Dòng mỹ nghệ mạ vàng từ một triệu đồng của DOJITập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI dự tính tung 10.000 hàng hóa mỹ nghệ mạ vàng nano nhằm dùng cho nhu cầu biếu tặng Tết Mậu Tuất. Với mức giá nao núng từ 1 đến hàng chục triệu đồng, quý vị có thể sở hữu hàng hóa với những ngoài mặt độc đáo, ý nghĩa sâu sắc, thích hợp để trao tặng đối tác, bạn bè, người thân trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Tất cả các hàng hóa đều có thẻ chứng thực về có bảo hành lâu dài của Viện Ngọc học DOJILAB. Theo đại diện tập đoàn, dòng kim mỹ nghệ được nhiều người sử dụng tuyển chọn khiến cho quà Tết, bởi hàng hóa phong phú về ngoài mặt, rộng rãi về giá, giàu trị giá và ý nghĩa biểu trưng.

Quan niệm của người Việt từ xưa đến nay, vàng là kim khí quý, là của để dành có trị giá cao, trình bày sự sang trọng, sang trọng của chủ sở hữu. Theo phong thủy, vật phẩm đĩnh vàng đặt để ở những vị trí đẹp trong nhà, tại nơi khiến cho việc còn mang đến sự trơn tuột, thuận lợi trong khiến cho ăn, chiêu tài, hút lộc cho gia chủ.

Nắm bắt ý nghĩa đó, Tập đoàn DOJI đã đi đầu đầu tư máy móc, thiết bị dây chuyền phân phối khoa học nano đương đại, che chở lớp vỏ bên ngoài hàng hóa bằng vàng thuần chất 999.9. Ngoài ra, khoa học đúc rỗng tăng cứng đương đại đã tạo ra hàng hóa với độ bền vượt bậc. Đây là dòng hàng hóa kỳ vọng sẽ tà tàn gió mới cho thị phần quà tặng hạng sang vào 2018.

So sánh với năm ngoái, hàng hóa mới rộng rãi hơn, không chỉ tụ họp vào con giáp của năm mà còn dùng cho cầu may trong ngày vía Thần tài, khai thác các hình tượng phong thủy của văn hóa phương Đông như: Đức Phật, tam tiên Phúc – Lộc – Thọ, cá gáy, thuyền buồm, 12 con giáp…

Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang ý nghĩa biểu trưng biệt lập, tương ứng với từng đối tượng được tặng quà. Bên cạnh đó, các ngoài mặt hàng hóa có thể đáp ứng nhu cầu biếu tặng xuyên suốt cả năm của đại đầy đủ quý vị.

Một số hàng hóa điển hình trong dòng mỹ nghệ nano của DOJI gồm: