Doanh nhân Lương Thanh Lan gây quỹ từ thiện gần một tỷ đồngLễ ra mắt phòng khám giải phẫu thẩm mỹ Junhee-CBK vừa diễn ra tại Hà Nội. Tại đây, Á hoàng doanh nhân Lương Thanh Lan, bà Ngọc Nguyễn – CEO Junhee CBK và diễn viên Chi Bảo đã quyên ổn góp gần 1 tỷ đồng tặng quỹ “Hiểu về trái tim”. Số tiền này góp phần giúp đỡ cho các em bệnh tim bẩm sinh trên cả nước.

Đại diện quỹ Hiểu về trái tim nhận một tỷ đồng để giúp đỡ các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, trẻ em mồ côi và nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện quỹ “Hiểu về trái tim” nhận 1 tỷ đồng để giúp đỡ các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, trẻ em mồ côi và nhiều cảnh ngộ đặc thù cạnh tranh.

Buổi lễ còn diễn ra chương trình đấu giá gây quỹ với hàng hóa là chuỗi trang sức ngọc trai Umi Princess, thuộc nhãn hàng Umi Pearl Design của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý BảoTín Minh Châu, với giá khởi điểm là 20 triệu đồng. Sản phẩm đã được ông Ngọc Anh của Tập đoàn Adam Store đấu giá thành công và thu về 100 triệu đồng.

Sản phẩm thứ hai là cây y ngọc Tam Phú của Công ty Diệp Lâm San. Đây là loài cây nhỏ, dáng như bonsai, được tường tận kết bằng ba loại ngọc: ngọc phỉ thuý – ngọc bích – ngọc đá hoa với ba màu mang ba kiểu dáng khác nhau.

Màu ngọc là lục ngọc biểu trưng cho sự phồn thịnh phát, sinh sôi, trường tồn; bạch ngọc biểu trưng cho người quân tử, sự trong sáng. Lam ngọc biểu trưng cho sự an yên ổn thanh tịnh ẩn sâu trong mỗi con người. Trong phong thuỷ, ba loại ngọc này biểu trưng cho ba điều may mắn tài – lộc – phát, được bà Mai Anh Phương – CEO của May Beauty đấu giá thành công với số tiền 70 triệu đồng.

Bà Mai Anh Phương - CEO của May Beauty đấu giá thành công cây y ngọc Tam Phú với số tiền 70 triệu đồng.

Bà Mai Anh Phương – CEO của May Beauty đấu giá thành công cây y ngọc Tam Phú với số tiền 70 triệu đồng.

Doanh nhân Lương Thanh Lan đạt mệnh danh “Á hoàng 3” tại cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017” tại Đà Nẵng vào ngày 6/10/2017. Năm 2012, Lương Thanh Lan thành lập Thẩm mỹ viện Junhee Beauty Center ngay tại thị xã Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là nơi khiến cho đẹp của con gái Hà thành và các chị em tại nhiều tỉnh thành miền Bắc.

Quỹ “Hiểu về trái tim” được thành lập theo quy định số 283/QĐ-BNV ngày 30/3/2012 của Bộ Nội vụ nhằm hỗ trợ, thúc đẩy vững mạnh các chương trình giáo dục, văn hóa, nhân đạo tại Việt Nam. Đến nay, quỹ đã chắp cánh hàng ngàn ước mong, niềm tin cuộc sống cho các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, trẻ em mồ côi và nhiều cảnh ngộ đặc thù cạnh tranh.

(Nguồn: Junhee)