Dự án Dragon Fairy áp dụng tiêu chuẩn xanh trong xây dựngKiến trúc xanh gần gũi môi trường là 1 trong những nhân tố không thể bỏ lỡ của sự lớn mạnh vững bền. Công ty TNHH Cao Ốc 89 – doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà ở nghỉ dưỡng luôn coi trọng việc vun đắp các công trình nghỉ dưỡng đạt tiêu chí xanh nhằm chở che môi trường và không ủ rũ phờ phạc người tiêu dùng.

polyad

Ngay từ những ngày đầu, công trình Dragon Fairy đã được chủ đầu tư Công ty TNHH Cao Ốc 89 hướng đến vun đắp theo tiêu chí công trình xanh với sự căn dặn của Công ty Kiến trúc Ardor Architects, doanh nghiệp chuyên căn dặn về công trình xanh tại Việt Nam.

Chi phí vun đắp và thiết bị để đạt được tiêu chí xanh EDGE ước tính sẽ gia tăng tổng mức đầu tư là 2,9% so với công trình thường ngày. Tuy nhiên, giá thành vận hành tiêu dùng công trình xanh sẽ chắt lót hơn công trình thường ngày, cụ thể 25,29% năng lượng, 31,26% nước.

Do đó, chỉ sau 3 – 4 năm vận hành công trình xanh, số tiền chắt lót có thể bù đắp vốn đầu tư. Từ năm thứ năm trở đi và lâu dài về sau, tổng lợi ích chắt lót giá thành vận hành càng ngày càng lớn. Khách hàng sẽ là đối tượng hưởng lợi nhiều nhất khi công trình xanh Dragon Fairy đi vào vận hành với các mức giá thành về điện, nước rẻ hơn so với thường ngày.

Ngoài lợi ích về kinh tế, công trình xanh Dragon Fairy còn góp phần chở che môi trường và không ủ rũ phờ phạc người tiêu dùng do tiêu dùng năng lượng mặt trời, chiếu sáng bỗng nhiên; tiêu dùng các nguyên liệu không độc hại, ít phát thải nhằm tạo nên môi trường sống và khiến việc luôn tiện nghi cho con người.

polyad

Công trình xanh là công trình đạt được hiệu quả cao trong tiêu dùng năng lượng và nguyên liệu, tránh các ảnh hưởng xấu tới môi trường. Đồng thời, những công trình này được kiểu dáng để tránh ảnh hưởng không tốt của môi trường vun đắp đối với không ủ rũ phờ phạc con người và bỗng nhiên.

Hiện nay, nhiều bộ máy giám định tiêu chí công trình xanh đang được vận dụng như LEED, EDGE, Lotus, Green Mark. Trong đó, EDGE là tiêu chí công trình xanh của Tổ chức Tài chính toàn cầu, thuộc Ngân hàng Thế giới. Đây là bộ máy chứng chỉ tình nguyện mang tính toàn cầu, được kiểu dáng cho các thị phần mới nổi, giúp đưa ra các biện pháp kiểu dáng công nghệ hiệu quả cho công trình.

EDGE chứng minh rằng những công trình xanh vừa có thể nâng mức lợi nhuận, vừa giảm được mức phát thải carbon. Dự án đạt tiêu chí EDGE phải cải thiện được chí ít 20% mức tiêu thụ năng lượng, nước và nguyên liệu so với công trình thường ngày.

polyad

Dragon Fairy là công trình khách sạn, căn hộ nằm phía Đông con đường Trần Phú – con con đường ven biển đẹp nhất đô thị Nha Trang. Dự án được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp khoáng đạt và mềm mại của những con sóng uốn lượn ngoài đại dương, mặt đứng như cánh buồm vươn ra biển rộng và nổi trội bên bờ vịnh Nha Trang, hòa mình vào cảnh quan bỗng nhiên mây trời núi sông.

Dragon Fairy nằm trên tuyến con đường chính Trần Phú, nối liền Trung tâm đô thị Nha Trang và Cam Ranh, chỉ cách biển 100m. Giao thông thuận lợi cả về con đường thủy, bộ và hàng không, chỉ cách cảng Nha Trang 500m, trường bay quốc tế Cam Ranh 35km. Từ đây, khách du lịch cũng có thể luôn tiện dụng dịch chuyển đến những địa điểm du hý quyến rũ như Viện hải dương học, Lầu Bảo Đại, trạm cáp treo Vinpearl, các hòn đảo xinh đẹp trên vịnh Nha Trang như hòn Tằm, hòn Mun, đảo Trí Nguyên…

Dragon Fairy còn sở hữu bộ máy luôn tiện ích 5 sao như trọng tâm thương nghiệp tập hợp những thương hiệu nức tiếng, bể bơi vô cực hướng biển, khu vui chơi tiêu khiển nhiều hình thức, bộ máy nhà hàng Á – Âu sang trọng, chuỗi phòng tập và spa sang trọng dùng cho nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Các căn hộ có diện tích nhiều hình thức từ 53m2 đến 103m2 với 1 hoặc hai phòng ngủ giúp quý khách luôn tiện dụng tuyển chọn các suất đầu tư hợp lý, vừa túi tiền. Mức giá quyến rũ chỉ từ 31,7 triệu đồng 1 m2. Đặc biệt, khi mua căn hộ tại Dragon Fairy, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, được đăng ký hộ khẩu thường trú tại căn hộ của mình, không tránh về đối tượng chuyển nhượng. Đây là điểm cộng của dự án. Ngoài ra, quý khách còn có thể linh hoạt tiêu dùng căn hộ của mình để ở, ủy thác cho thuê hoặc tự khai thác cho thuê.

Công trình hẩu lốn thương nghiệp, nhà cung cấp và chung cư đắt tiền Dragon Fairy:

Vị trí: 89 Trần Phú, xã Vĩnh Nguyên, đô thị Nha Trang, Khánh Hòa.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Cao Ốc 89.

Hotline: 0911 99 10 89 – 0902 577 577.

Website: dragonfairy.vn.

(Nguồn: Công ty TNHH Cao Ốc 89)