Dự án Aloha chuẩn bị cất nóc sau 7 tháng ra mắtAloha – căn hộ biển chính thức thông báo ra thị phần vào đầu tháng 3 năm nay. Đây là đất đai nghỉ dưỡng liên minh relax với tiểu khu Hawaii. Nơi đây dự tính đón gần 1.200 người mua mỗi năm với các nhà sản xuất nở rộ như DJ trực tiếp, Flamenco du mục hào phóng, lửa trại, vũ điệu Halu, thưởng thức bia tại “Bar vô cực” với rặng dừa, biển xanh, cát trắng hay thu giãn các lễ hội vô tận về đêm.

polyad

Dự án Aloha Bình Thuận chuẩn bị cất nóc.

Hiện Aloha Beach Camp đã hoàn thiện 80% với bộ máy hồ bơi, nhà gỗ cùng các nhân thể ích nghỉ dưỡng, relax khác. Dự kiến tiểu khu Hawaii này sẽ đi vào hoạt động trong quý IV/2018.

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Macrocoz – công ty từng vun đắp các công trình đất đai của tập đoàn Vingroup đang đẩy nhanh tiến độ vun đắp phân kỳ 1 gồm 2 tòa Ruby và Trung tâm thương nghiệp Diamond để cất nóc vào ngày 27/8.

polyad

Tòa Ruby 1 và 2 đang trong công đoạn gấp rút hoàn thiện.

Theo chủ đầu tư, kế bên tính thông minh, Aloha còn được nhiều nhà đầu tư săn đón khi nằm trong vùng tăng trưởng nở rộ của đất đai Bình Thuận. Trong đó, nguyên tố đột phá về cơ sở liên lạc như cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây kết nối với Quốc lộ 1A được cải tạo và nâng cấp mở mang. Dự án trục đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được dành đầu tiên triển khai sớm nhất, điều chỉnh quy hoạch trường bay Phan Thiết thời kỳ đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 và đẩy mạnh triển khai công trình trục đường ven biển ĐT719.

Vị này còn cho biết tiềm năng du hý biển của Bình Thuận cũng là điểm hút nhà đầu tư và giúp Aloha mang văn hóa Hawaii đến với người Việt nhân thể dụng. Dự án sở hữu bãi biển thuộc vòng đai du hý Hàm Tân – La Gi – Hàm Thuận Nam.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dù tăng trưởng sau nhưng vòng đai này lại sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đậm chất văn hóa lịch sử bản địa như Dinh Thầy Thím, Núi Tà Cú, Hải đăng Kê Gà, tháp Po Sah Inư hay những làng chài truyền thống ven biển… Nhiều công trình du hý tại đây với loại hình du hý dã ngoại, khám phá, trải nghiệm đã đi vào hoạt động và lôi kéo đông đảo khách du lịch, nhất là giới trẻ.

polyad

Liên hệ website: http://alohacondotel.vn/; hoặc call 094.3333.829.

Aloha có mức giá từ 783 triệu đồng với 1 căn hộ hướng biển gần như nội thất theo tiêu chí 4 sao. Dự án mang đậm cá tính Hawaii có diện tích 15 ha và được đầu tư 3.200 tỷ đồng, do Việt Úc Group làm chủ đầu tư, Thắng Lợi Group là công ty tăng trưởng.

Tranh Sương