Dự án The Mansions lần đầu tiên có mặt tại Hà NộiThe Mansions là khu vi la, nhà vườn liền kề đắt tiền độc nhất vô nhị còn chỗ tại khu tỉnh thành ParkCity Hanoi. Theo đại diện chủ đầu tư, vi la được xây bốn tầng có cầu thang máy riêng – ý tưởng táo tợn của doanh nghiệp trong số các công trình nhà đất từng thực hành.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, công trình ParkCity Hanoi được quy hoạch đồng bộ, hướng tới lớn mạnh cộng đồng gắn kết, mang lại nhiều trị giá. Hoạt động này nhằm biến ParkCity Hanoi trở thành phiên bản khác của Desa ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia) – công trình từng nhận nhiều giải thưởng chất lượng.

du-an-the-mansions-lan-dau-tien-co-mat-tai-ha-noi

The Mansions – khu vi la và nhà vườn liền kề đắt tiền. Ảnh: Mansions.

Sau thành công của hai tiểu khu Nadyne Gardens và Evelyne Gardens – công trình đạt giải Dự án nhà đất đẹp nhất Hà Nội và Việt Nam, đồng thời đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi bản đồ châu Á, doanh nghiệp cuối năm nay tại Singapore, ParkCity ra mắt khu vi la, nhà vườn liền kề The Mansions trong tiêu chí lớn mạnh quá trình 3. Công trình được vun đắp trên diện tích rộng 5,16ha gồm 146 ngôi nhà trong công viên (75 ngôi nhà ba tầng và 71 ngôi nhà bốn tầng, diện tích sàn từ 295 m2 đến 438 m2).

The Mansions – khu vi la và nhà vườn liền kề đắt tiền

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mỗi căn nhà tại The Mansions được chú trọng trong ngoài mặt, đặc trưng nhà bốn tầng được vật dụng cầu thang máy riêng nhằm tăng nhân thể nghi cho gia chủ. Bên cạnh đó, 71 ngôi nhà bốn tầng trong công trình được ngoài mặt thông tầng, mang đến cảm giác thông thoáng, tận dụng tối đa lượng ánh sáng vô cớ. Đối với các căn bốn tầng, quý vị có thể tự ngoài mặt bộ máy vườn trên mái với diện tích lên tới 40 m2 nhờ bộ máy thoát nước trên mái nhà. Yếu tố này giúp tăng mảng xanh trong không gian sống của cư dân.

du-an-the-mansions-lan-dau-tien-co-mat-tai-ha-noi-1

Những ngôi nhà bốn tầng trong công viên được vật dụng cầu thang máy riêng. Ảnh: Mansions.

The Mansions là công trình phối hợp giữa không gian sống nhân thể nghi và hệ sinh thái xanh. Sống tại công trình, cư dân được hưởng khu nhân thể ích The Mansions Club (gồm 1 hội trường đa năng, ba bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá… ) và bộ máy cảnh quan được chú trọng đầu tư.

du-an-the-mansions-lan-dau-tien-co-mat-tai-ha-noi-2

Khu nhân thể ích The Mansions Club.Hotline: 093 679 3338. Website: www.parkcityhanoi.com.vn/themansions. Ảnh: Mansions.

Ngoài ra, khu nhân thể ích ParkCity Club Hanoi là 1 trong những nhân tố lôi kéo quý vị đến với ParkCity Hanoi. Theo đại diện chủ đầu tư, ParkCity Club Hanoi hoạt động từ đầu năm 2017, được quy hoạch theo mô phỏng tỉnh thành đa nhân thể ích thu nhỏ dùng cho mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của cư dân. Khu nhân thể ích này gồm hai bể bởi riêng ngoài trời, 1 bể bơi trong nhà, phòng tập gym rộng 890 m2, ba sân quần vợt, khu nướng BBQ, lầu vọng cảnh… phù hợp cho các hoạt động gia đình.

Trong quý II/2018, khu Trung tâm thương nghiệp ParkCity Hanoi sẽ được khởi công. Chủ đầu tư dự báo, công trình này sẽ trở thành nhân tố mới lôi kéo nhiều quý vị và nhà đầu tư.

Lạc Thảo