Đồng hành cùng Parkson xem World Cup trúng Smart TVHòa cùng không khí sôi nổi của World Cup 2018, từ ngày 14/6 đến ngày 15/7, quý khách khi tới mua tìm tại bộ máy trọng điểm thương nghiệp Parkson sẽ có thời cơ trúng thưởng 7 Smart TV Samsung 43 inch và hàng nghìn phiếu mua tìm giá trị 500.000 đồng, 100.000 đồng, 50.000 đồng.

Sau thời kì chực chờ hồi hộp của người cảm tình, bản quyền World Cup 2018 cũng đã được “giải cứu” và giải bóng đá lớn nhất hành tinh cũng đã có mặt tại Việt Nam vừa kịp lúc cho mọi nhà thưởng thức trong tháng 6.

Thế nhưng, tỷ lệ phái đẹp đích thực cảm tình bóng đá không nhiều. Vì vậy, chẳng hạn muốn tụ họp cho những trận đấu về đêm với tổ bóng yêu thích, lời khuyên thiết thực nhất là cánh đàn ông hãy để phái đẹp đi mua tìm thật nhiều. Nếu khéo léo bố trí thời kì, các anh chàng còn có thể hội ngộ cùng các anh em khi mà phái nữ đang mê mải biên soạn đồ mới mua mà không bị ca cẩm bất cứ điều gì.

Đồng hành cùng Parkson xem World Cup trúng Smart TV

Cánh đàn ông hãy chọn đúng nơi để gửi gắm tâm can ý đồ, khiến cho nàng tìm mà chàng được vui.

Hãy để nửa kia của mình thỏa lòng mong muốn, rinh về chiếc váy đã thích từ lâu chưa mua được hay vài món vật dụng phòng bếp mà không dám “xuống tay”. Với nữ giới, đẹp và vui luôn là số 1, và muốn thế thì không có gì lý tưởng hơn bằng việc đi mua tìm.

Không chỉ vậy, cánh đàn ông hãy chọn đúng nơi để gửi gắm tâm can ý đồ, khiến cho nàng tìm mà chàng được vui. Parkson chính là 1 chọn lựa cho điểm đến mua tìm của chàng và nàng.

Đồng hành cùng Parkson xem World Cup trúng Smart TV - 1

Hòa cùng Worldcup trúng Smart TV tại Parkson

Không có gì là quá khó chẳng hạn đích thực bạn say mê. Khi cánh đàn ông yêu những trận bóng và 1 vài lần bị ghen vô cớ vì tình ái vô tận với quả bóng lăn thì hãy để Parkson đồng hành cùng quý khách mang lại niềm vui trọn vẹn.

Chi tiết về sự kiện, vui lòng xem tại:

Facebook: https://www.facebook.com/ParksonVietnampage/

Website: http://parkson.com.vn/v3/index.php/vi/

Hệ thống các trọng điểm thương nghiệp Parkson:

– Parkson Saigon Tourist Plaza 35bis – 45 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

– Parkson Hùng Vương Plaza 126 Hùng Vương, Phường 12, Quận 5, TP HCM.

– Parkson CT Plaza 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM.

– Parkson Vĩnh Trung Plaza B, 255-257 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

– Parkson TD Plaza – Tòa nhà TD Plaza Khu thành phố ngã 5 trường bay Cát Bi, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

(Nguồn: Parkson)