Dự án du lịch nghỉ dưỡng kết nối cộng đồng tại Cam Ranh



Đại diện Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh thuộc Công ty Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư công trình cho biết, chuỗi du hý nghỉ dưỡng tiêu khiển có không gian mở hướng tới kết nối cộng đồng đã rộng rãi từ lâu tại nhiều tỉnh thành du hý nức danh trên toàn cầu.

Ở Việt Nam, các điểm du hý nức danh như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Quảng Ninh cũng có nhiều lợi thế để trở thực lòng điểm du hý, nghỉ dưỡng trong thời kì tới. Tuy nhiên, chưa có nhiều chuỗi du hý có tiện thể ích tiêu khiển phổ biến đủ lôi cuốn khách du hý.

du-an-du-lich-nghi-duong-le-hoi-ket-noi-cong-dong-tai-cam-ranh-bai-xin-edit

Bãi Dài, Cam Ranh đang được lấp đầy bởi những khu nghỉ dưỡng khép kín, tây riêng.

Tại Bãi Dài (Cam Ranh, Nha Trang), nhiều công ty đất đai cũng đầu tư công trình nghỉ dưỡng sang trọng. Trong đó, Công ty Trần Thái Cam Ranh đang vun đắp tổ hợp nghỉ dưỡng kết nối cộng đồng mang tên The Arena.

Theo đại diện chủ đầu tư, “tạo nên những trị giá dị biệt cho cộng đồng” là triết lý buôn bán của Vịnh Nha Trang. Công ty kỳ vọng tạo nên 1 khu nghỉ dưỡng hướng đến cộng đồng, thỏa mãn mọi nhu cầu về ngơi nghỉ, thư giãn, vui chơi, khám phá; đồng thời đem đến không gian ngập tràn sắc màu văn hóa của địa phương và các vùng miền khác

“The Arena Bãi Dài, thuộc khu du hý bắc bán đảo Cam Ranh thành lập đã phá vỡ các lề luật nghỉ dưỡng phạm vi. Không theo mô phỏng nghỉ dưỡng khép kín chỉ ăn – ngơi nghỉ, hồ hết các resort, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao đang vun đắp tại đây”, đại diện chủ đầu tư đề cập.

du-an-du-lich-nghi-duong-le-hoi-ket-noi-cong-dong-tai-cam-ranh-bai-xin-edit-1

Chủ đầu tư Cty CP Trần Thái Cam Ranh (thuộc Vịnh Nha Trang) vừa giành giải Best Condo Development trên toàn châu Á.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng, thưởng thức các món ăn ngon, tại The Arena, khách du lịch còn có thể tham dự nhiều hoạt động cộng đồng như lễ hội nghệ thuật, ẩm thực đường thị trấn, festival âm nhạc, võ thuật… Tuy vậy, khách du hý vẫn có đủ không gian tây riêng cho gia đình.

“Việc nghỉ dưỡng kết nối văn hóa cộng đồng không mới với nhiều người nhưng những trải nghiệm từ công trình sẽ đánh thức những điều tưởng chừng bị quên lãng tại Bãi Dài, Cam Ranh”, đại diện chủ đầu tư cho biết..

Sắp tới, chủ đầu tư cũng cộng tác với nhạc sĩ Quốc Trung lên tiêu chí về những chương trình tiêu khiển quyến rũ và lâu dài cho The Arena.

du-an-du-lich-nghi-duong-le-hoi-ket-noi-cong-dong-tai-cam-ranh-bai-xin-edit-2

The Arena, công trình condotel nghỉ dưỡng mang tính kết nối cao ban sơ tại bãi Dài, Cam Ranh sắp ra mắt.

Tổ hợp nhà sản xuất du hý vui chơi tiêu khiển, căn hộ khách sạn, trọng điểm thương nghiệp The Arena tọa lạc tại Lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa có quy mô hơn 29ha. Dự án gồm 4 tòa condotel, cung cấp cho trị trường gần 5.000 căn condotel, trong đó có hơn 90% căn hộ hướng trực diện biển Bãi Dài và 126 căn shophouse.

Trong công trình, chủ đầu tư vun đắp thị trấn ấm thực, chợ hải sản tươi ngơn hay khu F&B Lounge của The Arena. Tại đây, khách du lịch có thể tự tay chế biến những món ăn cho gia đình, bạn bè trong 1 không gian hòa đồng và thân thiên với nhà sản xuất hỗ trợ kỹ càng tại F&B Lounge.

Bên cạnh đó, The Arena còn sở hữu bể bơi dài 500m dọc bãi biển, được kiểu dáng giật cấp 3 tầng bao gồm bể bơi nước mặn, bể bơi nước ngọt và bể bơi nước khoáng nóng tốt cho không phờ phạc hay bơ phờ với nguồn nước khoáng được dẫn trực tiếp từ vịnh. Đây chính là 1 trong những điểm cộng dị biệt trong bộ máy nhà sản xuất cấp cao của công trình.

Để vun đắp công trình, Công ty Vịnh Nha Trang đã bắt tay với nhiều đối tác bậc nhất nhằm cam đoan chất lượng đối với mọi người. Đó là công ty vận hành căn cứ quốc tế: Tập đoàn ASH – 1 trong những tập đoàn chủa quản các khu nghĩ dưỡng cấp cao ven biển nức danh nhất của Thái Lan.

Trong khi đó, công ty thi công là Công ty TNHH Xây Dựng An Phong và Công ty TNHH Artelia Việt Nam dặn dò giám sát. Ngân hàng VietinBank cùng tên tuổi kiểm toán là Công ty VNT Earns&Young cũng tham dự vào công trình.

Dự án sẽ ra mắt vào ngày 23/12 và dự tính hoàn tất, bàn giao vào tháng 12/2019.

Huệ Chi