Dự án Green Pearl hoàn thiện tiện ích trước khi bàn giao nhàGiới chuyên gia nhà ở nhận định, trước đây các bạn mua nhà thường quan tâm tới vị trí, diện tích, mức giá và có bảo đảm. Giờ đây, họ còn chú trọng nhiều hơn tới các 1 thể ích của công trình, nhà sản xuất giá trị gia tăng, kiểu dáng không gian căn hộ, hoàn thiện đồng bộ các hạng mục 1 thể ích trước khi về ở.

Các chuyên gia tin rằng, sự dị biệt trong đầu tư lớn mạnh mặt hàng mới đáp ứng các tiêu chí của khách mua nhà sẽ là nguyên tố thiết yếu trong những năm tiếp theo.

polyad

Green Pearl 378 Minh Khai đang triển khai nâng cấp các 1 thể ích.

Thực trạng, nhiều công trình bàn giao nhà cho các bạn vẫn chưa hoàn thiện xong cơ sở vật chất cơ sở như nước sạch, truyền hình cáp, nghiệm thu PCCC và các nhà sản xuất 1 thể ích theo xin hứa, dẫn tới nhiều tranh chấp nảy sinh giữa các chủ đầu tư và các bạn mua nhà, thậm chí có nhiều công trình kéo dài tới hàng năm trời.

Là 1 công trình lớn mạnh trong quỹ đất còn lại của bốn huyện nội đô cũ của Hà Nội, Green Pearl 378 Minh Khai, Hà Nội được chủ đầu tư xin hứa đẩy nhanh hoàn thiện bộ máy 1 thể ích trước khi bàn giao nhà cho cư dân.

Dự án được kiểu dáng bởi KYTA Singapore gồm chuỗi 1 thể ích nội khu khép kín như bể bơi ngoài trời, trường măng non quốc tế, khu tập yoga, phòng xông tương đối, phòng tập thể dục, khu tập sinh dưỡng, siêu thị, nhà hàng, khu cà phê và an ninh xin hứa.

polyad

Green Pearl 378 Minh Khai mang đến không gian thoáng mát với cây cối xanh tươi, không khí trong lành. Đai lý sản xuất: CenLand, Đất xanh miền bắc, Trường phúc Land; website: www.greenpearl.vn

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công ty cổ phần lớn mạnh nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức đã tuyển chọn các công ty thi công và giám sát bậc nhất để đẩy nhanh tiến độ vun đắp, đồng thời hoàn thiện đồng thời các nhà sản xuất 1 thể ích nội khu của công trình như siêu thị, khu linh tính, khuôn viên công trình, vườn trẻ, bộ máy xử lý nước thải, nước sạch…. Những điều này nhằm xin hứa cư dân về nhận nhà có thể tiêu dùng ngay.

Không những hoàn thiện sớm bộ máy 1 thể ích, chủ đầu tư còn dành riêng 1 địa bàn linh tính để cư dân mai sau có thể phát nguyện linh tính theo phong tục người Việt.

Theo đại diện chủ đầu tư, các bạn mua căn hộ Green Pearl 378 Minh Khai ngay từ hiện giờ sẽ được tặng ngay nhiều ưu đãi quyến rũ như miễn 3 năm phí nhà sản xuất; hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà ví thử có nhu cầu vay nguồn vốn. Khách hàng không có nhu cầu vay nguồn vốn sẽ được tặng ngay tour du hý 2 người.

Ngoài ra các bạn sẽ có thời cơ bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị. Một giải nhất xe máy Piaggio Liberty ABS màu trắng giá trị 56 triệu đồng; 1 giải nhì dế yêu Iphone X 64GB giá trị 28 triệu đồng; hai giải ba máy giặt LG FC1475N5W giá trị 9 triệu đồng 1 cái; 5 giải khuyến khích 1 chỉ vàng 9999.

Thế Đan