâm, an toàn cho cư dân. Khu căn hộ phân chia biệt lập, đa số tòa tháp có kiểu dáng hình chữ H bẻ cong, vận dụng nguyên lý khí động học và lệch trục Bắc – Nam nhằm giảm thiểu ánh nắng trực tiếp, tiếng ồn và tiếng gió hú. Các căn hộ trong khu Kenton Node – The New Downtown kiểu dáng như resort bốn sao.

“Chúng tôi kiến tạo nơi đây thành khu ổn định chỗ ở, nghỉ dưỡng theo căn cứ quốc tế. Cư dân không chỉ sở hữu không gian ở mà còn tận hưởng trọn vẹn tiện thể ích độc đáo của rất nhiều công trình, bảo đảm mang lại cho các hộ gia đình 1 chuẩn sống sang trọng”, ông Tâm san sớt.

Phòng khách sử dụng cửa kính cao từ sàn tới trần. Ban công có chất liệu kính để tránh hạn chế tầm nhìn từ trong ra ngoài.

Phòng khách dùng cửa kính cao từ sàn tới trần. Ban công có chất liệu kính để giảm thiểu giảm thiểu tầm nhìn từ trong ra ngoài.

Kenton Node nằm trong địa bàn có liên lạc tiện thể lợi với công trình nâng cấp mở mang hai trục tuyến phường chính Nam Sài Gòn là Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh.

Trên diện tích đất 10,8ha, công trình có mật độ vun đắp 23%, diện tích cho không gian xanh 77%. Dự án gồm 9 tòa nhà với 16 tháp. Đây là tổ hợp gồm căn hộ ở, căn hộ tạm trú, khách sạn, trọng tâm mua sắm, trọng tâm nhà sản xuất nhậu nhẹt relax, hí trường phô diễn và nhà trường, phòng khám quốc tế. Trong đó khách sạn theo căn cứ 5 sao có 288 phòng, khu condotel có 586 căn.

Không gian thư giãn 10.000m2 giữa trung tâm Kenton Node, gồm dòng sông lười, hồ bơi 2.000m2, hồ massage Jacuzzi của Nhật Bản, tích hợp sân khấu catwalk, sân vườn, khu vực BBQ...

Không gian thư giãn 10.000 m2 giữa trọng tâm Kenton Node, gồm dòng sông lười, hồ bơi 2.000m2, hồ massage Jacuzzi của Nhật Bản, tích hợp sàn diễn catwalk, sân vườn, địa bàn BBQ…

Nhằm tạo ra bộ máy tiện thể ích nội khu khép kín, chủ đầu tư mạnh tay rót vốn vun đắp các hợp phần không thể thiếu như khu nghỉ dưỡng 10.000 m2 ngay trọng tâm công trình với hoa viên, hồ bơi, dòng sông lười, khu vui chơi trẻ em, địa bàn doanh nghiệp tiệc ngoài trời…

Bên cạnh đó là sàn diễn nhạc nước với vốn đầu tư ba triệu USD, tuyến phường đi bộ Kenton River Walk dài 1,8km có thể đón 10.000 lượt khách đến thăm quan, vui chơi mỗi ngày, hí trường treo, tòa nhà văn phòng, nhà trường, bệnh viện quốc tế…

Khánh Anh