Dự án Fresh Direct giai đoạn 2 được phê duyệt đơn I-924USIS Group ban bố Cơ quan nhập tịch và thiên cư Mỹ (USCIS) đã ban hành phê chuẩn đơn I-924 cho công trình Fresh Direct (quá trình hai) của NYCRC. Đây là lần phê chuẩn thứ 21 dành cho các công trình của NYCRC. NYCRC có tỷ lệ phê chuẩn đơn I-924 là 100%.

Dự án Fresh Direct (quá trình hai) là quá trình thứ hai của công trình vun đắp hơn 55.742 mét vuông diện tích trụ sở mới tại đô thị New York. Trước đây, NYCRC đã cung cấp 85 triệu USD vốn EB5 cho quá trình đầu mà hiện giờ đã hoàn thành.

Ông Paul Levinsohn, Chủ tịch NYCRC cho biết, lần phê chuẩn đơn I-924 là cột mốc không thể bỏ qua với 1 công trình tại đô thị New York. Đơn I-526 cũng được phê chuẩn trong công trình này.

polyad

Dự án Fresh Direct quá trình hai.

Phê duyệt công trình này đưa ra sau khi NYCRC vừa qua ban bố việc cấp thẻ xanh vĩnh viễn thứ 4.600 cho những nhà đầu tư EB-5 và các nhà đầu tư thuộc công trình của NYCRC. Hiện có tổng cộng 125 triệu USD đã được hoàn trả cho 250 nhà đầu tư EB-5 trong hai công trình thứ nhất của NYCRC.

Hiện NYCRC huy động 55 triệu USD vốn EB-5 (110 nhà đầu tư) cho công trình Fresh Direct (quá trình hai) đã được phê chuẩn. Dự án bao gồm việc vun đắp thêm 20.903 mét vuông diện tích phân phối, hoạt động và không gian cho đơn vị trong trụ sở mới. Điều này sẽ tạo điều kiện cho Fresh Direct điều hành lên đến 1,4 tỷ USD doanh số hàng năm. Công trình vun đắp quá trình hai đã khởi đầu và đang diễn ra. Một số vốn đáng kể đã được chi cho công trình vun đắp quá trình hai này.

Ông Levinsohn cho biết thêm, Fresh Direct sẽ là shop thực phẩm trực tuyến lớn, độc lập và rất nhiều nhà cung cấp tại Mỹ. Đây còn là shop thực phẩm trực tuyến bậc nhất tại đô thị New York.

Vào năm 2008, NYCRC đã được cơ quan Nhập tịch và thiên cư Mỹ (USCIS) phê chuẩn cam kết vốn đầu tư nước ngoài cho các công trình BĐS, các cơ sở vật chất cơ sở vật chất thuộc chương trình Nhà đầu tư nhập cư EB-5. Công ty này là trọng tâm khuyến khích đầu tư EB-5 thứ nhất được phê chuẩn tại New York. Đến nay, NYCRC đã bảo lãnh trên 1,5 tỷ USD vốn EB-5 cho 21 công trình tăng trưởng kinh tế trên toàn đô thị.

Ngoài việc giúp đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế tại thành Phố New York, các công trình NYCRC đã tạo ra hàng ngàn phê chuẩn nhập cư cho nhà đầu tư EB-5 và thành viên gia đình của họ. Các phê chuẩn này bao gồm: hơn 4.600 thẻ xanh vĩnh viễn; hơn 5.550 thẻ xanh có điều kiện; hơn 1.600 đơn I-829 được phê chuẩn; hơn 2.460 đơn I-526 được phê chuẩn.

Ngoài bảy công trình tại Brooklyn Navy Yard, NYCRC đã cấp vốn EB-5 để hỗ trợ tái tăng trưởng trạm ô tô buýt cầu George Washington và vun đắp màng lưới cơ sở vật chất cơ sở vật chất không dây tại các trạm tàu điện ngầm của New York. NYCRC cấp vốn EB-5 để tái tăng trưởng 1 cơ sở vật chất thảo luận sản phẩm mới tại sân Bay JFK và vun đắp trụ sở Fresh Direct mới ở South Bronx.

Quỹ NYCRC đang được tiêu dùng để vun đắp tăng trưởng City Point tại khu kinh doanh Brooklyn, khu liên hiệp văn phòng y tế – khách sạn mới tại Washington Heights và mở mang Hutchinson Metro Center ở Bronx. NYCRC đang bảo lãnh vốn EB-5, giúp cấp kinh phí cho việc vun đắp LinkNYC, sáng kiến công – tư, đưa mạng Wi-Fi công cộng lớn và nhanh nhất của đất nước đến các đường phố New York.

Tại Việt Nam, NYCRC khiến cho việc độc quyền với USIS Group, 1 tổ chức đáng tin cậy nhất trong nhà cung cấp khuyên bảo thiên cư tại Việt Nam.

USIS Group giúp khách hàng được làm việc với chuyên gia hàng đầu về chương trình EB-5.

USIS Group giúp quý vị được khiến cho việc với chuyên gia bậc nhất về chương trình EB-5.

Liên hệ với nhóm USIS Group để được khuyên bảo và hỗ trợ kịp thời nhất khi thời hạn rốt cục cho chương trình EB-5 với mức 500.000 USD đang ngày 1 cận kề. Những chuyên viên giấy tờ của đơn vị đang gấp rút hoàn thành những bộ giấy tờ để chuyển vào Sở Di trú Mỹ, nhằm cam kết lợi quyền tốt cho quý vị.

Đăng ký khuyên bảo trực tiếp tại đây hoặc địa chỉ với USIS Group theo hotline: 0909 337 657 (TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội). Email: [email protected] Website: www.usis.us. Facebook: www.facebook.com/dautumy.

(Nguồn: USIS)