Đồng phục thanh lịch của AnimaCông ty TNHH Thời trang Anima Việt Nam (hay còn gọi Anima), tiền thân là Xưởng May Sài Đồng thành lập từ năm 1996, thành lập với hàng hóa chủ đạo là dòng đồng phục công sở cùng các hàng hóa thế mạnh khác như vest, áo phông, bảo hộ cần lao và các hàng hóa đồng phục khác… Nhận thức được những khó khăn trong việc tậu “chỗ đứng” cho thương hiệu riêng, Anima luôn nỗ lực giải bài toán khó khăn với hàng du nhập và hàng nội địa.

dong-phuc-thanh-lich-cua-anima

Anima luôn chú trọng tới sự tinh tế và đẳng cấp cho đồng phục công sở.

Để trở thành 1 thương hiệu mạnh trên cả thị phần xuất khẩu và nội địa là điều không thuận lợi, đòi hỏi doanh nghiệp phải có 1 mục tiêu lớn mạnh thích hợp. Dòng hàng hóa mà Anima hướng tới là đồng phục công sở với luôn luôn có chữ tín cao, báo giá thích hợp. Mỗi hàng hóa đến tay người sử dụng đều trải qua nhiều công đoạn tận tường như chọn vải đến việc cắt may để khi lên thành phẩm được đẹp nhất.

Với quy mô và số lượng cần lao có tay nghề, Anima là 1 trong những thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp đồng phục công sở cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp và tư nhân. Công ty đã đồng hành cùng quý vị trong việc mang lại tính nhiều năm kinh nghiệm trong văn hóa đồng phục công sở.

Trưởng phòng mẫu mã của doanh nghiệp cho biết: “Các đối tác khi chọn lọc Amima thường không phải lo lắng về chất liệu cũng như kiểu dáng trang phục công sở cho bản thân hay doanh nghiệp của mình. Công ty luôn cẩn thận mẫu mã nhiều mẫu sơ mi đa dạng từ kiểu dáng đơn thuần đến đẳng cấp, từ chất liệu đơn sắc đến họa tiết, để người mặc thuận lợi chọn lọc thích hợp với thị hiếu và công việc của mình”.

Bên cạnh việc cung cấp các mẫu đồng phục công sở, Anima còn tạo ưu thế khó khăn ở những mẫu áo phông hợp bắt mắt và đồng phục bảo hộ cần lao cho các doanh nghiệp, xí nghiệp cung cấp với chất liệu thoáng mát, dễ mặc bởi kiểu dáng đa dạng, phong phú. Đây cũng là những nhân tố giúp Amina khẳng định tên tuổi trên thị phần may mặc Việt Nam.

dong-phuc-thanh-lich-cua-anima-1

Đồng phục của Anima có chế độ bảo dưỡng trong vòng 30 ngày.

Chất lượng hàng hóa là nhân tố được Anima ưu ái bậc nhất. Bởi ngay từ khi gia nhập thị phần đồng phục, bổn phận của Anima là cung cấp những hàng hóa luôn luôn có chữ tín cao, thỏa mãn nhu cầu ngày 1 gia tăng của các quý vị; cam đoan luôn đạt ba chỉ tiêu chính: bền vải – bền màu – không gây hại cho không mệt mỏi của người mặc. Đó là nhân tố giúp Anima thành công và tạo ra thời cơ đồng hành cùng doanh nghiệp.

Ngoài ra, Anima còn có chế độ bảo dưỡng hàng hóa trong vòng 30 ngày. Kể từ khi hàng đến tay người sử dụng, giả thiết gặp phải vấn đề về tuyến phố may hoặc cúc áo… doanh nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bảo dưỡng cho quý vị.

Giám đốc khoa học của Anima nhấn mạnh: “Anima là cầu nối giữa doanh nghiệp và quý vị, biểu lộ rõ ở trên mác mỗi hàng hóa đều có số call đính rõ ràng. Đó chính là tuyến phố dây nóng kết nạp phản hồi tốt – xấu của người sử dụng. Qua đó, chúng tôi biết được và hiểu sâu hơn vấn đề quý vị chưa chấp thuận về hàng hóa. Nhờ đó, thương hiệu của doanh nghiệp càng ngày càng lớn mạnh đa dạng và đến gần hơn với người sử dụng”.

dong-phuc-thanh-lich-cua-anima-2

Công ty Anima có quy mô lớn với hơn 300 người cần lao .

Hiện tại, xưởng cung cấp của Công ty Anima có quy mô lớn với hơn 300 người cần lao và bộ máy máy móc khoa học đương đại được đặt tại Lô D8 – khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư, số 386 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Đại diện doanh nghiệp san sớt: “Tất cả các công đoạn như mẫu mã mẫu rập, bộ máy trải, cắt tự động, bộ máy máy may đương đại, máy lập trình tra túi và các dây chuyền tự động điều khiển đều được sử dụng khoa học đương đại ngày nay. Nhờ những bộ máy này mà doanh nghiệp đã điều hành được số liệu trên từng công đoạn, kiểm soát được số lượng ra chuyền thường ngày cũng như luôn luôn có chữ tín hàng hóa của từng người cần lao, từ đó khiến cơ sở vật chất điều hành luôn luôn có chữ tín hàng hóa theo căn cứ ISO 9001-2000”.

Nhờ đó, Anima đang dần khẳng định vị thế và chiếm lĩnh thị phần đồng phục trong và ngoài nước. Trong suốt hơn 10 năm qua, Anima là thương hiệu bắt mắt được người sử dụng giám định cao, là sự chọn lọc của nhiều quý vị.

Công ty TNHH bắt mắt Anima Việt Nam

Hà Nội: Số 103 C3 Hoàng Ngọc Phách, huyện Đống Đa.

TP HCM: Số 105 Vườn Lài, xã Tân Thành, huyện Tân Phú.

Nhà máy: Lô D8 – KCN Hà Nội – Đài Tư, số 386 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.733.6633.

Hotline: 090 177 0066.

Web: anima.com.vn.

Email: [email protected].

(Nguồn: Thời trang Anima)