Đồng hồ hàng hiệu giảm giá mạnh tại Queen WatchTừ ngày 8/11, Hệ thống shop đồng hồ chính đơn vị Queen Watch ứng dụng chương trình khuyến mãi “Càng mua – càng giảm”. Theo đó, người dùng có thời cơ sở hữu những mặt hàng đồng hồ danh tiếng khắp toàn cầu với ưu đãi lên đến 49%. Càng mua nhiều, bạn nhận ưu đãi càng lớn với hàng trăm mẫu đồng hồ chính đơn vị giá từ 199.000 đồng.

dong-ho-hang-hieu-uu-dai-lon-tai-queen-watch

Thương hiệu đồng hồ cấp cao Tissot ưu đãi đến 15% trong lần mua thứ 3.

Thương hiệu đồng hồ danh tiếng Tissot đến từ Thụy Sĩ với mẫu mã mang vẻ đẹp cổ điển, thanh nhã luôn lôi kéo giới chiêu phủ điệu trên toàn toàn cầu. Bạn có thời cơ sở hữu chiếc đồng hồ Tissot với ưu đãi lên đến 15% cho lần mua thứ 3 tại Queen Watch.

Nếu là tín đồ của dòng máy pin, bạn có thể tham khảo những thương hiệu nức danh: Royal, Alain Frederic, Swistar, Seiko, Citizen, Daniel Wellington, MK, Fossil, Q&Q… với kiểu dáng thanh nhã, dây da năng động hay dây kim khí đẳng cấp. Các mặt hàng của Michael Kors, Fossil đang ưu đãi đến 20% trong lần mua thứ 3.

dong-ho-hang-hieu-uu-dai-lon-tai-queen-watch-1

Cơ hội sở hữu đồng hồ chính đơn vị Michael Kors, Fossil với ưu đãi lên đến 20% trong lần mua thứ 3.

Ngoài ra, khi mua sắm tại bộ máy shop đồng hồ chính đơn vị Queen Watch với hóa đơn trên 4 triệu đồng, người dùng còn có thời cơ nhận nhiều quà tặng từ các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Anh, Pháp, Mỹ, Đức với trị giá lên đến 7 triệu đồng.

dong-ho-hang-hieu-uu-dai-lon-tai-queen-watch-2

Cơ hội sở hữu những thương hiệu đồng hồ danh tiếng với ưu đãi lên đến 49% và nhận quà.

Hệ thống shop Queen Watch với 30 năm kinh nghiệm buôn bán trong lĩnh vực đồng hồ, xin hứa sản xuất đồng hồ chính đơn vị và nhà sản xuất thay pin bảo dưỡng tu sửa không tính phí vĩnh viễn. Chi tiết địa chỉ hotline: 0903 37 56 94

Queen Plaza – 242 Trần Hưng Đạo, xã Nguyễn Cư Trinh, thị xã 1, TP HCM.

Queen Shop- 989 Ba Tháng Hai, thị xã 11.

Queen Shop- 647 Âu Cơ, Phường 14, thị xã Tân Bình.

Queen Shop- 105 Quang Trung, thị xã Gò Gấp

Queen Shop- 43 Lê Văn Việt, xã Hiệp Phước, thị xã 9

Website:www.queenwatch.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/queenwatch.vn.

(Nguồn: Queen Watch)