Dự án căn hộ 800 tỷ tại Hà Nội triển khai nhiều ưu đãiLà 1 trong những hàng hóa của BIDGroup – công trình Bidhomes The Garden Hill (Trần Bình, Hà Nội) đang triển khai chính sách bán hàng ưu đãi cho các căn hộ đàm phán từ nay đến hết 13/8/2017.

Theo đó, người dùng mua nhà sẽ được hỗ trợ lãi suất vay nhà băng 0% cho đến khi nhận nhà cùng với mức chiết khấu lên đến 11% tổng giá trị căn hộ và không thu tiền 3 năm phí nhà cung cấp và nhiều ưu đãi hơic.

Ngoài ra, với khoản chi trả 25% giá trị căn hộ lần đầu, hơich mua căn hộ còn được tặng ngay điều hòa General với số lượng bằng số lượng phòng trong căn hộ mua.

Trong ngày khai trương căn hộ mẫu 13/8 tới, người dùng có thời cơ trúng thưởng tủ lạnh side by side, TV, máy giặt với tổng giá trị trên 100 triệu đồng.

toa-can-ho-gan-nghin-ty-dong-bidhomes-the-garden-hill-ban-hang-uu-dai

Phối cảnh công trình Bidhomes The Garden Hill.

Theo chủ đầu tư, thời kì qua, nhờ mức thu nhập tăng lên mà nhu cầu thu giãn cuộc sống đương đại, tiện nghi của người dân Việt Nam đổi thay theo chiều hướng hăng hái.

Đánh giá của Nielsen cho thấy, người Việt đang sẵn sàng ăn xài lớn để dùng cho cuộc sống có bảo đảm hơn. Không chỉ dừng ở các hàng hóa gia dụng hay kỹ thuật đời mới, định nghĩa “tận hưởng cuộc sống” đồng nghĩa với sở hữu nhà, ôtô hay các chuyến du hý đã trở thành rộng rãi.

Ngoài những người có sẵn nguồn lực vốn đầu tư, hiện không ít người có mức thu nhập làng nhàng hơi hoặc hơi vẫn có thể sở hữu những của cải giá trị như căn hộ chung cư tiện nghi hay ôtô nhờ các chính sách nguồn vốn vay ưu đãi từ các đơn vị

Nắm bắt nhu cầu này, các chủ đầu tư nhà đất sẵn sàng ngoài mặt những hàng hóa hợp túi tiền; đáp ứng tối đa có bảo đảm sống và đưa ra nhiều chương trình bán hàng linh hoạt.

“Dự án Bidhomes The Garden Hill với các chính sách hỗ trợ vốn đầu tư quyến rũ sẽ giúp những người dùng ít tiền vẫn có thể sở hữu được những căn hộ tiện nghi và thoả thích ngay trọng điểm phía Tây Hà Nội”, vị đại diện BIDGroup cho hay.

Bidhomes The Garden Hill tọa lạc tại số 99 các con phố Trần Bình, từ đây, cư dân tiện lợi trong việc dịch chuyển tới Trung tâm hội nghị Quốc Gia, siêu thị Big C, siêu thị Metro, sân vận động Mỹ Đình, bệnh viện 198 và bộ máy giảng các con phố, cơ quan hành chính của cả hai huyện Cầu Giấy, Nam Từ Liêm…

toa-can-ho-gan-nghin-ty-dong-bidhomes-the-garden-hill-ban-hang-uu-dai-1

Dự án được cung cấp chính thức bởi đại lý Hải Long. Điện thoại: 0888 399 993 – 0965 233 799. Website

Bidhomes The Garden Hill có tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng, bao gồm hai khối nhà 29 tầng và 25 tầng cung cấp cho thị phần 375 căn hộ có từ hai đến bốn phòng ngủ, diện tích 57,8-110 m2.

Dự án tập kết đẩy đủ các hạng mục như: trọng điểm thương nghiệp, văn phòng cho thuê, bể bơi ngoài trời… đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người dùng.Giá bán mỗi căn hộ tại đây chỉ từ 1,6 tỷ đồng.

“Bidhomes The Garden Hill nằm trong bản đồ được định hướng tăng trưởng trở thành trọng điểm hành chính kinh tế mới của Hà Nội với nhiều trụ sở bộ ngành nghề, toà nhà văn phòng đang được đầu tư. Trong ngày mai, công trình sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư”, đại diện BIDGroup cho biết.

Dự án đã cất nóc và đang trong thời kỳ hoàn thiện, người dùng có thể nhận nhà ngay trong quý IV/2017.

Thanh Thư