Dự án One 18 ứng dụng nền tảng công nghệ tự độngDự án One 18 (19/298 Ngọc Lâm – Long Biên) được chủ đầu tư triển khai trên nền móng kỹ thuật tự động, các dữ liệu của bộ máy thiết bị đều kiểm soát chặt chẽ.

Theo đó, mọi sự cố dù nhỏ nhất sẽ báo về bộ máy xử lý dữ liệu. Phần mềm điều hành sẽ ghi lại nhật ký dọn dẹp nhằm giảm thiểu tối đa các nguyên nhân chủ quan trong khâu điều hành của con người, như nồng độ CO trong hầm tăng, quạt thông gió tự động bật. Chỉ số nước sạch dưới mức an toàn, chủ nhà ra ngoài quên đóng cửa, bộ máy nhắc nhở… đều được cập nhật trên nền móng kỹ thuật tự động.

polyad

Hệ thống điều hành sáng tạo góp phần triệt tiêu các nhân tố chủ quan.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư IDB cho biết đã đầu tư bộ máy PCCC với mức mức giá gấp 2-3 lần thiết bị loại tốt thường ngày. Tất cả căn hộ tại One 18 đều thiết bị còi báo cháy riêng. Khi hoả thiến, bộ máy sẽ tự động phát hiện bản đồ, phát dấu hiệu cảnh báo đến phần nhiều các căn hộ.

Cửa các căn hộ đồng thời tự động mở để mọi người thoát ra khỏi nhà, bộ máy vòi ké tự động tức thì kích hoạt, phun nước liên tục để dập lửa tại bản đồ hoả thiến.

polyad

Hệ thống PCCC được đầu tư mạnh tay tại công trình One 18, Ngọc Lâm.

Các căn hộ không góc chết

Đơn vị mẫu mã kết cấu tòa nhà là Elithis Asia – Tập đoàn kiến trúc quan hệ lâu dài của Pháp, được biết đến với nhiều công trình xanh và tiết kệm năng lượng như Trung tâm nghiên cứu và lớn mạnh Essilor (Creteil – Pháp); tổ hợp Blue Factory (Thuỵ Điển)…

Theo đại diện chủ đầu tư, 100% căn hộ đều được mẫu mã vuông vức, không có cột, trụ, không góc tù, góc nhọn, không có diện tích dôi thừa; mỗi căn đều có 3 mặt thoáng nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng ngẫu nhiên. Hệ thống đèn trong nhà tiêu dùng đèn Phillips, cường độ ánh sáng chẳng những theo đúng chuẩn vun đắp mà còn xin hứa sự an toàn cho mắt.

polyad

Thiết kế sáng tạo mang lại không gian sống có bảo hành lâu dài cho cư dân One18. Thông tin chi tiết địa chỉ hotline: 097 885 1818 hoặc tham khảo thêm blog công trình: http://one18.net

Mặt khác, One 18 tọa lạc tại Long Biên – bản đồ nằm trên điểm nút liên lạc Đông Bắc Hà Nội, là trọng tâm thị trấn sầm uất với sự đồng bộ về cơ sở vật chất cơ sở vật chất và 1 thể ích. Dự án hiện có mức giá chỉ từ 28 triệu đồng 1 m2.

“Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thầu, IDB kiên định chỉ vun đắp những công trình có bảo hành lâu dài cao và thăng bằng lợi ích giữa mọi người và chủ đầu tư”, ông Trần Quang Nghĩa – Tổng Giám đốc IDB cho biết.

Ngoài ra, ông Quang Nghĩa nhấn mạnh: “Người mua nhà không am tường về vun đắp, IDB sẽ xây cho họ các không gian trong lành và tốt hơn cả cam đoan. Tôi tin rằng, chỉ cần kiên định và nỗ lực thì sẽ tạo nên 1 mặt hàng tốt”.

Thế Đan