Dự án Evergreen gây ấn tượng đặc biệt với doanh nhân Phạm Cao ĐôngThăm căn nhà mẫu Evergreen (quận 7) nhiều người không khỏi ấn tượng khi chứng kiến doanh nhân Phạm Cao Đông tự tay sắp đặt và chỉ dẫn viên chức sắp xếp mọi thứ cho căn nhà mẫu triệu đô này. Dự án trong những ngày hoàn thiện rốt cục trước khi khai trương ngày 25/11.

Nhiều năm làm cho việc trong mảng lifestyle giúp anh cảm nhận được “tâm và tầm” của chủ đầu tư công trình nên quy chế song hành với Evergreen. Dưới đây là những chia sẻ của doanh nhân Phạm Cao Đông về sự án này.

– Lý do tại sao anh quy chế đồng hành cùng công trình Evergreen?

– Khi được chủ đầu tư công trình Evegreen mời đến làm cho việc và luận bàn về việc trang trí và cung cấp nội thất cho công trình, tôi bị chinh phục bởi ý tưởng và tâm huyết của chủ đầu tư là Công ty TNHH vun đắp phân phối thương nghiệp Tài Nguyên. Điều tôi trông thấy ở đây không chỉ là 1 công trình thương nghiệp đơn giản mà là 1 định hướng rõ ràng về trị giá sống thật sự với tình ái lớn của chủ đầu tư, tầm nhìn lâu dài và tâm huyết biến nơi đây thành khu dân cư hiện đại.

Sau khi điều tra công trình và bản kiểu dáng tổng thể, tôi thấy dự án có thiết kế đặc biệt, trong đó mỗi ngôi nhà đều có sự biểu thị cá tính tư nhân riêng.

du-an-evergreen-gay-an-tuong-dac-biet-voi-doanh-nhan-pham-cao-dong

– Tại Việt Nam, thời kì vừa mới đây người ta kể nhiều về cá tính sống. Vậy theo anh, đâu là những tiêu chí cần phải có nhất của 1 cá tính sống đẳng cấp?

– Chúng ta nhắc nhiều nhưng lại tương đối mơ hồ về cá tính sống. Chỉ là 1 câu kể nhưng ví thử hiểu sâu thì nó cần có nhiều tương đốii cạnh tổng hợp như tác phong con người, cư xử văn minh, tư thế tinh tế, biết thu giãn trị giá sống, tôn trọng cá tính bên ngoài, thành công trong xã hội 1 cách chân chính và sòng phẳng.

Còn với cuộc sống thường ngày, cá tính sống có thể trông thấy qua ngôi nhà, qua không gian tinh tế của nội thất, địa bàn của cộng đồng sống chung và sự thu giãn uy tín sống.

– Phong cách chủ đạo mà anh muốn hướng đến cho công trình này là gì?

– Khi được chủ đầu tư tin tưởng giao phó vị trí “nhạc trưởng” cho phần nội thất và trang trí nhà mẫu hồ hết công trình, tôi hiểu việc mình sẽ phải làm cho để giúp công trình trở thành hoàn thiện tối đa trong khả năng của mình.

Bằng tình ái và sự cảm thụ uy tín sống của tư nhân, tôi muốn thổi vào công trình cá tính sống mang tính cá tính và đẳng cấp bằng các mặt hàng của những thương hiệu nội thất nổi tiếng toàn cầu như Christopher Guy, Serip, Caracole… Với các kiểu dáng cao nhã, cao nhã và sắc sảo vốn có, tôi muốn đưa vào 1 cá tính không quá nặng nề trong kiểu dáng cổ điển nhiều chạm trổ mà thảnh thơi và hào phóng của lối trang trí art deco. Tôi tạo ra những điểm nhấn bởi sắc gold – silver trên nền trắng tinh khôi, mang sự nhẹ nhõm và cao nhã cho chủ sở hữu ngôi nhà nhưng vẫn biểu thị được sự đẳng cấp và dị biệt.

du-an-evergreen-gay-an-tuong-dac-biet-voi-doanh-nhan-pham-cao-dong-1

– Chủ đầu tư công trình san sớt rằng họ muốn thiết lập 1 tiêu chí đích thực về cá tính sống cho cộng đồng cư dân ở đây. Làm thế này để thuyết phục được toàn bộ các người mua theo đúng “gu” và chuẩn mực về cái đẹp do Tài Nguyên & CDC Home Design Center cung cấp?

– Khi khởi đầu tiến hành trang trí ngôi nhà, trong tâm khảm tôi đã phát sinh ra quá nhiều ý tưởng mai sau cho mặt hàng. Chúng tôi, chủ đầu tư Evergreen và CDC Home Design Center quy chế làm ra 1 “menu” cá tính nội thất với 6 kiểu dáng tương đốic nhau về style được tạo ra cho người mua chọn lọc. Trong 6 thiết kế đó, tương đốich hàng được tự do chọn theo thị hiếu tư nhân với bất kỳ thương hiệu đắt tiền nào trên toàn cầu. Tôi hiểu rằng khi mang đến “món ngon” thật sự và “hợp khẩu vị”, người mua sẽ chấp nhận.

du-an-evergreen-gay-an-tuong-dac-biet-voi-doanh-nhan-pham-cao-dong-2

– Điều gì làm cho anh mến mộ nhất về công trình Evergreen này so với những công trình đắt tiền tương đốic trên thị phần?

– Sự độc đáo về kiểu dáng của mặt hàng như Sky Villa, City Villa, Garden Villa với số lượng có hạn, hồ hết công trình được bảo vệ trọn vẹn bởi sông Sài Gòn với tầm nhìn hướng ra ngẫu nhiên trọn vẹn giúp Evergreen thu hút dân cư đầu tư.

Ngoài ra, cái “tâm” của chủ đầu tư còn biểu thị qua uy tín vun đắp công trình với bộ máy xử lí nước thải được đầu tư lớn.

Điều thứ hai chinh phục tôi đó chính môi trường xanh, có thể kể Evergreen là 1 Central Park thu nhỏ như ở New York với sông suối bảo vệ. Tôi yêu điều này khi được xem chừng độ đầu tư cho cuộc sống xanh ở đây của Evergreen, như bản tính tên gọi của công trình.

Sở hữu vị trí long mạch với ba mặt sông tại tuyến đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, công trình vi la Evergreen được Công ty TNHH vun đắp phân phối thương nghiệp Tài Nguyên vun đắp và lớn mạnh theo tiêu chí “sống và thu giãn cá tính 6 sao trọn đời”.

Phong cách kiến trúc và nội thất được đầu tư và chọn lọc dựa trên những tiêu chí xa xỉ về cá tính sống sẽ giúp mỗi công dân trong cộng đồng Evergreen có thể cảm nhận và thu giãn cuộc sống đẳng cấp. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực nội thất đắt tiền, doanh nhân Phạm Cao Đông cùng thương hiệu CDC Home Design sẽ đồng hành khuyên bảo và cung cấp nội thất cho các căn vi la của công trình này.

(Nguồn: Công ty TNHH vun đắp phân phối thương nghiệp Tài Nguyên)