Dreamplex – át chủ bài của Officetel Lancaster LincolnThời gian qua, thị phần nhà đất xuất hiện hình thức căn hộ văn phòng officetel với hai chức năng: vừa tạm trú, vừa là không gian làm cho cho việc. Loại hình này xuất hành từ nhu cầu thực tại của các đơn vị vừa và nhỏ, các doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc các đơn vị nước ngoài đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Đại diện TTG Holding cho biết, dự trù, số lượng đăng ký mới của các doanh nghiệp này lên đến 60.000 đơn vị mỗi năm. Điều đó cho thấy tiềm năng của officetel rộng mở khi nguồn cung đáp ứng hiện giờ chỉ khoảng 8.000 căn mỗi năm.

Tuy nhiên, officetel còn còn đó điểm trừ làm cho các đơn vị còn băn khoăn. Đó chính là thiếu không gian chung cho các cuộc họp hành có số lượng đông người. Diện tích khiêm tốn officetel chỉ đủ đáp ứng từ 5-7 người.

dreamplex-at-chu-bai-cua-officetel-lancaster-lincoln

Hình thức căn hộ văn phòng officetel mới xuất hiện trong những năm vừa mới đây.

Để khắc phục vấn đề trên, TTG Holding cho ra mắt công trình Lancaster Lincoln với mặt hàng officetel hợp tác Dreamplex tại TP HCM.

Ông Nguyễn Trung Tín – CEO TTG Holding cho biết: “Với thành công và kinh nghiệm từ việc vun đắp bộ máy Dreamplex – mô phỏng văn phòng san sớt rất đa dạng tại các nước Mỹ, Singapore, chúng tôi tự tín khắc phục được bài toán không gian chung của officetel và biến officetel Lancaster Lincoln thành nơi ý nguyện cho bất kỳ đơn vị khởi nghiệp nào”.

Theo đại diện từ TTG, Dreamplex là nguyên tố “hút hàng” của Lancaster Lincoln trong các đợt mở bán vừa qua. Chủ đầu tư liên tục tăng nguồn cung để đáp ứng sức mua của khách.

dreamplex-at-chu-bai-cua-officetel-lancaster-lincoln-1

Khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ officetel Lancaster Lincoln tại sự kiện “Gia nhập cộng đồng phường Wall”.

Dreamplex đã biến điểm trừ của officetel thành điểm cộng cho Lancaster Lincoln. Nhiều nhà đầu tư san sớt, họ sẵn sàng chi khi biết công trình được điều hành và vận hành bởi chính chủ đầu tư phê duyệt bộ máy Dreamplex.

Vì vậy, chủ sở hữu có thể ký gửi cho thuê căn hộ với kế quả kinh doanh từ 20 – 30 triệu đồng mỗi tháng cho căn hộ 35m2. Mặt khác, Dreamplex hiện điều hành gần 1.500 người tham dự. Đây cũng chính là những quý vị thuê officetel đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư có thể khai thác ngay.

Đại diện từ TTG cho biết thêm, mức giá của Officetel Lancaster Lincoln 53 triệu đồng 1 m2. Mức giá này dễ chịu hơn nhiều so với các công trình cùng phân khúc và cùng địa bàn (giá từ 65-80 triệu đồng 1 m2).

dreamplex-at-chu-bai-cua-officetel-lancaster-lincoln-2

Officetel Lancaster Lincoln hợp tác Dreamplex đã tạo nên điểm nhấn lôi kéo nhiều nhà đầu tư và các doanh nhân trẻ.

Thông tin địa chỉ:

Hệ thống Mentor, Connector của https://nghemoigioi.vn

Hotline: 0933 85 2332

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lancaster-lincoln

Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ Officetel Lancaster Lincoln còn được tiêu dùng nhiều nhà sản xuất sang trọng tại tháp nhân thể ích dành riêng cho cư dân công trình. Do đó, ngoài việc không tốn giá tiền chuyển động, không tốn thời kì, Officetel Lancaster Lincoln còn giúp cư dân tái hiện năng lượng sau giờ làm cho cho việc bao tay.

Chủ đầu tư đã ban bố chính sách ưu đãi dành tặng quý vị đặt mua Officetel Lancaster Lincoln. Theo đó, quý vị có thể tiêu dùng các nhà sản xuất của chuỗi Dreamplex 1 và 2. Cụ thể, quý vị sẽ có 5 giờ 1 tuần tiêu dùng chỗ ngồi làm cho cho việc, 2 giờ 1 tháng tiêu dùng phòng họp hành, tiêu dùng không gian tiếp khách và internet tốc độ cao có băng thông quốc tế không tính phí, đồng thời được ưu đãi 50% cho lần thuở sơ khai và 20% cho các lần tiếp theo khi đơn vị sự kiện tại hội trường Auditorium.

Ngoài ra, quý vị chỉ cần trả tiền 30% giá trị đến khi nhận bàn giao vào năm 2019, ưu đãi đến 6% khi trả tiền nhanh, tặng gói combo Apple giá trị 35 triệu đồng và tặng 2 năm phí điều hành.

Đăng ký tham dự “Lễ giới thiệu căn hộ Officetel Lancaster Lincoln” vào 8h – 12h ngày 12/11/2017, tại Lotte Legend, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, huyện 1, TP HCM để có thời cơ nhận nhiều giải thưởng.

Tuấn Anh