Đòn bẩy hạ tầng góp phần tăng giá trị bất động sản khu Tây Sài GònVới hàng chục ngàn tỷ đồng được TP HCM đầu tư nâng cấp đồng bộ hạ tầng liên lạc đã thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế. Trong đó khu Tây Sài Gòn lôi kéo 1 số nhà đầu tư cũng như các bạn mua nhà.

Hạ tầng nâng cấp tại cửa ngõ thị thành

Với vai trò là cửa ngõ lưu thông giữa TP HCM đi các tỉnh Tây Nam Bộ, nhiều công trình hạ tầng liên lạc đã được đầu tư mở mang và xây mới tại địa bàn Tây Sài Gòn. Khu vực này được quy hoạch với tầm nhìn trở thành thành phố đương đại, sức chứa lớn và nhiều nhân thể nghi.

Đại lộ Võ Văn Kiệt đưa vào hoạt động đã tăng khả năng kết nối khu Tây với các khu vực khác của thành phố

Đại lộ Võ Văn Kiệt đưa vào hoạt động đã góp phần tăng kỹ năng kỹ sảo kết nối khu Tây với các địa bàn tương đốic của thị thành. Ảnh: LDG Group.

Có thể liệt kê các công trình trọng điểm đã được đầu tư và đưa vào dùng như đại lộ Võ Văn Kiệt, tuyến trục đường Phạm Thế Hiển, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chữ Y, cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương. Cùng với đó là các công trình sẽ hoàn thiện trong ngày mai như tuyến metro, xe bus nhanh BRT1 đã làm bản lề tăng trưởng cho địa bàn này. Dự án cầu trục đường Bình Tiên nối huyện 6 và huyện 8 với tổng mức đầu tư 3.508 tỷ đồng hứa tạo ra cú hích cho tăng trưởng kinh tế, xã hội của toàn khu.

Tiềm năng BĐS huyện 8

Từng là huyện vùng ven với hạ tầng thiếu hoàn thiện, huyện 8 được kỳ vọng trở thành trọng điểm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang” vì hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô. Với lợi thế gần trọng điểm thị thành, liên lạc nhân thể lợi nhờ đại lộ Võ Văn Kiệt và giáp huyện 7, huyện 8 cũng có thể được lợi nhiều lợi thế từ hạ tầng hạ tầng đương đại của khu thành phố Phú Mỹ Hưng.

Vị trí giao thoa của 2 thành phố khu Tây và Nam Sài Gòn, cùng với vai trò cửa ngõ của khu Tây Nam và kề cận địa bàn buôn bán sầm uất như huyện 5 nên huyện 8 được giám định là địa bàn có tiềm năng tăng trưởng và có thể là thành phố lớn trong ngày mai gần.

“Bất động sản khu Tây Sài Gòn cũng tăng nhiệt nhờ những tuyến trục đường mạch máu như đại lộ Võ Văn Kiệt, lôi kéo đàm phán địa ốc vào cuối năm 2017, đầu năm 2018. Nhiều khu căn hộ cũng tung ra thị phần trong dịp này”, đại diện LDG Group cho hay.

LGD Group khởi công dự án Khu căn hộ thông minh High Intela mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt. Website: http://www.ldggroup.vn/Chủ đầu tư LDG Group: 0937928892. Đơn vị Phân phối độc quyền Unihomes : 0923898987 - 0906602605

LGD Group khởi công công trình khu căn hộ sáng tạo High Intela mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt. Website. Chủ đầu tư LDG Group: 0937928892. Đơn vị Phân phối độc quyền Unihomes : ‎0923898987 – ‎0906602605. Ảnh: LDG Group.

Mới đây, thị phần BĐS đón tiếp thêm 1 công trình mới ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt do LDG Group đầu tư và tăng trưởng ở huyện 8. Khu căn hộ sáng tạo High Intela vun đắp trên diện tích gần 9.000m2, với 540 căn hộ thương nghiệp.

Khác với loại căn hộ truyền thống, công trình High Intela áp dụng kỹ thuật 4.0 để chuyên dụng cho cho cuộc sống. Đây là hướng đi mới mà LDG Group đang tăng trưởng, khi mô phỏng căn hộ sáng tạo đã nhiều hình thức ở các đất nước đương đại.

Khách hàng thăm quan nhà mẫu High Intela với những ứng dụng hiện đại của công nghệ 4.0

Khách hàng thăm quan nhà mẫu High Intela với những áp dụng đương đại của kỹ thuật 4.0. Ảnh: LDG Group.

Mỗi căn hộ thuộc công trình High Intela thiết bị bộ máy điện sáng tạo gồm công tắc cảm ứng, đèn cảm biến chuyển động tự động bật tắt theo nhu cầu dùng cũng như cửa gỗ chống cháy đẳng cấp và khóa bằng vân tay. Chủ đầu tư cũng thiết bị cho nhà xý và lót gạch chống trượt, ốp gạch chống thấm ở trần nhà. Nội thất tặng kèm gồm tủ bếp trên và tủ bếp dưới với mặt bếp bằng đá đẳng cấp. Các phòng ngủ lót sàn gỗ mang đến không gian ấm áp, đương đại.

Sở hữu vị trí thuận lợi kết nối với các địa bàn tương đốic trong thị thành, công trình có ngoại hình căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ với mức giá đang được chào bán khoảng 23,3 triệu mỗi m2, tương đương khoảng 1,5 tỷ đồng 1 căn hộ 65m2.

“Khu Tây Sài Gòn lôi kéo mạnh mẽ người mua nhờ sự canh tân và nhiều hình thức hóa thiên hướng nhà đất với mức giá bán sở hữu nhà tương đối thấp”, đại diện LDG Group cho biết.

Thời gian bàn giao căn hộ của công trình dự định vào năm 2019.

Y Vân