Dự án Evergreen gây ấn tượng với doanh nhân Phạm Cao ĐôngThăm căn nhà mẫu Evergreen (quận 7, TP HCM) nhiều người không khỏi ấn tượng khi chứng kiến doanh nhân Phạm Cao Đông tự tay sắp đặt và chỉ dẫn viên chức sắp đặt mọi thứ cho căn nhà mẫu triệu đô này.

Nhiều năm khiến cho việc trong mảng lifestyle, anh mua thấy điểm chung với chủ đầu tư công trình nên quy chế song hành với Evergreen. Dưới đây là những chia sẻ của doanh nhân Phạm Cao Đông về dự án này.

– Lý do tại sao anh quy chế đồng hành cùng công trình Evergreen?

– Khi được chủ đầu tư công trình Evegreen mời đến khiến cho việc và đàm luận về việc trang trí và cung cấp nội thất cho công trình, tôi bị chinh phục bởi ý tưởng và tâm huyết của chủ đầu tư là Công ty TNHH vun đắp cung ứng thương nghiệp Tài Nguyên. Điều tôi trông thấy ở đây không chỉ là 1 công trình thương nghiệp thuần tuý mà là 1 định hướng rõ ràng về trị giá sống thật sự với tình ái lớn của chủ đầu tư, tầm nhìn lâu dài và tâm huyết biến nơi đây thành khu dân cư hiện đại.

Sau khi dò xét công trình và bản bề ngoài tổng thể, tôi thấy dự án có thiết kế đặc biệt, trong đó mỗi ngôi nhà đều có sự bộc lộ cá tính tư nhân riêng.

du-an-evergreen-gay-an-tuong-dac-biet-voi-doanh-nhan-pham-cao-dong

– Tại Việt Nam, thời kì vừa qua người ta nhắc nhiều về cá tính sống. Vậy theo anh, đâu là những tiêu chí không thể bỏ qua nhất của 1 cá tính sống đẳng cấp?

– Chúng ta nhắc nhiều nhưng lại hơi mơ hồ về cá tính sống. Chỉ là 1 câu nhắc nhưng giả tỉ hiểu sâu thì nó cần có nhiều hơii cạnh tổng hợp như tác phong con người, cư xử văn minh, phong độ tinh tế, biết tận hưởng trị giá sống, tôn trọng cá tính bên ngoài, thành công trong xã hội 1 cách chân chính và sòng phẳng.

Còn với cuộc sống mỗi ngày, cá tính sống có thể trông thấy qua ngôi nhà, qua không gian tinh tế của nội thất, gianh giới của cộng đồng sống chung và sự tận hưởng có bảo hành lâu dài sống.

– Phong cách chủ đạo mà anh muốn hướng đến cho công trình này là gì?

– Khi được chủ đầu tư tin tưởng giao phó vị trí “nhạc trưởng” cho phần nội thất và trang trí nhà mẫu phần lớn công trình, tôi hiểu việc mình sẽ phải khiến cho để giúp công trình lớn mạnh thành hoàn thiện tối đa trong khả năng của mình.

Bằng tình ái và sự cảm thụ có bảo hành lâu dài sống của tư nhân, tôi muốn thổi vào công trình cá tính sống mang tính bắt mắt và đẳng cấp bằng các hàng hóa của những thương hiệu nội thất nổi tiếng toàn cầu như Christopher Guy, Serip, Caracole… Với các bề ngoài cao nhã, thanh tao và sắc sảo vốn có, tôi muốn đưa vào 1 cá tính không quá nặng nề trong kiểu dáng cổ điển nhiều chạm trổ mà thảnh thơi. và hào phóng của lối trang trí art deco. Tôi tạo ra những điểm nhấn bởi sắc gold – silver trên nền trắng tinh khôi, mang sự nhẹ nhõm và thanh tao cho chủ sở hữu ngôi nhà nhưng vẫn bộc lộ được sự đẳng cấp và dị biệt.

du-an-evergreen-gay-an-tuong-dac-biet-voi-doanh-nhan-pham-cao-dong-1

Chủ đầu tư công trình san sẻ rằng họ muốn thiết lập 1 tiêu chí thực thụ về cá tính sống cho cộng đồng cư dân ở đây. Làm thế này để thuyết phục được phần lớn các quý hơich hàng theo đúng “gu” và chuẩn mực về cái đẹp do Tài Nguyên & CDC Home Design Center cung cấp?

– Khi khởi đầu tiến hành trang trí ngôi nhà, trong tâm não tôi đã phát sinh ra quá nhiều ý tưởng ngày mai cho hàng hóa. Chúng tôi, chủ đầu tư Evergreen và CDC Home Design Center quy chế làm ra 1 “menu” cá tính nội thất với 6 bề ngoài hơic nhau về style được tạo ra cho quý hơich hàng tuyển chọn. Trong 6 thiết kế đó, hơich hàng được tự do chọn theo thị hiếu tư nhân với bất kỳ thương hiệu sang trọng nào trên toàn cầu. Tôi hiểu rằng khi mang đến “món ngon” thật sự và “hợp khẩu vị”, quý hơich hàng sẽ chấp nhận.

du-an-evergreen-gay-an-tuong-dac-biet-voi-doanh-nhan-pham-cao-dong-2

– Điều gì khiến cho anh quý mến nhất về công trình Evergreen này so với những công trình sang trọng hơic trên thị phần?

– Sự độc đáo về bề ngoài của hàng hóa như Sky Villa, City Villa, Garden Villa với số lượng có hạn, phần lớn công trình được che chở trọn vẹn bởi sông Sài Gòn với tầm nhìn hướng ra trùng hợp trọn vẹn giúp Evergreen thu hút dân cư đầu tư.

Ngoài ra, cái “tâm” của chủ đầu tư còn bộc lộ qua có bảo hành lâu dài vun đắp công trình với bộ máy xử lí nước thải được đầu tư lớn.

Điều thứ hai chinh phục tôi đó chính môi trường xanh, có thể nhắc Evergreen là 1 Central Park thu nhỏ như ở New York với sông suối che chở. Tôi yêu điều này khi được xem chừng độ đầu tư cho cuộc sống xanh ở đây của Evergreen, như thực chất tên gọi của công trình.

Sở hữu vị trí long mạch với ba mặt sông tại tuyến đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, công trình vi la Evergreen được Công ty TNHH vun đắp cung ứng thương nghiệp Tài Nguyên vun đắp và lớn mạnh theo tiêu chí “sống và tận hưởng cá tính 6 sao trọn đời”.

Phong cách kiến trúc và nội thất được đầu tư và chọn lọc dựa trên những tiêu chí xa xỉ về cá tính sống sẽ giúp mỗi công dân trong cộng đồng Evergreen có thể cảm nhận và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực nội thất sang trọng, doanh nhân Phạm Cao Đông cùng thương hiệu CDC Home Design sẽ đồng hành khuyên bảo và cung cấp nội thất cho các căn vi la của công trình này.

(Nguồn: CDC Home Design Center)