Dự án Riva Park bàn giao vào quý IVThuộc 1 trong số các công trình đón đầu sự tăng trưởng của thị phần đất đai tại huyện 4, Riva Park chính thức bàn giao căn hộ cho người mua vào đầu quý IV/2017. Với mẫu mã vuông vức và diện tích nhiều hình thức, khu căn hộ Riva Park thích hợp với người mua mua đang ký tạm trú, giới đầu tư.

Nhiều ưu thế cho người ổn định gia đình

Xây dựng trên khu đất rộng 4.827 m2, Riva Park cao 18 tầng với 320 căn hộ diện tích từ 58-111m2. Theo đại diện chủ đầu tư, Riva Park là 1 công trình sở hữu ưu thế ba mặt giáp sông, tầm nhìn rộng thoáng, thích hợp với nhu cầu và thị hiếu của nhiều đối tượng người mua.

Dự án mang tên Riva Park bởi những khu công viên rộng lớn nằm xung vòng quanh công trình. Với vị trí hướng nhìn ra nơi dòng Kênh Tẻ hòa vào dòng sông Sài Gòn, Riva Park bao phủ bởi ba khu công viên gồm công viên dạ cầu Tân Thuận, Tôn Thất Thuyết và công viên nội khu.

polyad

Riva Park là 1 trong những công trình của Tiến Phát Corp đang bàn giao căn hộ.

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, thị trấn 18, huyện 4.

Hotline: 0939.386.388

Website.

Chủ đầu tư Tiến Phát cho biết thêm, vị trí kết nối huyện 1 và huyện 7 của Riva Park thích hợp cho các chuyên gia nước ngoài, gia đình có ba mẹ khiến việc tại địa bàn trọng tâm và con cái học tập tại huyện 7.

Dự án có nhiều luôn thể ích như hầm đậu xe nhiều hình thức, trọng tâm thương nghiệp, hồ bơi bốn mùa, vườn trẻ, phòng y tế, khu BBQ… Chỉ mất 10 phút dịch chuyển, cư dân có thể tiếp cận bộ máy luôn thể ích ngoại khu như nhà trường, khu vui chơi Kiz Citi, bệnh viện, UBND huyện 4, trọng tâm thể dục, thể thao…

Tiềm năng đầu tư

Theo chủ đầu tư, ngoài nhân tố không gian – môi trường – luôn thể ích dành cho nhu cầu ổn định gia đình, Riva Park đồng thời thích hợp cho mục đích đầu tư, cho thuê hoặc mua bán.

Giờ đây, huyện 4 đã trở thành địa bàn cận kề trọng tâm với hàng loạt công trình cao ốc trải dọc các bờ sông. Ba địa bàn tại các con phố Nguyễn Tất Thành, Bến Vân Đồn, Tôn Thất Thuyết dày dặc các tòa chung cư từ phổ thông đến hạng sang.

Theo chủ đầu tư, trị giá đất đai tại địa bàn này sẽ tăng nhanh trong thời kì ngắn. Các công trình đất đai đắt tiền sở hữu vị trí đắc địa tại trọng tâm tỉnh thành luôn có giá tiền và cho thuê cao hơn hẳn so với các công trình cùng quy mô ở địa bàn khác. Xuất phát từ quỹ đất ở trọng tâm hiếm hoi dẫn đến sự khó khăn thường giảm thiểu, tạo nên trị giá gia tăng vững bền cho gia chủ. Thị trường vừa qua khỏi quá trình sơ khởi để bước vào công đoạn quy tụ. Do đó, hiện tại là thời điểm thích hợp để chọn mua mặt hàng với giá tốt nhất.

Ông cho biết thêm, đất đai tại trọng tâm tỉnh thành với trị giá cao còn mang 1 nhân tố xã hội học. Đó tà tà định vị sang trọng người sở hữu, vốn là 1 nhu cầu đặc thù của phân khúc người mua thượng lưu. Tỷ phú Mỹ Warren Buffett từng mách nhỏ phương pháp đầu tư đất đai đó là: “Nếu muốn có 1 khoản đầu tư ‘ăn chắc mặc bền’ thì đất đai tại các trọng tâm tỉnh thành chính là tuyển chọn bậc nhất”.

“Vì vậy, khi đầu tư vào đất đai tại huyện 4, giao điểm kết nối huyện 1 cùng các tỉnh thành vệ tinh phụ cận khác, người mua để ở hay đầu tư đều sở hữu nhân tố gia tăng trị giá vững bền theo thời kì”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

Trong tháng 11/2017, chủ đầu tư Tiến Phát vận dụng chính sách ưu đãi cho những căn hộ đẹp nhất thuộc quá trình cuối của Riva Park như tặng gói nội thất hoàn thiện 100% lên đến 320 triệu đồng mỗi căn hoặc quy đổi thành tiền mặt để trừ vào giá tiền. Ngoài ra, công trình còn liên kết với công ty nguồn vốn hỗ trợ người mua trả chậm không lãi suất trong 12 tháng, giúp bài toán nguồn vốn trở thành thuận lợi hơn cho rất nhiều gia đình hoặc nhà đầu tư.

Tuấn Nhu