Dự án căn hộ 200 triệu USD khu Đông TP HCMDự án căn hộ HausNeo tọa lạc ngay mặt con đường Liên Phường, phố Phú Hữu, thị xã 9, TP HCM do Công ty Cổ phần và Phát triển EZLand Việt Nam đầu tư với tổng kinh phí 200 triệu USD.

Vị trí công trình cũng chính là cửa ngõ phía Đông TP HCM với bộ máy liên lạc đồng bộ. Ngoài con đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đã đưa vào tiêu dùng, hàng loạt công trình cơ sở liên lạc trọng tâm đi qua địa phận thị xã 9 đang triển khai, như Vành đai 2, Vành đai 3, Monorail Thủ Thiêm – Sân bay quốc tế Long Thành…

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên và cầu nối thị xã 9 với Nhơn Trạch khi hoàn thiện sẽ giúp tiện thể dụng kết nối vào trọng điểm đô thị, trường bay quốc tế Long Thành và các tỉnh phụ cận.

hausneo-to-hop-du-an-200-trieu-usd-khu-dong-tp-hcm

Dự án HausNeo của EZ Land tọa lạc ngay cạnh gianh giới kỹ thuật cao thị xã 9, TP HM

Theo EZLand Việt Nam, với những lợi thế sẵn có, thị xã 9 đang lôi kéo nhà đầu tư với nhiều công trình nổi trội, trong đó có HausNeo. Từ công trình, cư dân tiện thể dụng dịch chuyển đến bệnh viện, lớp học, trọng điểm y tế, sân golf chỉ trong vài phút.

Bên cạnh ưu thế về vị trí, HausNeo còn được “cộng điểm” bởi bề ngoài lấy cảm hứng châu Âu – thời trang Bauhaus vốn nổi danh từ thập niên 30 ở Đức. Theo đó, công trình tập hợp vào công năng trong từng diện tích, tận dụng các mảng, miếng, khối, tầng, hạn chế chi tiết để tạo ra không gian sống thoả thích tối ưu nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ cao.

Được kỹ càng bởi các chuim gia đến từ nước Đức, chủ đầu tư HausNeo còn chú trọng chọn lựa nguim liệu vun đắp và trang trí đạt chuẩn, hạn chế giá thành dọn dẹp, mang lại cảm giác im tâm cho người tiêu dùng.

Dự án có diện tích 8.000m2, gồm 2 block cao 18 tầng nối liền với 1 block cao 10 tầng sẽ cung cấp ra thị phần 568 căn hộ có từ 1 đến hai phòng ngủ, diện tích làng nhàng 45,3m2-67,4m2.

HausNeo cũng sở hữu mật độ vun đắp thấp; 66% không gian dành cho tiện thể ích và cảnh quan tạo nên môi trường sống xanh và an lành. Vườn treo được tính toán chu đáo về vị trí tầng và độ phủ cây xanh để làm cho tạo ra không gian sinh hoạt chung thích hợp.

hausneo-to-hop-du-an-200-trieu-usd-khu-dong-tp-hcm-1

Truy cập web . Hotline tổ chức EZ Land 0936 691 919. Công ty Unihomes: ‎0906 602 605 và Công ty DKRV: 0938 787 815.

Khu vực gym ngoài trời thiết bị các nguim liệu an toàn, chọn lựa nhằm giảm thiểu xảy ra thương vong trong công đoạn tập dượt.

Hồ bơi Hauspool, hồ bơi trẻ em được bề ngoài đương đại và sáng tạo. Khu sinh hoạt cộng đồng và khu vui chơi trẻ em rộng đến hơn 500m2 mang đến cảm giác thoả thích cho mỗi cư dân khi trở về sau 1 ngày làm cho việc sức ép nơi công sở.

HausNeo hướng tới đối tượng người dùng tầm trung có thu nhập từ 14 triệu đồng 1 tháng. “Từ khi mở bán, công trình đã nhận lượt đặt chỗ từ hầu hết các cặp vợ chồng trẻ và các người dùng lần đầu mua nhà lập nghiệp”, chủ đầu tư cho hay.

Hiện công trình thi công đến phần móng, chủ đầu tư dự định bàn giao nhà vào quý III/2019.

Thanh Thư