Dự án Dragon Village ‘cháy hàng’ trong lần đầu công bốVừa ban bố đã hết hàng

Đại diện Phú Long cho biết, sự kiện đón gần 1.000 quý vị, nhà đầu tư tới thăm quan, sắm hiểu thời cơ sở hữu các hàng hóa của công trình. Ngay sau khi chính thức ban bố, phần nhiều số lượng vi la, nhà phường vườn và nhà phường buôn bán đưa ra giới thiệu đã được quý vị đặt mua.

OPTION 1: KHÁCH HÀNG CHEN CHÂN MUA NHÀ DỰ ÁN DRAGON VILLAGE

Khách hàng sắm hiểu nguồn tin tại gianh giới căn dặn trong lễ ban bố công trình Dragon Village.

Theo nhà đầu tư, công trình không chỉ đạt kỷ lục về sự quan tâm, Dragon Village còn dư địa lớn về biên độ tăng giá trong ngày mai khi các hàng hóa được chào bán với giá hợp lý và chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi.

Những ngulặng nhân hút khách của Dragon Village

Lãnh đạo Phú Long san sẻ doanh nghiệp đã đón trước được “sức nóng” của thị phần bởi Dragon Village tụ hội những nhân tố mà quý vị đang sắm kiếm ở khu Đông TP HCM.

“Vì thế sự kiện đón lượng quý vị đông đảo và phần nhiều các hàng hóa chào bán trong đợt này đã được đàm phán thành công”, vị đại diện san sẻ.

OPTION 1: KHÁCH HÀNG CHEN CHÂN MUA NHÀ DỰ ÁN DRAGON VILLAGE - 1

Khách hàng làm cho giấy má đặt chỗ tại sự kiện mở bán.

Về vị trí, Dragon Village nằm tại khu Đông TP HCM, nơi quy tụ hàng loạt công trình FDI như khu kỹ thuật cao Samsung, Intel…, lôi kéo nhiều chulặng viên chulặng môn cao, chulặng gia, CEO các tập đoàn đa quốc gia tới sinh sống và làm cho việc. Đại học Fulbright nằm trên bản đồ cũng chuẩn bị tuyển sinh vào đầu năm 2018. Vì thế nhu cầu ổn định gia đình tại gianh giới này nhiều tiềm năng tăng trưởng trong thời kì tới. Ngoài ra, công trình nằm liền kề tuyến phố cao tốc nối TP HCM với các tỉnh miền Đông, liên lạc dễ dàng. Với quỹ đất rộng lớn, vị trí thuận lợi, Dragon Village kiến tạo 1 không gian sống xanh, nhân tiện ích gần như, hàng hóa rộng rãi.

“Đây là khu thị thành chuẩn mực quốc tế trước tiên do Phú Long triển khai tại phía Đông TP HCM. Ngay từ khi động thổ công trình vào tháng 8/2017, chúng tôi đã nhận nhiều sự quan tâm của quý vị”, đại diện doanh nghiệp đề cập.

OPTION 1: KHÁCH HÀNG CHEN CHÂN MUA NHÀ DỰ ÁN DRAGON VILLAGE - 2

Nhiều chulặng gia nước ngoài sắm hiểu nguồn tin công trình Dragon Village tại lễ ra mắt. Thông tin chi tiết công trình xem tại đây. Hotline: 19001899.

Lấy cảm hứng từ cá tính phường trong vườn Oasis Garden điển hình từ đảo quốc sư tử, các kiến trúc sư Singapore đã tạo nên những tuyến phường thương nghiệp tấp nập và lõi trọng tâm bao quanh bởi các hồ cảnh quan, công viên chủ đề. Các hàng hóa rộng rãi từ vi la Dragon Parc, nhà phường buôn bán Dragon Town đến nhà phường vườn Dragon Garden nằm trong môi trường sống lặng bình, gần như nhà sản xuất nhân tiện ích.

Bên cạnh đó công trình dùng nhà sản xuất điều hành giỏi từ doanh nghiệp quốc tế CBRE, cam đoan cư dân ngày mai của Dragon Village có môi trường sống uy tín, cộng đồng cư dân nhân bản, gần gũi và an toàn.

Cũng trong chương trình mở bán, Phú Long đã tung chương trình ưu đãi cho người mua với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng như sổ không lãng phí giá trị tới 130 triệu đồng, cặp vé máy bay khứ hồi nội địa, tặng smartphone iPhone X…

Toàn Phát