Dự án 2.400 tỷ đồng tại Mỹ Đình livestream tiến độVợ chồng chị Hà (Thanh Xuân, Hà Nội) mất tương đối nhiều thời kì mua 1 công trình chung cư đắt tiền để ở. Vốn tính thận trọng, chị Hà lên mạng gõ từ khóa và ra hàng loạt nguồn tin. Tuy nhiên, vợ chồng chị vẫn chưa ưng ý vì muốn có kênh tương tác trực tuyến hiệu quả hơn.

Đại diện Mỹ Đình Pearl cho rằng, những người mua mua căn hộ như vợ chồng chị Hà cần những hình thức marketing tốt. Theo đó với livestream qua Facebook, họ có thể theo dõi tiến độ triển khai và nguồn tin từ bao quát đến chi tiết của công trình.

Nắm bắt điều này, Tập đoàn SSG – chủ đầu tư công trình căn hộ đắt tiền Mỹ Đình Pearl đã tiêu dùng phương thức trần thuật trực tiếp qua mạng xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận nguồn tin công trình cho quý vị.

Theo đại diện chủ đầu tư, tận dụng việc Facebook hỗ trợ tính năng san sớt trực tuyến, các livestream sẽ được hiển thị công bố đến nhiều người, nhất là những quý vị quan tâm đến công trình.

livestream cập nhật tiến độ và thông tin dự án Mỹ Đình Pearl.

Chủ đầu tư livestream cập nhật tiến độ và nguồn tin công trình Mỹ Đình Pearl.

Mỗi tuần công trình cập nhật về tiến độ vun đắp với những cảnh quay trực tiếp tại công trường, các khoa học vun đắp được ứng dụng tại công trình, giới thiệu gặp mặt nhà thầu trong từng hạng mục, cập nhật sự kiện lớn, đơn vị minigame giao lưu với các quý vị trên Facebook.Điều này trực tiếp đánh trúng tâm lý ước ao nhận được những nguồn tin hình ảnh thực tại từ công trình thay vì các hình ảnh 3D.

Tập đoàn SSG cho biết, hoạt động diễn ra thường xuyên ổn nên lôi kéo sự quan tâm nhiều quý vị. Bên cạnh những nghi vấn về nguồn tin căn bản công trình, giá thành, người mua còn thường xuyên ổn đặt ra những nghi vấn chi tiết về tiến độ cảnh quan xung nói quanh nói quẩn công trình, kiểm soát có bảo đảm nguyên ổn vật liệu, chuẩn gương kính ra sao… Tất cả nghi vấn đều được chủ đầu tư giải đáp chóng vánh và công khai.

Lý giải thêm, vị này cho rằng, thị phần mua bán BĐS, trị giá mặt hàng rất cao, nhưng nguồn tin hầu như đều là 1 chiều từ phía nhà cung cấp, quý vị thụ động trong việc tiếp cận nguồn tin và thiếu tương tác.

“Bằng việc trực tiếp lấy hình ảnh tại văn phòng, công trường và đưa quý vị đồng hành cùng từng quá trình của công trình, Mỹ Đình Pearl muốn khẳng định luôn luôn có chữ tín của chủ đầu tư để nhận được sự tin tưởng từ quý vị”, chủ đầu tư đãi đằng.

Anh Hiếu (Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) – 1 quý vị đã sở hữu căn hộ tại Mỹ Đình Pearl san sớt, anh thường xuyên ổn theo dõi các nguồn tin của công trình qua Facebook, đặc thù là các livestream hàng tuần. Chủ đầu tư sáng tỏ nguồn tin, tiến độ cập nhật trực tiếp tại công trường, từng bước chọn lựa nhà thầu nào, nhà cung cấp nào cũng được san sớt rất kỹ.

Anh tương tác trực tiếp với chủ đầu tư bằng cách comment các nghi vấn về công trình và đều nhận được phản hồi chóng vánh. Điều đó, khiến cho anh cảm thấy yên ổn tâm khi sở hữu căn hộ tại đây.

Tuy nhiên, lãnh đạo SSG cho biết, để triển khai được hình thức này, đòi hỏi chủ đầu tư phải thực thụ tự tín trong từng bước đi của mình.

du-an-2400-ty-dong-tai-my-dinh-tuong-thuat-tien-do-tren-internet-1

Phối cảnh công trình chung cư đắt tiền Mỹ Đình Pearl.

Với hình thức truyền bá truyền thống hay đương đại, thông điệp sẽ chỉ thực thụ có ý nghĩa khi nó truyền chuyển vận sự thật.

Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại ngã ba đại lộ Thăng Long và tuyến đường Châu Văn Liêm, cửa ngõ của địa bàn phía Tây – trọng tâm chính trị, văn hóa thể thao mới của Hà Nội và cả nước. Từ đây, cư dân mất 3 phút đến Sân vận động Mỹ Đình và Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, lớp học, bệnh viện, đại siêu thị Big C.

Với 984 căn hộ và tổng mức đầu tư lên tới 2.400 tỷ đồng, Mỹ Đình Pearl là công trình lớn trước tiên của Tập đoàn SSG tại Hà Nội. Cảnh quan sân vườn bên dưới tòa nhà cùng công viên 14ha ngay kế bên Mỹ Đình Pearl tạo thành không gian xanh cho toàn công trình. Dự kiến công trình sẽ hoàn tất, bàn giao nhà vào quý IV/2018.

Tại Sài Gòn, Tập đoàn SSG có hai công trình là Thảo Điền Pearl và Sài Gòn Pearl được xếp vào top 5 các penthouse nổi trội.

Ngoài 8 căn penhouse, nơi đây còn có nhiều căn duplex đẳng cấp, diện tích 286,22-388,35 m2, giá bàn giao thô 8,3-11,3 tỷ đồng.

Điểm nổi trội của căn hộ duplex là vườn trên mây “Cloud Garden”, tăng không gian xanh cho gia chủ. Thiết kế căn duplex lấy cảm hứng từ căn hộ vi la trên không theo bắt mắt sống New York.

Thanh Thư