Dự án lấy cảm hứng từ thành phố Venice tại quận 9Đại diện MIK Group cho biết, mục tiêu lớn mạnh TP HCM về phía Đông với ưu ái hội tụ vun đắp thị xã 9 là tâm điểm của 1 thành thị mới về kiến thức và kỹ thuật cao đã trở thành đòn bẩy giúp bất động sản tại bản đồ này lớn mạnh. Hàng loạt “ông lớn” bất động sản chọn thị xã 9 để đầu tư và lớn mạnh hàng loạt các công trình cấp cao.

Năm 2016, số lượng hàng hóa thuộc phân khúc nhà thị trấn và vi la tại thị xã 9 cung cấp ra thị phần tăng đáng kể, tốc độ đàm phán nhanh. Nhiều công trình với quy mô khoảng 300-400 hàng hóa dễ dàng tiêu thụ đến 80% chỉ trong quý đầu chào bán.

“Trong nửa đầu năm nay, dù thị phần có sự điều chỉnh bởi các cảnh báo từ chuyên gia và cơ quan chức năng song phân khúc vi la – nhà thị trấn tại thị xã 9 vẫn ổn định. Các chủ đầu tư cũng liên tục tung ra thị phần những công trình với các loại hình hàng hóa quyến rũ”, đại diện MIK Group cho hay.

Ở thị xã 9, MIK Group cũng lớn mạnh nhiều công trình cấp cao như Villa Park, River Park, Park Riverside… Theo Ông Vũ Tiến Đức, Chủ tịch MIK Group, Tập đoàn đang triển khai 1 công trình mới lấy cảm hứng từ “đô thị Venice” bên sông mang thời trang lãng mạn của Italy ngay giữa khu Đông, TP HCM.

polyad

“Thành thị trấn Venice” với kiến trúc đa sắc đang hình thành tại thị xã 9 (TP HCM).

Nằm trong tổng thể khu quy hoạch hoàn chỉnh rộng 17,7ha, “đô thị Venice” sắp ra mắt là công đoạn 2 của công trình Park Riverside có các loại hình bất động sản: shophouse, nhà thị trấn liên kế và vi la. Các mẫu nhà tại đây được vun đắp trên những khu đất rộng rãi diện tích từ 75m2 đến hơn 600m2.

Phần lớn hàng hóa bất động sản trong công trình này đều sở hữu nhiều điểm hay như nằm ven sông, bên hồ, cạnh công viên… cùng chuỗi tiện thể ích nội khu được vun đắp theo căn cứ quốc tế. Sự cộng tác giữa tình cờ và tiện thể nghi mang đến cho cư dân môi trường sống lành mạnh, dễ dàng.

polyad

“Thành thị trấn Venice” mới sắp được ra mắt thị phần.

Để tạo điểm nhấn trong kiến trúc, MIK Group ứng dụng ý tưởng đa sắc từ Burano (1 quần thể 4 hòn đảo vượt trội nhất được nối với nhau bằng những cây cầu thuộc Venice) vào công trình. Giống như người dân sống trên quần đảo Burano, cư dân mai sau của “đô thị Venice” tại TP HCM sẽ được tuyển chọn màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà của mình, dựa theo bảng màu được ban điều hành công trình khuyên bảo. Điều này nhằm tạo nên 1 tổng thể kiến trúc đa sắc mà liên minh.

polyad

Những ngôi nhà được thị trấni màu có chủ tâm sẽ tạo nên điểm nhấn độc đáo về kiến trúc cho công trình.

Với ao ước vun đắp nên 1 bản thu nhỏ của “đô thị tình ái” tại TP HCM, MIK Group sẽ mang sự lãng mạn và phác họa sang trọng, sự thịnh vượng của phiên bản gốc vào công trình. Đây sẽ là điểm nhấn mới của khu Đông Sài Gòn.

Huệ Chi