Dự án hạng sang khu Nam Sài Gòn xây bến du thuyền triệu USDTận dụng vị thế sông nước trùng hợp

Khu phức hợp EverGreen (quận 7, TP HCM) do Công ty TNHH Tài Nguyên cộng tác cùng TNR Holdings tăng trưởng nằm ở bản đồ nhiều sông rạch và mảng xanh trùng hợp. Đây là điều kiện tốt để công trình đất đai hạng sang này tăng trưởng những luôn tiện ích đắt tiền cho cư dân. Tận dụng vị thế nằm sát bờ sông, EverGreen bề ngoài tuyến liên lạc con đường thủy xâm nhập sâu vào nội khu. Theo đó từng căn vi la sở hữu chỗ neo đậu du thuyền riêng ngay trước mặt tiền nhà.

Với độing mức đầu tư 18 triệu USD, bến du thuyền xây theo chuẩn quốc tế có chiều dài hơn 300m, với cọc tàu riêng và nhiều chỗ đậu cho rộng rãi chủng loại du thuyền, bộ máy đóng mở tự động duy trì mực nước ổn định.

Phối cảnh bến du thuyền với chỗ đậu riêng cho từng căn biệt thự.

Phối cảnh bến du thuyền với chỗ đậu riêng cho từng căn vi la.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn cung cấp phần nhiều các nhà cung cấp trọn gói từ coi sóc dọn dẹp, neo đậu, cất giữ cho đến xăng dầu, điện nước, tu bổ… Các sự cố nguy cấp liên đới đến du thuyền đều có thể xử lý chóng vánh tại 1 địa điểm có 1 không hai. Vì thế cư dân và khách du lịch có thể an tâm du thuyền của mình luôn được bao bọc tốt.

Theo đại diện nhà tăng trưởng, bến du thuyền tại công trình có vai trò như nơi giao lưu, trải nghiệm và khẳng định vị thế tư nhân giữa các chủ sở hữu cũng như khách du lịch có niềm yêu thích du thuyền hạng sang. TNR kỳ vọng hình thành tại công trình câu lạc bộ du thuyền ban đầu tại Việt Nam, sân chơi kết nối những người yêu thích du thuyền của trong nước và bản đồ.

Tiện ích chuẩn quốc tế

Bên cạnh điểm nhấn bến du thuyền, công trình còn sở hữu bộ máy liên lạc con đường bộ ngầm hóa tại khu City Villas, giúp tránh tối đa lượng khí thải, khói bụi và cả tiếng ồn tiếp xúc cuộc sống của cư dân. Nhờ vậy cư dân có thêm không gian thân thiện với trùng hợp, tăng tiến có bảo hành lâu dài sống.

Với bộ máy liên lạc thông minh, các cư dân có thể đi vào công trình qua cổng chính, đỗ xe tại con đường ngầm bên dưới căn vi la của mình.

polyad

Phối cảnh tầng hầm khu City Villas, với hầu hết bộ máy liên lạc con đường bộ được ngầm hóa, luôn tiện nghi và an ninh đến từng căn vi la.

Chủ đầu tư còn nâng tầm công trình bằng các luôn tiện ích đề cao tính nghệ thuật trong kiến trúc.Theo đó, Marina Club House bề ngoài độc đáo như hình đội chim, với sự liên minh của bộ máy lưới đèn thông minh cùng kiến trúc gương kính tiên tiến sang trọng. Công trình sẽ tinh quái khi đề đạt ánh nắng mặt trời vào ban ngày và lung linh với những ánh đèn vào ban đêm.

Ảnh phối cảnh khu Club House nội khu dự án với thiết kế tổ chim tương tự nhiều công trình tại Hong Kong, Singapore, Pháp, Trung Quốc

Ảnh phối cảnh khu Club House nội khu công trình với hình dạng đội chim tương tự nhiều công trình tại Hong Kong, Singapore, Pháp, Trung Quốc…

Chốn ổn định gia đình cho giới thượng lưu

EverGreen được Tài Nguyên và TNR định hướng trở thành không gian sống sang trọng, mang nhiều nét nghệ thuật dành cho giới nhà giàu. Định vị trở thành phiên bản dừng cho giới thượng lưu, công trình đầu tư bài bản về cảnh quan, luôn tiện ích cho đến khâu vun đắp, với sự tham dự của hai thương hiệu khuyên dăn bề ngoài là Huni Architects (Pháp) và Graham Taylor Designs (Mỹ). Việc chọn lọc các đối tác cũng trên tiêu chí khó tính để xin hứa các vi la City Villas là tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

“Chúng tôi trông thấy sự gia tăng trong nhu cầu về nơi ổn định gia đình sang trọng, đáp ứng những đòi hỏi khó tính của những chủ sở hữu thành đạt. Do đó, việc tăng trưởng 1 khu phức hợp sang trọng, bổ sung chọn lọc mới cho phân khúc đất đai hạng sang là thật sự quan trọng”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Dự án tọa lạc tại tâm điểm tập trung của ba dòng sông, trên nền đất tại khu Nam Sài Gòn với cảnh quan phối hợp, sông nước, mảng xanh trong lành bao quanh. Theo đại diện chủ đầu tư, vị trí của công trình được chuyên gia phong thủy thẩm định sinh vượng khí, mang lại tài lộc cho sự nghiệp lâu dài cho gia chủ.

polyad

EverGreen tạo nên 1 môi trường sống trong lành nhờ liên minh giữa công trình, cảnh quan, cây xanh, mặt nước phối hợp.

Bên cạnh đó, công trình còn đầu tư mạnh vào các chi tiết luôn tiện ích ứng dụng công nghệ vun đắp và vận hành tiên tiến, bộ máy liên lạc thuỷ nội khu, bộ máy đỗ xe xanh và thông minh. Các không gian sân vườn, công viên trọng tâm, cung con đường dạo bộ rợp bóng mát, đài phun nước, hồ cảnh quan rộng lớn… góp phần tối ưu hóa trải nghiệm sống cho cư dân.

Hiện công trình đã hoàn thiện phần vun đắp 30 căn vi la thuộc khu City Villas. Vào đầu tháng 6, chủ đầu tư dự trù công ty đợt ra mắt và mở bán lần ban đầu công đoạn 1. Khách hàng sẽ nhận bàn giao nhà ngay sau khi ký ký kết chính thức.

Bảo An