Dự án Sun Square 21 Lê Đức Thọ diễn tập PCCCPhòng cháy chữa cháy là 1 trong vấn đề cấp thiết đối với những hộ dân sống các chung cư cao tầng, nhất là trong thời tiết khô nóng hiện giờ. Hiểu rõ điều đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long – Chủ đầu tư công trình Sun Square đã hợp tác với Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đơn vị buổi giảng giải, tập sự nghiệp vụ PCCC quy mô lớn cho phần lớn cư dân tại công trình.

polyad

Cư dân tham dự diễn tập dập tắt đám cháy nhỏ ví thử tại chỗ.

Gần 200 cư dân tại Sun Square đã trang nghiêm tham dự trải nghiệm thực tiễn hoạt động diễn tập với những đám cháy ví thử; hoạt động cứu hộ cứu nạn với kỹ năng sinh tồn khi xảy ra sự cố.

“Đợt diễn tập và huấn luyện này giúp mọi người tăng tiến không chỉ tinh thần phận sự mà còn kinh nghiệm chủ động xử lý cảnh huống chữa cháy cứu hộ và giải quyết hậu quả”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Công tác cứu hộ cứu nạn khi xảy ra sự cố.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long còn đầu tư bộ máy PCCC trang thiết bị tiên tiến và đã được cấp giấy chứng nhận nghiệm thu PCCC theo nội dung văn bản số 106/NT-PCCC-P3.

Trang thiết bị này đáp ứng đẩy đủ các tiêu chí về PCCC như bộ máy báo khói tự động, vòi phun chữa cháy Sprinkler, bộ máy hút khói hành lang, đồ vật cửa chống cháy tại các tầng hầm, cửa căn hộ, thiết bị chữa cháy cơ động, bình chữa cháy.

polyad

Cán bộ người lao động viên tại công trình kết hợp với Cảnh sát PCCC số 3 có mặt kịp thời xử lý đám cháy. Phòng Bán hàng công trình Sun Square. Địa chỉ: 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội; hotline: 0948.12.5151/ 09.777.55.222; website: http://www.sunsquare.com.vn.

Dự án Sun Square là 1 tổ hợp bao gồm hai toà văn phòng và hai toà chung cư đắt tiền, toạ lạc ngay tại ngã tư Lê Đức Thọ, Nguyễn Hoàng – vị trí “vàng” của bản đồ Mỹ Đình 2.

Vị trí trọng điểm này không chỉ mang lại cho cư dân Sun Square sự thuận lợi về liên lạc mà còn cả bộ máy một thể ích đồng bộ từ lớp học, bệnh viện cho tới trọng điểm thương nghiệp.

Theo chủ đầu tư, mẫu mã của công trình được cẩn thận tới không gian của từng căn hộ. Hầu hết các căn đều có 2 logia, 2 mặt thoáng được mẫu mã vuông vắn, phân chia phòng hợp lý, cam kết không có góc chết.

“Với vị trí đắc địa, một thể ích tiên tiến, báo giá hợp lý, công trình Sun Square lôi kéo sự quan tâm của nhiều người mua trong phân khúc đắt tiền, nói cả người mua để ở và nhà đầu tư”, đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Thế Đan