Đôi giày đính 96 viên kim cương trị giá 450 triệu đồng



Lấy chủ đề “Lucky Forever – may mắn vĩnh cửu”, đôi giày thuộc dòng mặt hàng đắt tiền do Skylightfashion kiểu dáng và hoàn thiện. Tại mỗi bên quai giày có tám ngôi sao được khiến cho từ vàng và xoàn, liên kết với chi tiết hình mắt từ đá saphia xanh ở giữa tạo nên điểm nhấn ái mộ cho toàn thể đôi giày.

chiem-nguong-doi-giay-hot-xoan-duy-nhat-tai-viet-nam-xin-bai-edit

Đôi giày hột xoàn đắt tiền tại Skylightfashion.

Theo ý kiến phong thủy phương Đông, số tám và số chín biểu tượng cho sự may mắn, vĩnh cửu. Các nhà kiểu dáng tin rằng, người sở hữu đôi giày hột xoàn đặc trưng này sẽ nhận được thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đôi giày được đính 96 viên xoàn và 4 viên đá saphia tạo thành 100 chi tiết đắt giá. Trong phong thủy, số 8, 9, 96, 100 là những con số mang lại sự may mắn.

chiem-nguong-doi-giay-hot-xoan-duy-nhat-tai-viet-nam-xin-bai-edit-1

Skylightfashion nhận giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017”.

Đôi giày được Skylightfashion hoàn thiện với ước ao tạo ra mặt hàng đắt tiền đặc trưng cho những anh chị sang trọng quan tâm đến phong thủy. Trước khi ra mắt thị phần, đôi giày đã trải qua thời kỳ kiểm định chặt chẽ về luôn luôn có chữ tín bởi đơn vị thẩm định Rồng Vàng SJC – 1 trong những đơn vị thẩm định đá quý có bảo hành lâu dài tại Việt Nam.

Không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy, đôi giày còn trình bày sự sang trọng. Đôi giày sang trọng này sẽ giúp đôi chân của các quý cô thêm vượt bậc. Sản phẩm hiện lôi kéo nhiều sự chú ý của các tín đồ bắt mắt.

chiem-nguong-doi-giay-hot-xoan-duy-nhat-tai-viet-nam-xin-bai-edit-2

Skylightfashion có những mẫu giày độc đáo kiểu dáng từ da cá sấu, hột xoàn và xoàn.

Hiện, Skylightfashion trưng bày đôi giày hột xoàn tại shop số 178 các con phố 3 Tháng 2, TP HCM. Bên cạnh đó, Skylight còn giới thiệu nhiều mặt hàng giày da từ trung cấp đến đắt tiền cho anh chị thăm quan mua sắm.

Skylightfashion là thương hiệu giày Việt Nam đắt tiền dành cho nam và nữ. Thương hiệu này không chỉ cuốn hút các tín đồ bắt mắt bởi những mẫu giày bắt mắt khiến cho từ da đắt tiền mà còn bởi những kiểu dáng giày độc đáo từ vàng và xoàn. Sở hữu 1 vài giày đắt tiền, sang trọng sẽ trình bày được thời trang và sang trọng của người sở hữu, giúp chủ sở hữu đôi giày gây ái mộ mạnh với người đối diện.

Hệ thống shop giày da bắt mắt Skylight

Địa chỉ: số 178 các con phố 3 Tháng 2, phố 12, thị xã 10, TP HCM

số 612 các con phố Cách Mạng Tháng 8, phố 11, thị xã 3, TP HCM

Điện thoại: (08) 38.620.777, 0947 365 044

Website: www.skylightfashion.com

Facebook : Skylightfashionvn

(Nguồn: Hệ thống shop giày da bắt mắt Skylight)