Dự án ba mặt hướng sông tại quận 4Theo đại diện chủ đầu tư Riva Park (1 trong những công trình được quy hoạch gần sông tại TP HCM), TP HCM được kiến tạo bởi nhiều sông rạch, nguyên tố tạo nên nét riêng của tổng thể tỉnh thành. Trong số đó, khu Nam và khu Đông đô thị có lợi thế về mặt sông nước, thành ra, các địa bàn này lôi kéo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư BĐS.

Dự án ba mặt hướng sông

Nhiều quý vị cho biết, nguyên tố môi trường, không gian sống, tầm nhìn đẹp… là nguyên nhân khiến cho họ chọn mua căn hộ bên sông.

Là 1 trong những công trình ven sông được chú ý tại thị xã 4, Riva Park quy tụ nhiều nguyên tố, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng quý vị. Từ công trình, cư dân có tầm nhìn trực diện ra ba mặt sông.

polyad

Riva Park đang bàn giao nhà hoàn thiện. Hotline: 0939 386 388. Website: http: rivapark.tienphatcorp.com/

Riva Park tọa lạc trên trục các con phố Nguyễn Tất Thành, tại vị trí nhìn ra nơi hợp lưu của dòng Kênh Tẻ và sông Sài Gòn. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mỗi căn hộ trong công trình được bề ngoài tầm nhìn hướng sông thoáng rộng. Từ cửa sổ và ban công căn hộ, cư dân có thể chiêm ngưỡng nhiều địa bàn tại TP HCM như bán đảo Thủ Thiêm, khu Nam đô thị, dòng Kênh Tẻ, trọng điểm thị xã 1 – nơi thường diễn ra bắn pháo hoa dịp Tết. Tương lai, các con phố Nguyễn Tất Thành có tiềm năng mở mang từ 37m lên 41m, giúp cư dân công trình Riva Park thuận lợi dịch chuyển về trọng điểm đô thị.

Bên cạnh đó, công trình được bao quanh bởi Công viên dạ cầu Tân Thuận và Công viên Tôn Thất Thuyết. Chủ đầu tư cho biết, nguyên tố này biến Riva Park trở thành khu vườn bên sông – công trình quy tụ ba nguyên tố nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ tại trọng điểm TP HCM.

Ngoài ra, quý vị đặt mua căn hộ Riva Park sẽ được tham dự chương trình “Chìa khóa trao tay – Nhận ngay nhà đẹp” với quà tặng là gói nội thất hoàn thiện trị giá đến 320 triệu đồng 1 căn hoặc trừ trực tiếp vào trị giá căn hộ. Tân cư dân vay mua nhà được hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng. Dự án được hài hòa đầu tư bởi Tiến Phát Corp.

Lạc Thảo