Dự án đất vàng của Tân Hoàng Minh chào bán tòa căn hộ cho thuêTập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết đang chuẩn bị mục tiêu chào bán những căn hộ tòa B công trình Le Roi Soleil – Quảng An.

Theo chủ đầu tư, trước hết tòa nhà được tập đoàn giữ lại và đầu tư theo hình thức căn hộ cho thuê để tăng thêm nguồn cung cho bản đồ bán đảo Quảng An. Bởi tại đây, nhu cầu thuê căn hộ cấp cao là rất lớn và các tòa căn hộ cho thuê luôn ở trong trạng thái hoạt động hết công suất.

Dự án D.Le Roi Soleil nằm ở vị trí đẹp hiếm có trên bán đảo Quảng An, với 3 mặt hướng Hồ Tây, 1 mặt hướng sông Hồng

Dự án nằm ở vị trí đất vàng tại bán đảo Quảng An, với 3 mặt hướng Hồ Tây, 1 mặt hướng sông Hồng.

“Tuy nhiên, do nhiều các bạn có nhu cầu mua để ở và 1 phòng ban các nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ tại bản đồ Hồ Tây để đầu tư dài hạn, chúng tôi đã quy định bán những căn hộ của tòa B, nhường nhịn thời cơ đầu tư thu lợi nhuận cho các bạn”, vị đại diện san sớt bởi vì.

D’. Le Roi Soleil nằm tại bán đảo Quảng An (Tây Hồ) có nhómng diện tích 9.185 m2, trong đó, quy mô vun đắp là 4.046 m2. Dự án lấy lấy ý tưởng từ hình tượng của “Vua mặt trời” – Louis XIV (Pháp) được chủ đầu tư vững mạnh theo lối kiến trúc châu Âu tân cổ điển. Dự án có nhómng số 498 căn hộ cấp cao diện tích làng nhàng từ 88m2 đến 345m2.

Theo chủ đầu tư, với lợi thế ba mặt hướng Hồ Tây, 1 mặt hướng sông Hồng, sở hữu 1 căn hộ đa tầm nhìn nhất là hướng sông sẽ mang lại tài lộc cho các gia chủ. Việc tung ra thị phần những căn hộ tòa B của công trình được công ty này kỳ vọng khách mua nhà trong và ngoài nước sẽ có thêm những tuyển chọn ổn định chỗ ở hay đầu tư sinh lời trên thị phần.

“Căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An có kỹ năng kỹ sảo tạo ra lợi nhuận lên tới 12% 1 năm cho các bạn mua nhà để cho thuê hay sang nhượng”, vị này tính toán.

Không gian ngập tràn tính thủy và vẻ đẹp cảnh quan kỳ vĩ bao quanh dự án D. Le Roi Soleil Quảng An.

Không gian ngập tràn tính thủy và vẻ đẹp cảnh quan kỳ vĩ bao quanh công trình.Website. Hotline: 18006660

Bên cạnh lợi thế ổn định chỗ ở, lẫn đầu tư, đại diện Tân Hoàng Minh cho hay, với kỹ thuật thi công đương đại, đương đại hướng tới trị giá lâu dài, mọi căn hộ tại công trình sẽ là chốn ổn định chỗ ở sang trọng, hợp phong thủy góp phần nâng niu, vun đắp những nhóm ấm cho mỗi chủ sở hữu.

Nhằm hỗ trợ người mua căn hộ, hiện chủ đầu tư ứng dụng chính sách bán hàng quyến rũ từ nay cho đến hết tháng 5/2018.

Theo đó, các bạn chỉ cần đóng 50% trị giá căn hộ sẽ được nhận bàn giao nhà ngay, phần trị giá còn lại trước khi có ban bố cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ theo thỏa thuận mua bán được đóng chậm theo tiến độ đến ngày 30/4/2019 . Bên cạnh đó, những các bạn có kỹ năng kỹ sảo trả tiền 95% trị giá căn hộ bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 4% trên mức giá căn hộ (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).

Le Roi Soleil – Quảng An là 1 trong công trình nổi trội của Tân Hoàng Minh bây giờ với lợi thế vị trí được mệnh danh là “đất vàng”, với 1 mặt nằm trên các con phố Lạc Long Quân, ba mặt đều nhìn ra hồ. Dự án đang bàn giao căn hộ cho các bạn, dự trù quý ba năm nay sẽ đi vào vận hành.

Thanh Thư