Dự án Mon City sắp bàn giao căn hộ cho khách hàngMon City tọa lạc tại Mỹ Đình 2, trục đường Lê Đức Thọ, huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án ra mắt thị phần vào tháng 12/2015, là 1 trong những công trình nhanh nhất tại Hà Nội có bảo lãnh nhà băng về tiến độ bàn giao căn hộ cho người mua nhà.

Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư kinh nghiệm, sau 6 tháng mở bán, 95% số căn hộ tại Mon City đã được thương lượng thành công. Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư công trình tiếp diễn ghi điểm với anh chị em khi đẩy nhanh tiến độ thi công.

Cụ thể, dãy liền kề tại Mon City đã bàn giao cho anh chị em vào tháng 10/2016, sau 1 năm vun đắp. 70 căn hộ liền kề nhanh nhất sẽ nhận sổ đỏ trong tháng 1/2018.

Một năm sau khi bàn giao khu liền kề, chủ đầu tư tiếp diễn đưa 2 tòa chung cư gồm 4 đơn nguyên với 896 căn hộ về đích đúng thời hạn.

Tại khu liền kề nhiều hộ dân đã về sinh sống.

Tại khu liền kề, nhiều hộ dân đã chuyển về sinh sống.

Hiện, chủ đầu tư công trình đang gấp rút thực hành những công đoạn chung cuộc để bàn giao căn hộ cho anh chị em vào ngày 20/1. Hạ tầng của công trình đã được hoàn thiện, lối đi, khu tiểu cảnh được phủ xanh. Tầng thương nghiệp cũng đã bàn giao tới anh chị em cho thuê để hoàn thiện nội thất, chuẩn bị đi vào hoạt động.

Phía trong tòa nhà, bản đồ thang bộ, hành lang đều đã được hoàn thiện. Chủ đầu tư cũng kiểm định có bảo hành lâu dài của các cầu thang máy, cam kết sự an toàn cho công đoạn di chuyển của cư dân.

Bên trong căn hộ đã hoàn thiện. Hành lang tại các tầng đã được vệ sinh sạch sẽ.

Bên trong các căn hộ, nội thất căn bản đã hoàn thiện, hành lang các tầng được làm mới sạch sẽ.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, bộ máy cơ sở vật chất khoa học tại Mon City đều được thi công theo đúng ngoại hình được xét duyệt và cam kết tiến độ. Sau 2 năm vun đắp toàn bộ công đoạn 1 công trình đã căn bản hoàn tất. Các tuyến trục đường nội bộ, cây xanh, đèn trục đường, biển hướng dẫn liên lạc đã hoàn thiện.

Theo chủ đầu tư, HD Mon Holdings đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho công việc bàn giao 896 căn hộ trong thời kì ngắn, đặt chỉ tiêu toàn bộ anh chị em có thể dọn về nhà mới tại Mon City trước tết Mậu Tuất 2018.

Tháng 11 vừa qua, HD Mon Holdings thỏa thuận cộng tác với PMC để PMC trở thành tổ chức điều hành vận hành toàn bộ công trình. Theo đó, PMC sẽ chịu nghĩa vụ điều hành, vận hành, bảo trì, lau trùi bộ máy khoa học hoạt động ổn định, điều hành và giám sát nhà thầu nhà sản xuất, điều hành bản đồ luôn thể ích cho Mon City.

Huyền Anh