DongA Bank mở rộng dịch vụ tra cứu thông tin tài khoảnTheo đại diện Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank), trước thách thức về an toàn đàm phán và rủi ro nghiêm mật tin tức trong đàm phán trả tiền, nhà băng đã nâng cấp bộ máy và mở mang nhà cung cấp tra cứu tin tức account tiền gửi cho cả quý khách hàng tư nhân và quý khách hàng tổ chức. Điều này giúp quý khách hàng chủ động kiểm soát số dư account tiền gửi bóp chắt, account tiền gửi trả tiền của mình.

Theo đó khi đăng ký sử dụng eBanking, người sử dụng sẽ không thu phí gói nhà cung cấp tra cứu account cùng chính sách không thu phí mở thẻ. Đối với quý khách hàng là người tham gia của tổ chức sẽ được không thu phí gói nhà cung cấp tra cứu account, mở thẻ và không thu phí thường niên năm nhanh nhất.

Mở rộng dịch vụ eBanking giúp khách hàng có thể tra cứu tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Mở rộng nhà cung cấp eBanking giúp quý khách hàng có thể tra cứu tiền gửi bóp chắt, tiền gửi trả tiền mọi lúc, mọi nơi.

Theo ông Lương Ngọc Quý – Phó Tổng Giám đốc DongA Bank, luôn tiện ích mới sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng nhà cung cấp nguồn vốn, kiểm soát account bất kỳ lúc nào và hoàn toàn không thu phí, hạn chế rủi ro có thể xảy ra trong đàm phán tiền gửi.

Dịch vụ tra cứu số dư account qua DongA eBanking sẽ giúp người sử dụng chủ động theo dõi account, bóp chắt thời kì và tăng tính an toàn. Khách đăng ký một lần độc nhất tại các chi nhánh, phòng đàm phán của nhà băng để sử dụng nhà cung cấp. Các account mở sau thời điểm đăng ký sẽ tự động cập nhật vào danh sách tra cứu mà không cần phải đăng ký lại.

Bảo An