Dự án cao cấp Artemis bàn giao căn hộ cho khách hàngTrước đó, từ giữa tháng 9, việc bàn giao theo giao kèo được thực hành cho những quý khách có nhu cầu nhận nhà sớm.

Chủ đầu tư là Công ty cổ phần ACC Thăng Long cho biết, công trình là hàng hóa sớm nhất nên công ty dành nhiều tâm huyết từ khi lên ý tưởng đến khâu thi công và hoàn thiện.

Theo đó, Artemis được định vị là phân khúc căn hộ đắt tiền. Chủ đầu tư chọn lọc các công ty cáng đáng ngoại hình, thi công đều là những tên tuổi lớn của ngành nghề vun đắp trong nước và quốc tế.

Trong đó, công ty thi công vun đắp là Delta; điều hành công trình – khuyên dăn giám sát bởi Công ty TNHH Artelia (Pháp), ngoại hình mặt đứng bởi Công ty TNHH PTW (Australia), tài trợ vốn, bảo lãnh tiến độ là SeaBank.

Dự án là tổ hợp BĐS sở hữu vị trí đắc địa giữa trung chân tỉnh thành Hà Nội với 4 mặt tiền, 3 mặt thoáng.

Công trình cũng hưởng lợi từ các nhân thể ích ngoại khu như: sân tập golf Cảnh Hồ cách 70m, sân tập golf Mipec cách 200m, tổ hợp sân bóng đá mini, sân quần vợt cách 90m.

polyad

Hotline phòng bán hàng: 0908 765 468 – 0911 422 911. Website: http://artemis.net.vn

Trong bán kính khoảng 1-2km, cư dân nhân thể dụng dịch chuyển đến các trường đại học nức danh như: Xây dựng, Kinh tế quốc dân, nhà băng hoặc các bệnh viện bậc nhất là Bạch Mai, Tai mũi họng Trung ương, Đại học Y… Trong khoảng cách 5 km, cư dân Artemis nhân thể dụng kết nối tới trọng tâm hồ Hoàn Kiếm.

Artemis ngoại hình theo mô phỏng 1 tòa nhà phức hợp gồm 3 tầng hầm, 7 tầng thương mại, văn phòng và 18 tầng căn hộ hoàn thiện.

Bên trong tòa nhà thiết bị bộ máy phòng cháy chữa cháy tiên tiến đến từng phòng chức năng trong căn hộ, cam kết an toàn phòng chống cháy nổ.

Chủ đầu tư chú trọng vấn đề an ninh, giám sát ngay từ bên ngoài tòa nhà, sảnh căn hộ, các hành lang phê chuẩn viên chức an ninh và camera giám sát 24/7…

Hệ thống máy phát điện công suất lớn cam kết cho phần lớn tòa nhà hoạt động thường nhật trong trường hợp điện lưới gặp sự cố.

Các phương án vận hành, cấp, thoát nước, thông gió, nhặt nhạnh rác… có ngoại hình kỹ thuật, cam kết dọn dẹp, môi trường sống trong lành. Nhà rác được sắp đặt vận hành hợp lý với cầu thang máy chuyển vận ngay trong phòng nhặt nhạnh rác, cam kết dọn dẹp, môi trường trong lành.

Hiện khối đế của Artemis đã lôi kéo hàng loạt khách thuê lớn gồm: BigC, Trần Anh, CGV, Thai Express, Lotteria, Wrap&Roll, Dairy Queen, King BBQ, Sushi Kei, Dolpan Sam, Swensen’s… cung cấp hàng hóa, nhà sản xuất mua sắm và đáp ứng nhu cầu thường ngày cho cư dân.

Cư dân tại đây toàn bộ là quý khách trung lưu thành đạt có nhu cầu về không gian sống thoáng đãng, nhân thể nghi ngay giữa trung chân tỉnh thành.

Các căn hộ được ngoại hình theo khuynh hướng xanh, chan hoà cùng với tình cờ, giúp quý khách thư giãn ngay tại nhà sau những giờ cần lao bít tất tay.

Chủ đầu tư thiết bị nội thất đến từ các thương hiệu lớn luôn luôn có chữ tín trên toàn cầu như Toshiba, Hitachi, Toto, Daikin…

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa diễn ra với tốc độ mau chóng tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP Sài Gòn, vấn đề cơ sở vật chất liên lạc luôn được người dân tính đến khi chọn lọc nơi ở cho mỗi tư nhân và gia đình.

Theo quy hoạch, thời kì tới tuyến phố Trường Chinh (Hà Nội) mở mang sẽ thông toàn tuyến, cư dân tại Artemis sẽ hưởng lợi nhiều nhất với tuyến thị trấn sầm uất, giao thương thông thoáng, cơ sở vật chất đồng bộ cùng với sự vững mạnh của nền kinh tế – xã hội của Thủ đô.

Thanh Thư