Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip lấy cảm hứng từ sóng HawaiiĐược mẫu mã bởi nhóm kiến trúc Korn Architects lừng danh Đông Nam Á và doanh nghiệp Orocon, công trình Kahuna Hồ Tràm Strip mang tên gọi của những ngọn sóng tại Hawaii huyền thoại và gợi nhớ đến kỳ nghỉ dưỡng bãi biển.

“Dự án condotel, vi la Kahuna lấy cảm hứng từ du thuyền siêu sang, được nhấn bởi những trục đường nét mẫu mã tinh xảo và ý tưởng mô phỏng thủy sinh biểu thị xuyên suốt trong mẫu mã, biểu thị cội nguồn tên gọi và vị trí sát biển tuyệt đẹp của Kahuna ở Hawaii”, ông Michael Kelly, Chủ tịch Cấp cao Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm cho biết.

du-an-kahuna-ho-tram-strip-lay-cam-hung-tu-song-hawaii

Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip lấy cảm hứng từ sóng Hawaii.

Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip có 244 căn hộ gồm tòa tháp 12 tầng với 164 căn hộ, 36 vi la hai phòng ngủ và 8 vi la hướng biển.

Giá từ 2,022 tỷ đồng (88.800 USD) đối với căn hộ căn cứ 1 phòng ngủ đến 9,11 tỷ đồng (400.000 USD) đối với căn hộ áp mái. Giá vi la nghiêng ngả từ 7,97 tỷ đồng (350.000 USD) đến 20,5 tỷ đồng (900.000 USD).

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm đảm bảo lợi nhuận 8% 1 năm trên giá thuê ròng rã trong hai năm đầu từ ngày bàn giao. Sau đó, bên cho thuê được hưởng theo tỷ lệ 60 trên 40 doanh số cho thuê ròng rã từ năm thứ ba trở đi. Ngoài ra, mỗi năm, bên cho thuê sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng không thu phí tại Kahuna.

du-an-kahuna-ho-tram-strip-lay-cam-hung-tu-song-hawaii-1

Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip có mẫu mã đương đại.

Là doanh nghiệp con của Asian Coast Development tại Việt Nam, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm lớn mạnh công trình du hý Hồ Tràm Strip, cách TP HCM khoảng hai giờ tài xế. Dự án rộng 164ha nằm dọc 2,2km bãi biển và được bao quanh bởi rừng tình cờ ở hướng Tây.

Thuộc công đoạn thứ năm của công trình Hồ Tràm Strip, Kahuna nằm kề resort năm sao The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng vốn là khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn và sở hữu nhiều giải thưởng và tòa khách sạn năm sao The Beach Club 559 phòng đang trong công đoạn gấp rút hoàn tất. Phía Tây công trình là sân golf The Bluffs được mẫu mã bởi huyền thoại Greg Norman và khu vi la hạng sang Gallery Villas.

Với hơn 1,1 tỷ USD trong tổng số vốn đảm bảo đã được triển khai, Hồ Tràm Strip là 1 trong những công trình du hý có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là công trình tư nhân đầu tư lớn nhất từ Mỹ.

“Không chỉ đưa đến Việt Nam mô phỏng tiêu khiển Vegas độc đáo, sự kiện thể thao hoành tráng nhất của Asian Tours, chúng tôi còn mang công trình căn hộ ‘con sóng Hawaii’ vượt Thái Bình Dương để đến với bờ biển Đông Việt Nam”, ông Kelly cho biết.

Trong mai sau, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm sẽ lớn mạnh phi trường quốc tế tư nhân gần gianh giới Hồ Tràm Strip nhằm tăng cường lớn mạnh du hý Việt Nam. Các khu đất khác thuộc công trình rộng 164ha sẽ được dành để vun đắp công viên nước, hí trường ngoài trời, trọng điểm có sức sống, công viên tiêu khiển… và nhiều một thể ích tiêu khiển quốc tế khác.

“Chúng tôi sẽ biến Hồ Tràm Strip thành điểm đến tiêu khiển bậc nhất của Việt Nam. Không chỉ thuần tuý là công trình nhà đất đắt tiền, Kahuna còn là đòn bẩy năng lượng giúp Hồ Tràm Strip càng ngày càng hưng vượng”, ông Kelly kết luận.

du-an-kahuna-ho-tram-strip-lay-cam-hung-tu-song-hawaii-2

Chi tiết truy tìm cập website: www.kahunahotram.com.

Ngoài hoạt động buôn bán, The Grand Hồ Tràm Strip còn tham dự các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu như hỗ trợ các hộ gia đình cạnh tranh và hợp tác với các trường dạy nghề để mang đến thời cơ việc làm cho sinh viên du hý tỉnh nhà.

Huệ Chi