Dự án 800 tỷ đồng Bidhomes The Garden Hill ra mắt căn hộ mẫuChủ đầu tư là Công ty TNHH Đức Phương và BIDGroup – công ty tăng trưởng vừa khai trương căn hộ mẫu Bidhomes The Garden Hill ngay tại công trình số 99 Trần Bình, Hà Nội.

Theo chủ đầu tư, sự kiện lôi kéo hàng trăm lượt anh chị em thăm quan, tìm hiểu căn hộ mẫu và tổng thể công trình. Trong đó, không ít người đã quy định xuống tiền đặt chỗ để sở hữu căn hộ tại đây.

“Kết thúc buổi lễ, công trình bán thêm được 30 căn, nâng tổng số căn đã chốt đạt 2/3 tổng số lượng các căn của công trình”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

Ngoài ra, có 6 anh chị em may mắn đã trúng thưởng và nhận những phần quà trị giá, gồm: tủ lạnh LG side by side, tivi Samsung và máy giặt Panasonic với tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

du-an-800-ty-dong-bidhomes-the-garden-hill-ra-mat-can-ho-mau

Phối cảnh mặt tiền công trình.

Căn hộ mẫu tại công trình có diện tích 78,4 m2 và 80,6 m2 với ngoại hình đương đại, tận dụng tối đa ánh sáng tình cờ. Các tiện thể ích như bộ máy nước nóng trọng tâm 24/7, nguyên liệu xây dụng gần gũi với người dùng, đèn chiếu sáng không lãng phí điện, cửa từ… được chủ đầu tư và nhà thầu thi công dùng.

Bidhomes The Garden Hill có diện tích hơn 4.200 m2, tọa lạc trên con thị trấn Trần Bình (Nam Từ Liêm, Hà Nội) – gianh giới cửa ngõ phía tây Hà Nội. Dự án có mức đầu tư trên 800 tỷ đồng.

Vị trí công trình cũng là điểm trung chuyển tiện thể lợi giữa trọng tâm thị thành với các gianh giới phụ cận như: phi trường Nội Bài, Quốc lộ 32, trục đường vòng đai 3… Bên cạnh đó, tòa căn hộ có nhiều lợi thế khi hơi gần bộ máy trường đại học và bệnh viện lớn.

Dự án gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Bên cạnh hạng mục trọng tâm thương nghiệp và văn phòng cho thuê, khu căn hộ cung cấp cho thị phần có 375 căn với 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 57,8 m2 đến 110 m2, đáp ứng nhu cầu nhiều hình thức của anh chị em.

Dự án được thi công bởi BIDCons – công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và quan hệ lâu dài trong lĩnh vực vun đắp tại Việt Nam.

du-an-800-ty-dong-bidhomes-the-garden-hill-ra-mat-can-ho-mau-1

Dự án do sàn nhà đất Hải Long Land cung cấp. Hotline: 0888 399 993.

Ông Vũ Văn Huề – Giám đốc Công ty TNHH Đức Phương cho biết, công trình có bộ máy điều hành quan hệ lâu dài hiện đại theo tiêu chí quốc tế. Các chủng loại vật tư, nguyên liệu đều có thương hiệu, nhập cảng từ nước ngoài.

Từ nay đến hết 31/8/2017, anh chị em đặt mua sẽ được tặng điều hòa General theo số lượng phòng ngủ và phòng hơich thực tiễn của căn hộ; nhận chiết khấu trực tiếp đến 11% vào chi phí; miễn 3 năm phí nhà sản xuất, hỗ trợ lãi suất vay nhà băng 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà cùng tiến độ đóng tiền khiến cho 7 đợt.

Dự kiến Bidhomes The Garden Hill sẽ bàn giao cho anh chị em vào quý IV/2017.

Thanh Thư