Dự án 5 Seasons hướng đến khách hàng đầu tư cho thuê lạiTheo báo cáo mới nhất có chủ đề “Làn sóng lớn” của Savills Việt Nam so với các thị thành khác, Hà Nội đang dẫn đầu về lợi suất cho thuê nhà đất.

Tại Hà Nội, mức lợi suất cho thuê đạt 7,4% còn TP HCM là 5,8%, chỉ số này cao hơn 1 số thị thành trong địa bàn. Điều này được công ty nghiên cứu thị phần thẩm định sẽ tạo sự quyến rũ cho thị phần Hà Nội so với các thị phần trong nước thậm chí các nước khác quành địa bàn.

Báo cáo thăm dò thị phần nhà đất Hà Nội quý 1/2017 của CBRE Việt Nam cho thấy, giá thuê căn hộ hạng A đạt mức 31,84 USD 1 m2, tăng 1% theo quý và hơn 1% theo năm; giá thuê hạng B giảm nhẹ 0,2% so với quý IV/2016.

du-an-5-seasons-huong-den-khach-hang-dau-tu-cho-thue-lai

Giá căn hộ đắt tiền cho thuê tại địa bàn trọng tâm Hà Nội luôn ở mức cao.

Trong nhiều công trình căn hộ nhà sản xuất, đáng kể có công trình 5 Seasons thuộc tổ hợp TNR GoldSeason tại huyện Thanh Xuân, Hà Nội.

Chị Lan Anh (Hai Bà Trưng, Hà Nội) – 1 nhà đầu tư địa ốc cho hay, thị phần nhà đất Hà Nội có nhiều đổi thay với nhiều địa bàn tăng trưởng mới nhưng các địa bàn trọng tâm như huyện Thanh Xuân luôn giữ tầm giá nhà đất ở mức cao; kéo theo giá cho thuê các căn hộ tại cũng theo khuynh hướng tăng.

Trong khi đó, nguồn cung các công trình địa bàn khởi đầu tránh khi nằm trong các huyện nội ô bị ngừng chiều cao tại các tòa cao ốc.

“Những căn hộ nhà sản xuất khách sạn như 5 Seasons thuộc tổ hợp TNR GoldSeason có thể đáp ứng phân khúc căn hộ cho thuê trọng tâm Hà Nội thời điểm này”, nhà đầu tư này nhận định.

-1

Seasons cung cấp các nhà sản xuất theo chuẩn khách sạn 5 sao tới từng căn hộ. Liên hệ: Sàn An Phát Hưng – 093 6090 566. Sàn Phú Quý – 097 120 7979. Sàn Hải Phát – 097 123 5586.

5 Seasons tọa lạc tại 47 Nguyễn Tuân, từ công trình, cư dân thuận lợi dịch chuyển vào trọng tâm của thị thành cũng như các vùng phụ cân xét duyệt các trục trục đường kinh tế huyết quản Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, trục đường vòng đai 3 Khuất Duy Tiến – Nội Bài, tuyến trục đường cao tốc Cát Linh – Hà Đông.

Điểm vượt trội tại công trình là bộ máy nhân thể ích đặc quyền không tính phí trọn đời dành cho cư dân như phòng gym, yoga, bể bơi, xông tương đối và bể sục, phòng vui ctương đối relax, phòng relax cộng đồng, phòng họp, thư viện…

Ngoài ra, 5 Seasons cung cấp các nhà sản xuất theo chuẩn khách sạn 5 sao chuyên dụng cho tận nhà các gia đình, từ sảnh tiếp đón đẳng cấp, xếp đặt địa bàn trông giữ đồ, wifi hồ hết sảnh, góc chờ sạc đồ điện tử, nhà sản xuất chuyên dụng cho tận gia như: dọn phòng, chuyên dụng cho đồ ăn, giặt là tận nhà.

Thanh Thư