Dự án bất động sản cao cấp tại Triều KhúcKhu vực Triều Khúc có vị trí đắc địa. Từ đây, người dân trong bản đồ thuận lợi kết nối với trục tuyến đường Nguyễn Trãi (tuyến tuyến đường nối quận Hà Đông và trung tâm tỉnh thành Hà Nội) bằng nhiều hình thức loại hình công cụ liên lạc.

Từ những nguyên tố này, Triều Khúc trở thành điểm ngắm nhiều nhà đầu tư công trình nhà đất hạng sang. Trong số các công trình tại đây, Pandora – số 53 Triều Khúc do Công ty TNHH Liên doanh Ô tô Hòa Bình (VMC) làm chủ đầu tư lôi kéo quý vị.

polyad

Công trình có vị trí đắc địa tại Triều Khúc.

Theo đại diện VMC, sự liên minh giữa các nguyên tố văn hóa, truyền thống cùng vị trí đắc địa trên 1 trong những trục tuyến đường trung tâm của Hà Nội, là bởi vì đơn vị muốn chọn Triều Khúc làm nơi thi công công trình Pandora. Cùng tâm huyết và sự thông minh, tập thể cán bộ viên chức tại VMC muốn mang đến quý vị sản phẩm nhà đất tốt nhất.

Pandora – số 53 Triều Khúc được bề ngoài 104 căn nhà vườn, nhà thị trấn, vun đắp trên tổng diện tích rộng 41.648 m2. Các vi la, liền kề ở công trình có diện tích đất từ 147m2 đến 265m2, mặt tiền 7m, bề ngoài năm tầng. Bên cạnh đó, cơ sở công trình được hoàn thiện với bộ máy vườn hoa, sân vườn bề ngoài riêng, tường rào bao bọc nhằm xin hứa môi trường sống an ninh cho cư dân. Với mật độ vun đắp chiếm 30% diện tích, chủ đầu tư muốn xin hứa không gian sống thoáng rộng cho cư dân.

polyad

Hotline: 09 345 888 71. Website: www.pandorahanoi.vn

Ngoài ra, công trình được quy hoạch tuyến đường dạo bộ, cảnh quan bất chợt, không gian cây xanh tụ hội liên minh không gian sân chơi thoáng mát, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, bộ máy lớp học các cấp… nhằm xin hứa nhu cầu học tập, ngơi nghỉ, vui chơi tiêu khiển cho cư dân.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra 1 môi trường sống an toàn, biệt lập nhưng xin hứa tính kết nối, giao lưu với bên ngoài cho cư dân. Với những người bận rộn, Pandora sẽ giúp họ bỏ lại những vướng bận của cuộc sống thường ngày để làm mới mình. Chúng tôi mong quý vị đến với Pandora sẽ được hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa”.

Chị Nguyễn Thị Hiền – cư dân đã về ở Pandora cho biết: “Ngoài cách vận hành giỏi của chủ đầu tư, những lợi thế về văn hóa, truyền thống, đất lành là điểm cộng làm tôi chọn công trình làm nơi ổn định gia đình”.

Từ ngày 15/3 đến ngày 31/12, Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hòa Bình đơn vị chương trình bốc thăm may mắn “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” với giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400. Hiện, 7 chiếc xe Mercedes đã được trao cho quý vị trúng giải mỗi tháng, hai xe Mercedes C200 và S400 được dành cho những quý vị may mắn tiếp theo.

Theo đại diện chủ đầu tư, làng Triều Khúc có từ hàng ngàn năm trước. Hiện, làng Triều Khúc vẫn lưu giữ hai ngôi đình cổ gồm đình Sắc để thờ các sắc phong mà các đời vua triều Nguyễn ban cho làng và đình Đại thờ Bố Cái Đại Vương Phùng Hưng.

Năm Minh Mạng thứ 12, nơi đây thuộc về tỉnh Hà Nội mới lập (1831). Tháng 6/1961, hai làng Triều Khúc và Yên Xá sáp nhập thành xã Tân Triều thuộc quận Thanh Trì (nay là thị trấn Tân Triều, quận Thanh Xuân, tỉnh thành Hà Nội)

Từ thế kỷ XVIII, làng Triều Khúc lừng danh là nơi cung cấp và cung cấp những sản phẩm bằng tơ lụa với nghề dệt the, nghề nhuộm… Đến nay, những nghề truyền thống tại Triều Khúc được chuyển hướng sang quy mô lớn hơn, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng. Triều Khúc được nhiều người biết đến nhờ lưu giữ được những nét cổ kính đặc trưng của ngôi làng Bắc Bộ xưa. Ngoài ra, Triều Khúc còn là vùng đất địa linh nhân kiệt với thế đất tụ khí, tạo nên vùng đất có năng lượng dồi dào.

Lạc Thảo