Dự án Bidhomes The Garden Hill đã hoàn thiện hơn 80%Đại diện chủ đầu tư, ông Vũ Văn Huề – Giám đốc Công ty Đức Phương cho biết tổ chức đang đẩy nhanh tiến độ để tiến đến mốc bàn giao nhà đúng như dự trù và bảo đảm trước tiên.

bidhomes-the-garden-hill-dam-bao-tien-do-ban-giao-nha-1

Dự án có vị trí thuận lợi ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

“Hiện phần thô của công trình đã hoàn tất hơn 80%, 1 số hạng mục đang tiếp diễn hoàn thiện để có thể đưa vào dùng sớm hơn dự trù”, ông Huề san sẻ.

Trên công trường công trình Bidhomes The Garden Hill, các doanh nghiệp của BidCons – doanh nghiệp có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vun đắp và thi công, liên tục triển khai vun đắp cả ngày lẫn đêm. Toàn bộ kỹ sư người lao động bám công trường thi công để đạt tiến độ đã bảo đảm, đồng thời vẫn phải bảo đảm có bảo hành lâu dài vun đắp.

bidhomes-the-garden-hill-dam-bao-tien-do-ban-giao-nha-2

Phần thô công trình đã dần hoàn thiện.

Bidhomes The Garden Hill là công trình do BidGroup lớn mạnh, thi công bởi nhà thầu BidCons. Dự án có diện tích hơn 4.200m2, tọa lạc trên con thị trấn Trần Bình – bản đồ trọng tâm cửa ngõ phía tây Hà Nội với tổng giá thành đầu tư trên 800 tỷ đồng.

Dự án nằm gần trục đường Vành đai 3, bến xe Mỹ Đình, kết nối nhanh đến các công trình giao thhậu thổ cộng như trục đường sắt trên cao, trục đường cao tốc trên cao… dễ dàng cho việc chuyển dịch vào trọng tâm tỉnh thành và các bản đồ phụ cận.

bidhomes-the-garden-hill-dam-bao-tien-do-ban-giao-nha-3

Hotline sàn thương lượng nhà đất Hải Long Land: 0888399993.

Hiện tại, công trình được sản xuất chính thức bởi sàn thương lượng nhà đất Hải Long Land.

Từ nay đến 31/8, quý khách hàng mua căn hộ Bidhomes The Garden Hill sẽ nhận chiết khấu lên đến 11%, không thu tiền ba năm phí nhà sản xuất. Ngoài ra chủ đầu tư tặng điều hòa Genneral cho rất nhiều các phòng.

Minh Trí