Dự án Regent Residences Phu Quoc hút giới thượng lưuPhú Quốc – Điểm đến quyến rũ của du hý

Phú Quốc là 1 trong những điểm đến quyến rũ của du hý biển Việt Nam. Theo báo cáo từ tổng cục Thống kê, lượng tương đốich du lịch đến Phú Quốc năm 2017 gần đạt mốc 2 triệu. Riêng tháng 1/2018, Phú Quốc đón gần 260.000 lượt tương đốich du lịch, tăng 51% so với cùng kỳ, trong đó tương đốich quốc tế tăng 40%.

Ngoài ra, thống kê của CBRE cho thấy hiện Phú Quốc vươn lên dẫn đầu cả nước ở phân khúc vi la nghỉ dưỡng, công suất thuê tương đốich sạn 4-5 sao tại đảo ngọc xanh có thời điểm chạm ngưỡng 90%.

polyad

Biệt thự biển diễn tả sang trọng của giới thượng lưu.

Dự án vi la nghỉ dưỡng 6 sao

Theo nhận định của giới chuyên gia, trong số các công trình nghỉ dưỡng được đầu tư quy mô lớn tại Phú Quốc, phải nhắc đến vi la biển Regent Residences Phu Quoc.

Regent Residences Phu Quoc là khu nghỉ dưỡng 6 sao nằm ở Bãi Trường – 1 trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Dự án nằm trong 1 khu phức hợp được đầu tư bài bản bởi tập đoàn BIM Group và điều hành vận hành bởi thương hiệu danh giá toàn cầu Regent Hotels & Resorts.

polyad

Đảo Ngọc Phú Quốc là địa điểm nghỉ dưỡng mến mộ tại Việt Nam.

Bên cạnh việc sở hữu vị trí “vàng” với tầm nhìn mến mộ, chủ đầu tư công trình còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi có lợi cho nhà đầu tư.

Theo đó, Regent Residences Phu Quoc đảm bảo lợi nhuận không phải chăng hơn 9% 1 năm trong 9 năm và san sẻ kế quả kinh doanh đến 40%.

“Với nhiều lợi thế quyến rũ, chỉ sau 1 thời kì ngắn ra mắt, 76 căn vi la hạng sang đã tuần tự mua thấy chủ sở hữu”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Tầm nhìn mến mộ tại Regent Residences Phu Quoc là 1 trong những điểm cộng của công trình.

Giới chuyên gia cho biết, với giới quý tộc Anh, Pháp, Nga… từ lâu, vi la nghỉ dưỡng đã là 1 phần của lối sống thượng lưu. Ngoài ý nghĩa của cải, nó là bảo chứng cho địa vị gia chủ đi kèm với những trị giá vô hình. Ở Mỹ, những năm 20 của thế kỷ trước – khi New York trở thành trọng tâm vốn đầu tư toàn cầu, vi la nghỉ dưỡng trở thành đề tài “nóng” của giới thời thượng trong các bữa trà dư tửu hậu.

Việt Nam cũng vậy, ba năm trở lại đây, nhà đất nghỉ dưỡng với hàng hóa điển hình vi la ven biển (tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…) lôi kéo nhiều sự quan tâm của giới thượng lưu cũng như các nhà đầu tư.

Theo san sẻ của giới chuyên gia, vi la nghỉ dưỡng không chỉ mang lại trị giá sinh lời mà còn là nơi để nghỉ dưỡng và thu giãn cuộc sống thượng lưu.

Thế Đan

Trong tháng 6, Regent Residences Phu Quoc sẽ giới thiệu 42 căn Sky Villas (vi la trên không) hạng siêu sang với tầm nhìn trực diện ra biển. Đây là mô phỏng cách điệu giã từ thự truyền thống, vốn tương đối đa dạng ở các đất nước vững mạnh, mang đến trải nghiệm mới lạ về không gian rộng mở nhìn từ trên cao, bao quát tầm nhìn đẹp.

Sky Villas là hàng hóa mang sang trọng bậc nhất của công trình Regent Residences Phu Quoc.