Dự án căn hộ Flora Mizuki ra mắt block đẹp nhấtSau khi 1.000 căn hộ kênh đào Flora Mizuki, thuộc công trình khu thị thành Mizuki Park, được đặt chỗ thành công, chủ đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) và Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad cho biết chuẩn bị tung ra thị phần block đẹp nhất của công trình.

Khác biệt của căn hộ kênh đào Flora Mizuki Park 5

Theo giám định của chủ đầu tư, block này sở hữu vị trí đẹp nhất trong thời kỳ 1. Từ ban công, chủ sở hữu có thể phóng tầm mắt ra tình cờ sông nước rộng khắp. Hơn nữa, với lợi thế trải dọc trực tiếp với khu kênh đào, block căn hộ sở hữu môi trường vi khí hậu trong lành và mát mẻ của cỏ cây sông nước, điều mà hiếm có công trình căn hộ nào có thể có được.

Dự án căn hộ kênh đào Flora Mizuki nằm trong tổng thể khu đô thị Mizuki Park với hệ thống tiện ích hiện đại.

Dự án căn hộ kênh đào Flora Mizuki nằm trong tổng thể khu thị thành Mizuki Park với bộ máy luôn thể ích tiên tiến.

Nằm trong khu thị thành Mizuki Park 26 ha, được chở che bởi rạch Ngang rộng 60 mét, rạch Lào 20 mét, có quy mô của 1 khu thị thành nhưng mật độ vun đắp của Mizuki Park được chủ đầu ưt dừng ở 29%. Còn lại toàn bộ diện tích dành cho các mảng xanh và luôn thể ích.

Chủ đầu tư cho biết, công trình bao gồm 17.000m2 kênh đào, hơn 40.000m2 nhà trường, 15.000m2 thương nghiệp – nhà sản xuất, trọng tâm thể dục thể thao, 2,5km trục đường dạo bộ, 1,4km trục đường đạp xe, 103.000m2 cây xanh và khu vui chơi relax, các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao…

Ngoài các luôn thể ích chung của khu thị thành, cư dân khu căn hộ Flora Mizuki còn được thụ hưởng các luôn thể ích dành riêng cho mình trong khu biệt lập như shophouse; hồ bơi người lớn và trẻ em; sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà; khu BBQ; khu thể dục thể thao, gym; kênh đào, công viên kênh đào; phòng relax, đùm bọc, an ninh riêng…

Không gian sống đáng mơ ước của căn hộ Flora Mizuki.

Không gian sống đáng ước ao của căn hộ Flora Mizuki. Chi tiết địa chỉ: Hotline 0902000895, Website: www.mizuki.vn

Theo giới buôn bán đất đai, với quy mô và bộ máy luôn thể ích sang trọng, khu thị thành Mizuki Park hứa trở thành điểm nhấn mới về cảnh quan, kiến trúc và luôn thể ích tại Nam Sài Gòn. Hơn nữa, công trình nằm trong gianh giới đang triển khai nhiều công trình cơ sở vật chất vật chất như tuyến metro số 4A, metro số 5, monorail số 2, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2… nên giàu tiềm năng tăng giá.

Chủ đầu tư cũng cho hay, anh chị của Flora Mizuki chỉ phải trả tiền tối đa 50% đến khi nhận nhà vì đây là công trình liên doanh với Nhật Bản. Khu căn hộ được dự đoán sẽ tiếp diễn lôi kéo sự quan tâm của người mua.

Thiết kế phòng ngủ căn hộ ấm cúng và thoáng đãng với ban công rộng.

Thiết kế phòng ngủ căn hộ đầm ấm và thoáng đãng với ban công rộng.

Phù hợp thiên hướng thị phần

Theo báo cáo thị phần đất đai quý I/2018 của CBRE, phân khúc căn hộ tầm trung tiếp diễn là “điểm sáng” ở cả thị phần Hà Nội lẫn TP HCM.

Tại TP HCM, thị phần đón nhận 9.503 căn hộ, tăng 79% cùng kỳ năm trước. Trong đó phân khúc trung cấp chiếm 71% nguồn cung cho thấy sự di chuyển mạnh mẽ của thị phần. Về tiêu thụ, dòng mặt hàng căn hộ trung cấp chiếm 65% tổng số 9.260 căn hộ được bán ra.

Theo các báo cáo dự đoán trong năm 2018, phân khúc trung cấp tiếp diễn chiếm tỷ trọng cao, đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dân có thu nhập nhàng nhàng tương đối ở thị thành, đặc thù là đối tượng những người đang phải đi ở thuê, ở nhờ hoặc đang ở nhà có vị trí chưa thích hợp. Cũng theo báo cáo, các công trình có sự vững mạnh về cơ sở vật chất cơ sở vật chất vật chất, luôn thể ích, không gian công cộng, mua sắm phong phú, chủ đầu tư luôn luôn có chữ tín là nguyên tố lôi kéo chọn lọc và quy chế của người mua nhà…

Trong bối cảnh này, những căn hộ tầm trung như Flora Mizuki với giá nhàng nhàng khoảng 1,6 tỷ/căn hộ hai phòng ngủ nằm trong tổng thể quy hoạch quốc tế được nhiều anh chị giám định cao.


Vũ Oanh