Dự án 5.000 tỷ đồng hưởng lợi thế hạ tầng khu Tây Hồ TâyTheo báo cáo thị phần BĐS Hà Nội, trong quý II/2017, thành thị có 11 công trình mở bán thêm và 16 công trình mở bán mới, gia tăng nguồn cung căn hộ. Trong đó, khoảng 6.800 căn hộ bán ra tăng 5% so với quý I và 13% so với 2016.

Nguồn cung dồi dào tạo ra sự rộng rãi trong tuyển chọn cho các nhà đầu tư. Theo dự đoán, nguồn cung căn hộ trong mai sau sẽ tụ họp tại các thị xã Hà Đông, Hoàng Mai và Bắc và Nam Từ Liêm, 1 số ít đến từ địa bàn Tây Hồ Tây.

Quan sát từ Sunshine Group cũng cho thấy, thời kì cách đây không lâu, người dân có thiên hướng mua nhà vùng ven thay vì địa bàn nội đô hoặc trọng điểm thành thị. Thành công của khu thành phố Ciputra (Nam Thăng Long, Hà Nội) hay Ecopark (Hưng Yên) chứng tỏ rõ nét điều này.

Trong bối cảnh đó, phía Tây mạn sông Hồng – 1 trong số địa bàn đang lôi kéo lượng lớn dân cư khi cơ sở vật chất liên lạc được đầu tư mạnh mẽ, địa thế và cộng đồng cư dân văn minh hiện hữu.

polyad

Website: http://city.sunshinegroup.vn/. Hotline: 1800 6559.

Theo quy hoạch, công trình tuyến đường sắt thành phố số 2 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo sẽ góp phần đưa địa bàn Tây Hồ Tây trong đó khu Nam Thăng Long trở thành trọng điểm hành chính mới của thành thị.

Bên cạnh đó, tuyến tuyến đường Hoàng Quốc Việt kéo dài đang được đẩy nhanh tiến độ sẽ tạo kết nối thuận lợi giữa Tây Hồ Tây và khu phía Tây Hà Nội.

Ngoài vị trí, Tây Hồ Tây được xem là khu nhà giàu tại Hà Nội, do vậy phù hợp để tăng trưởng các công trình BĐS đắt tiền. Trong nhiều công trình đang hiện hữu tại đây, có Sunshine City với mức đầu tư lên đến 5.000 tỷ đồng do Sunshine làm chủ đầu tư.

Sunshine City với định hướng trở thành “thành thị nghỉ dưỡng” thu nhỏ, quy tụ bắt mắt đẳng cấp của các điểm du hý bậc nhất như New York (Mỹ), Paris (Pháp) và Melbourne (Australia).

Sunshine City nằm trong quy hoạch tổng khu thành phố Nam Thăng Long, thị xã Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được quy hoạch gồm gần 100 căn vi la liền kề và 6 tháp căn hộ với nội thất dát vàng.

Gần 100 căn vi la hạng sang sẽ đáp ứng nhu cầu của khách ưa chuộng không gian sân vườn. Các tòa tháp mang nét đương đại của New York với tầm nhìn panorama 360 độ đẹp hướng ra sông Hồng hay sân golf Ciputra. Dự án còn có không gian xanh mát nhờ hướng ra sông Hồng và hàng trăm hồ lớn nhỏ.

Sunshine City còn gây hâm mộ với những căn hộ dát vàng vật dụng nội thất nhập ngoại. Phòng tắm đẳng cấp hình thức khách sạn 5 sao được lắp đặt thiết bị của đơn vị Kohler với các chi tiết mạ vàng. Căn hộ đón nắng, gió tình cờ, có thể nhìn cả bình minh và hoàng hôn với tầm nhìn Panorama. Khi đêm xuống, các tòa tháp sẽ được chiếu rọi theo kịch bản ánh sáng, khoe kiến trúc quý tộc giữa những lối đi rỡ cây phát sáng.

Dự án nằm trong khu thành phố Nam Thăng Long, ngay sát sân golf Ciputra, với cơ sở vật chất luôn tiện ích đồng bộ đẳng cấp 5 sao, gồm: bãi đỗ trực thăng, bể bơi sky panorama, Sky bar, bộ máy điều hành nhiều năm kinh nghiệm.

Chủ đầu tư sẽ ra mắt Sunshine City cuối tháng 8/2017 với chính sách cam đoan lợi nhuận cho thuê lại lên tới 24% trong 3 năm.

Thanh Thư