Dream Holidays Group ra mắt dự án Regent HolidaysDream Holidays Group và Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn – Saigon Investment (SI) vừa giao kèo hợp đồng hài hòa mục tiêu lớn mạnh công trình sân golf Hòn Rơm Sunny Villa với tên gọi Regent Holidays – Mui Ne Bay vào cuối tháng 7 vừa qua. Lễ giao kèo có sự hiện diện của đại diện hai bên, các người tham gia và cơ quan truyền thông.

polyad

Đại biểu tham dự buổi lễ giao kèo gồm ông Nguyễn Tín – Giám đốc chi nhánh Công ty Dream Holidays tại TP HCM; ông Đỗ Khoa – Phó tổng giám đốc Công ty Dream Holidays; ông Võ Phương Lâm – Phó giám đốc Công ty Saigon Investment (SI) và ông Dương Văn Phúc – Giám đốc Công ty Saigon Investment.

Dream Holidays Group là 1 trong những tập đoàn đi đầu về mô phỏng chủ quyền nghỉ dưỡng đến từ Mỹ, có trụ sở chính tại New York, Mỹ. Nối tiếp thành công đầu tư Regent Bay tại Antigua, tập đoàn tiếp diễn khẳng định vị thế là nhà lớn mạnh bậc nhất gianh giới trong công trình tại Mũi Né, Phan Thiết sắp tới.

Về phía tổ chức hài hòa mục tiêu, Saigon Investment là tổ chức nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, khoáng sản, bề ngoài và thi công địa trình cây xanh, sân golf.

Hiện nay, với Regent Holidays, chủ sở hữu không chỉ sở hữu nhà đất mà còn có thời cơ đầu tư nhập tịch với những lợi ích basic như là công dân của Khối thịnh vượng chung của Anh quốc; hộ chiếu nhận được trong khoảng 3 đến 9 tháng. Ngoài ra, chủ sở hữu còn được miễn visa đến Mỹ, Vương quốc Anh, Liên minh châu Âu (EU), Canada và 133 nước trên toàn cầu.

polyad

Dự án Regent Holidays – Mũi Né Bay được bề ngoài độc đáo và có tiềm năng lớn mạnh mạnh tại Việt Nam.

Dự án với quy mô hơn 30 ha gồm 300 căn vi la và 270 căn hộ khách sạn (condotel), với vị trí đắc địa, gần phi trường chuẩn bị khởi công tại Phan Thiết, tuyến đường cao tốc liền kề. Đại diện Dream Holidays Group cho biết có niềm tin tưởng cùng sự kỳ vọng vào công trình này.

Mục địch của sự hài hòa giữa hai tổ chức là nhắm tới đạt hiệu quả toàn diện về thương hiệu, lợi nhuận và từng bước đạt được vị thế cao trên thị phần buôn bán. Hợp tác toàn diện này thích hợp với thiên hướng lớn mạnh và tăng sức khó khăn của tổ chức.

polyad

Đại diện Dream Holidays Group cho biết có niềm tin tưởng cùng sự kỳ vọng vào công trình này.

Đai diện của Dream Holidays Group – ông Đỗ Khoa cho rằng dựa vào những lợi thế được nêu trên, Regent Holidays sẽ là 1 công trình tiềm năng và độc đáo với ngành nghề du hý nghỉ dưỡng, góp phần hiện thực hóa giấc mơ du hý năm châu của người Việt. Hơn nữa, với Regent Holidays, người dân sẽ được 1 lần “thắng” lại trước guồng quay cuộc sống ton tả, hòa mình vào không gian xanh lặng bình.

(Nguồn: Dream Holidays Group)