Doanh nhân Quyên Trần sải bước trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2018Liên hoan phim danh giá Cannes 2018 vừa khép lại với sự hiện diện hâm mộ của các nghệ sỹ, doanh nhân Việt Nam trên thảm đỏ quốc tế. Là 1 trong những nhân vật gây chú ý, Quyên Trần – CEO bộ máy trọng tâm thẩm mỹ Clair tại Sài Gòn xuất hiện với thần thái tự tín tại liên hoan phim, kế bên nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh.

Doanh nhân Quyên Trần hiện đang là CEO của hệ thống trung tâm thẩm mỹ Clair tại Sài Gòn - điểm đến của nhiều sao Việt như nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh.

Doanh nhân Quyên Trần hiện đang là CEO của bộ máy trọng tâm thẩm mỹ Clair tại Sài Gòn – điểm đến của nhiều sao Việt như nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh.

Cô là người lặng thầm đứng sau hỗ trợ các diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng.

Cô là người im thầm đứng sau hỗ trợ các diễn viên, nghệ sỹ nổi danh.

Là 1 doanh nhân nổi danh nhưng Quyên Trần hơi kín tiếng trước công chúng. Cô là người sáng lập bộ máy trọng tâm làm cho đẹp Clair tiên tiến tại Sài Gòn, luôn im thầm kế bên hỗ trợ, giúp đỡ những người em, người bạn trong giới nghệ thuật, giúp họ có 1 ngoại hình tiêm tất, lý tưởng mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Quyên Trần giám định cao cách thức làm cho đẹp từ khoa học cao vì không xâm lấn đem đến vẻ đẹp bỗng dưng.

Nữ doanh nhân tự tin xuất hiện trên thảm đỏ

Nữ doanh nhân tự tín xuất hiện trên thảm đỏ

Quyên Trần được giám định là người kín tiếng, ít phô trương, chỉ xuất hiện ở những sự kiện danh giá. Cô còn được yêu mến bởi bắt mắt phong cách tinh tế, thuần tuý, tiên tiến và trẻ trung. Những bộ cánh được cô chọn lọc thuộc nhiều thương hiệu có tiếng như Dior, Gucci…từng được nhiều ngôi sao quốc tế diện trước đó.

Cô là người phụ nữ có lối sống hiện đại, phóng khoáng.

Cô là người đàn bà có lối sống tiên tiến, hào phóng.

Doanh nhân Quyên Trần được biết đến là 1 người rất biết cách thu giãn cuộc sống. Bận rộn với công việc điều hành bộ máy làm cho đẹp Clair cùng hàng trăm viên chức, cô vẫn luôn dành thời kì của mình cho phụ nữ, cùng đi du hý và hưởng thụ không khí, ẩm thực, văn hóa khắp nơi trên toàn cầu. Với nữ doanh nhân, việc dành thời kì bên gia đình, con cái là cách để cô thư giãn và dạy con về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nữ doanh nhân luôn sắp xếp thời gian bên gia đình.

Nữ doanh nhân luôn xếp đặt thời kì bên gia đình.

Doanh nhân Quyên Trần được bạn bè, đồng nghiệp giám định là 1 người vui tính, dễ gần, quan tâm, đồng thời là người đàn bà có bắt mắt sống tiên tiến và hào phóng.

Nguồn: Clair