Dự án Phu Gia Thinh Tower cất nóc vượt tiến độ 45 ngàyNgày 28/12, Tập đoàn PGTCorp công ty lễ cất nóc công trình Phu Gia Thinh Tower tại 220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng. Nhờ sự nỗ lực của chủ đầu tư, đơn vị điều hành công trình và nhà thầu, tiến độ thi công công trình đã vượt tiêu chí.

Tham dự lễ cất nóc, ông Lê Anh Triệu – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn PGT Corp cho biết: “Phu Gia Thinh Tower được vun đắp và bề ngoài nhằm đáp ứng mô phỏng Co-working đương đại. Mô hình văn phòng này vừa thích hợp mức giá, vừa giúp các đơn vị tiện dụng sắm kiếm mối quan hệ mở trong buôn bán”.

polyad

Tòa nhà Phu Gia Thinh Tower tọa lạc tại 220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng dự tính hoạt động vào 30/4/2018.

Khởi công từ tháng 7/2017, Phu Gia Thinh Tower được chủ đầu tư PGTCorp vun đắp thành 1 không gian khiến việc năng động, đương đại nhưng vẫn kết nối các người tham gia không chỉ trong tập đoàn mà còn dành cho các đơn vị start up mới thành lập.

Hiện tại, tòa nhà đã đổ bê tông cất nóc tầng thứ 13, hoàn tất phần xây thô, trát tường tầng 8, thi công phần điện nước và hạng mục phòng cháy chữa cháy hoàn tất 60%… đáp ứng chiến lược đề ra.

Phu Gia Thinh Tower có tổng diện tích tiêu sử dụng hơn 4.000 m2, gồm 13 tầng và 1 bán tầng hầm. Không gian tiêu sử dụng được kiến trúc sư Phú Gia Thịnh xếp đặt hợp lý, giúp người sử dụng thu giãn không gian khiến việc thoáng đãng, xen lẫn các mảng xanh dịu mát, tạo sự thư giãn, dễ chịu. Lối kiến trúc mở, xếp đặt ánh sáng và không gian công cộng hợp lý giúp mỗi tư nhân phát huy tối đa kỹ năng sáng tạo và ý tưởng.

Lễ cất nóc dự án.

Lễ cất nóc công trình.

Hướng đến việc vun đắp không gian khiến việc gần gũi với đột nhiên và tạo môi trường gần gũi, Phu Gia Thinh Tower là sự hòa quyện giữa cá tính khiến việc đương đại Co-working Space và nét truyền thống của người Việt.

Tòa nhà được xếp đặt không gian hội thảo, workshops mở, cho phép các người tham gia cùng nhau liên kết, san sẻ nguồn nguồn tin dữ liệu… để tạo ra những ý tưởng mới.

Bên cạnh đó, trong mỗi không gian khiến việc, kiến trúc sư Phú Gia Thịnh đều xếp đặt những mảng xanh đột nhiên tạo sự dịu mát nơi công sở và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo.

polyad

Phối cảnh tòa nhà Phu Gia Thinh Tower. Chi tiết xem tại website: www.phugiathinhcorp.vn.

Mô hình Co-working hiện sự linh hoạt, nhiều hình thức, thích hợp với mức giá và thiên hướng khiến việc mới. Không gian khiến việc kiểu này còn tạo nên sự kết nối cộng đồng, giúp mở mang các mối quan hệ, sắm kiếm đối tác.

Đây cũng là thời cơ để các đơn vị trẻ, các startup thuê không gian khiến việc tại co-working có thời cơ tiếp cận những quỹ đầu tư lớn – những quỹ thường có sự địa chỉ, kết nối với co-working space.

Phu Gia Thinh Tower sẽ góp phần vào thời kỳ sắm kiếm các biện pháp buôn bán sáng tạo đối với các đơn vị startup với không gian khiến việc đương đại theo mô phỏng Co-working.

Huyền Anh