DOJI chuẩn bị hơn 260.000 sản phẩm cho ngày vía Thần TàiTheo đại diện Tập đoàn DOJI, dự đoán lượng khách trong hai ngày cuối tuần sẽ tăng 15-20 lần so với ngày thường. Đáp ứng nhu cầu mua vàng sớm cho ngày Thần Tài, gần như các điểm bán thuộc bộ máy sản xuất sẽ mở cửa từ 7h30 (ngày mùng 9 tháng Giêng) và 6h30 (ngày mùng 10 tháng Giêng) đến khi hết khách.

Ngoài công việc che chở, an ninh, phân làn đường… được thắt chặt, đơn vị còn bố trí hàng ngũ viên chức trao tận tay suất ăn nhẹ gồm bánh và nước không tính tiền cho anh chị trong thời kì chờ trả tiền.

Nhiều người mua vàng sớm cho ngày Thần Tài. Xem thêm tại đây.

Nhiều người mua vàng sớm cho ngày Thần Tài. Xem thêm tại đây.

Để gần như anh chị đều mua được vàng cầu may, tập đoàn vàng bạc đá quý này gia tăng về số lượng hàng hóa so với nhiều năm trước đó. Hiện đơn vị sẵn sàng cung ứng 250.000 đồng vàng ép vỉ 999.9, hơn 10.000 hàng hóa Mỹ nghệ vàng Nano và 3.000 hàng hóa đúc vàng nguyên khối.

Đại diện Tập đoàn DOJI cho biết, những hàng hóa vàng có hình Tuất sẽ được ưa chuộng trong dịp vía Thần Tài năm nay, bởi Tuất là linh vật thân thiện, trung thành với con người và được coi là điềm may, biểu tượng cho sự phong túc, thịnh trong phong thủy phương Đông.

Trong đó, các hàng hóa hút khách và nhận được phản hồi hăng hái từ phía anh chị gồm: đồng vàng Kim Tuất cầu may, Kim Tuất chiêu tài, Mỹ nghệ Nano Khuyển vàng tài lộc, Tiểu khuyển đại lợi…

Cảnh nhộn nhịp mua vàng ngày vía Thần Tài tại trung tâm Đống Đa, 209 Xã Đàn, Hà Nội. Sản phẩm mỹ nghệ mạ vàng Nano hình Tuất có tác dụng hóa giải sát khí, đón bình an có mức giá từ 1 đến chục triệu đồng, được nhiều khách hàng lựa chọn

Tại nhiều trọng điểm thuộc bộ máy DOJI, hàng hóa mỹ nghệ mạ vàng Nano hình Tuất có tác dụng hóa giải sát khí, đón bình an có mức giá từ 1 đến chục triệu đồng, được đông đảo anh chị chọn lọc.

Ngoài ra, mỹ nghệ đúc nguyên khối vàng 999.9 hình Tuất cũng được nhiều anh chị yêu thích chọn khiến vật cầu may trong dịp vía Thần Tài. Theo đại diện DOJI, mỹ nghệ Nano hình Tuất có tác dụng hóa giải sát khí trong nhà, hạn chế điều dữ và đón mọi điều tốt lành, bình an. Sản phẩm có mức giá chao đảo từ 1 triệu đến chục triệu đồng.

Năm nay, tập đoàn này còn có nhiều hàng hóa mới như đồng vàng 999.9 Kim Ngân Tài, đồng vàng in hình ông Thần Tài, nhẫn tròn trơn tuột Lộc Phát Tài mang thông điệp Tài lộc tăng tiến – Phúc khí đủ đầy – An khang thịnh vượng.

Huệ Chi