Dự án Thủ Thiêm Dragon qua cảm nhận của nhiều khách hàngNgày 29/10, căn hộ tại Thủ Thiêm Dragon sẽ chính thức mở bán. Trong công đoạn tậu hiểu công trình, nhiều quý khách tỏ bày cảm nhận về công trình tại trọng tâm thị xã 2, TP HCM.

Anh Thành Quân – chủ tổ chức tại thị xã 9 san sớt: “Tôi quan tâm tới công trình bởi vị trí đắc địa giữa cụm căn hộ sang trọng Thạnh Mỹ Lợi thị xã 2, TP HCM. Càng tậu hiểu, tôi càng thấy bằng lòng khi chọn lựa sống tại đây”. Theo anh Thành, công trình có 300 căn hộ nhưng được đồ vật quần thể 1 thể ích năm sao như quảng trường nước, đồi vọng cảnh, vườn BBQ, lễ tân, hầm đậu xe riêng, liền kề là công viên rộng 3ha…

du-an-thu-thiem-dragon-qua-cam-nhan-cua-nhieu-khach-hang

Thủ Thiêm Dragon có giá từ 1,2 tỷ – 2,8 tỷ cho các loại hình từ office-tel đến căn hộ 1-3 phòng ngủ. Liên hệ Công ty cổ phần Đầu tư đất đai Rio Land 090888 6066.

“Tôi chuyển dịch từ Thủ Thiêm Dragon đến trọng tâm thị thành trong 7 phút. Đặc biệt, tôi bằng lòng với mức giá 2,8 tỷ đồng cho căn hộ ba phòng ngủ mà gia đình tôi đang sinh sống”, chị Thùy Linh – viên chức công sở tại thị xã 1 cho biết.

du-an-thu-thiem-dragon-qua-cam-nhan-cua-nhieu-khach-hang-1

Dự án có căn hộ hướng sông.

Anh Trọng Hòa – quý khách công trình khẳng định: “Tôi chọn lựa căn hộ Thủ Thiêm Dragon vì tin tưởng vào chủ đầu tư. Đơn vị này từng vững mạnh thành công nhiều công trình căn hộ, biệt thự, resort nghỉ dưỡng… trên thị phần, trong đó có, công trình Khu dân cư Thủ Thiêm Villa với quy mô lên đến 34 ha. Qua những chi tiết này, tôi tin công trình Thủ Thiêm Dragon sẽ trở thành 1 thành công khác của chủ đầu tư”. Anh cho biết, công trình ngoại hình căn hộ có mặt tiếp xúc 7m giúp đón tối đa lượng ánh sáng bỗng dưng, đồ vật nội thất châu Âu ví dụ thiết bị bảo trì dùng thương hiệu Hafele từ Đức…

du-an-thu-thiem-dragon-qua-cam-nhan-cua-nhieu-khach-hang-2

Chủ đầu tư chú trọng trong ngoại hình nội thất.

Đối với chị Lan – chuyên viên nhân sự tại tổ chức thị xã Bình Thạnh, phương thức trả tiền linh hoạt của công trình khiến cho cho chị quy định chọn Thủ Thiêm Dragon khiến cho liên hệ ổn định gia đình. “Tôi chỉ cần trả trước 800 triệu đồng (khoảng 30% giá trị nhà) để sở hữu căn hộ 82 m2 tại trọng tâm thị xã 2. Tôi từng có ý định mua nhà từ lâu, nhưng vấn đề vốn đầu tư khiến cho cho tôi còn nhiều lần chần. Phương thức trả tiền của Thủ Thiêm Dragon giúp tôi có thể giảm gánh lo vốn đầu tư suốt hai năm tới. Ngoài ra, trong sự kiện giới thiệu công trình, tôi còn có thời cơ nhận gói nội thất bếp giá trị 150 triệu đồng để tự hoàn thiện ngôi nhà”, chị cho biết.

Theo đại diện công ty vững mạnh công trình, có bảo đảm và môi trường sống của công trình có thể chinh phục nhiều đối tượng quý khách. Phần lớn cư dân sống tại đây thẩm định cao nỗ lực và tâm huyết của nhà thầu nhằm mang tới chi tiết chỉnh chu trong không gian sống có tầm nhìn hướng sông, ngoại hình thông thoáng.

Lạc Thảo