DOJI hợp tác với đại gia kim cương hàng đầu thế giớiTheo đó, hai bên liên kết kiểm định xoàn của DOJILAB (Viện Ngọc học và trang sức DOJI) và IIDGR (Viện kiểm định và nghiên cứu xoàn quốc tế, 1 đơn vị của De Beers).

Ông Đỗ Minh Đức – Phó chủ toạ Tập đoàn DOJI cho hay, việc bắt tay với đối tác mở ra nhiều thời cơ cho thương hiệu để chinh phục thị phần quốc tế. Đây cũng là lần trước tiên, đơn vị De Beers (có trụ sở tại Luxembourg, Bỉ) hài hòa với 1 tổ chức Việt.

doji-hop-tac-voi-dai-gia-kim-cuong-hang-dau-the-gioi

Ông Jonathan Kendall – Chủ tịch IIDGR và ông Đỗ Minh Đức – Phó chủ toạ Tập đoàn DOJI tại lễ thỏa thuận vừa diễn ra tại Hong Kong (Trung Quốc).

“Sắp tới, việc kiểm định xoàn tại Việt Nam, trong đó có DOJI sẽ được nâng tầm. Ngoài ra, IIDGR kỳ vọng vào tiềm năng về giáo dục và 1 số lĩnh vực khác trong ngày mai”, ông Jonathan Kendall – Chủ tịch IIDGR khẳng định.

Sản phẩm trước tiên được DOJILAB và IIDGR kiểm định là dòng nhẫn kết hôn và nhẫn cưới gắn xoàn quý thảng hoặc 99 giác cắt Infinity Love, thuộc thương hiệu trang sức cưới Wedding Land.

IIDGR dùng bộ máy máy móc đương đại và kỹ thuật khắc chữ trên mặt xoàn độc quyền của De Beers. “Công nghệ khắc chữ này không tác động tới trọng lượng, màu sắc cũng như độ trong sáng của viên xoàn”, chuyên gia của IIDGR cho biết.

doji-hop-tac-voi-dai-gia-kim-cuong-hang-dau-the-gioi-1

DOJILAB có hàng ngũ các nhà ngọc học có luôn luôn có chữ tín Việt Nam và quốc tế tham dự nghiên cứu.

DOJI là 1 trong những tổ chức lớn ở lĩnh vực vàng bạc đá quý tại Việt Nam với nhiều thương hiệu nổi danh như: Diamond House (Trang sức xoàn), Gems City (Trang sức đá màu), Wedding Land (Trang sức cưới), Lộc Phát Tài (Trang sức vàng 24K).

Năm 2016, tập đoàn có kế quả kinh doanh 40.500 tỷ đồng; liên tục trong Top 3 tổ chức tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (DOJILAB) hoạt động từ năm 2009. Đây cũng là 1 trong 3 phòng thẩm định hàm lượng vàng của Việt Nam được cấp giấy phép.

doji-hop-tac-voi-dai-gia-kim-cuong-hang-dau-the-gioi-2

Dòng mặt hàng Infinity Love có gắn xoàn quý thảng hoặc 99 giác cắt, được kiểm định có bảo đảm bởi DOJILAB và IIDGR của De Beers.

De Beers hoạt động từ năm 1888, là 1 trong những đơn vị khai thác xoàn lâu đời toàn cầu; sở hữu 15 mỏ khai thác tại 4 nước.

Đây cũng là đơn vị trước tiên đưa ra tiêu chí phân cấp có bảo đảm xoàn lần vào năm 1939 và được dùng phổ biến cho đến ngày nay, gồm: màu sắc, độ sạch, cắt mài, trọng lượng.

Thanh Thư