Doanh nhân Hà Bùi tiết lộ kế hoạch phát triển Sohee năm 2018Tại buổi tiệc tri ân viên chức và quý khách vào dịp giáp Tết, doanh nhân Hà Bùi – Tổng giám đốc thương hiệu cho biết Sohee đã hoàn tất kế hoạch buôn bán năm 2017. Vào tháng 4 này, Sohee sẽ tiếp diễn khai trương showroom mới ở Hà Nội, trực tiếp khó khăn với những đơn vị công sở lớn khác và 1 số thương hiệu quốc tế. Ngoài ra, đơn vị còn có kế hoạch mở mang 5 showroom khác tại các tỉnh Bắc Giang, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Sơn La.

Doanh nhân Hà Bùi (thứ tư từ phải sang) tôn vinh các nhân viên xuất sắc trong buổi tiệc cuối năm.

Doanh nhân Hà Bùi (thứ tư từ phải sang) tôn vinh các viên chức lý tưởng trong buổi tiệc cuối năm.

Trong dịp sinh nhật 20/10, Sohee dự tính sẽ đơn vị show diễn cá tính lớn tại Hà Nội để tri ân các quý khách đã luôn đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời kì qua. Show diễn cũng là dịp để Sohee nâng tầm thương hiêu, khẳng định vị trí và tiềm năng vững mạnh trên thị phần.

Để chuẩn bị cho mục tiêu lớn này, ngay từ những ngày đầu năm, doanh nhân Hà Bùi đã có nhiều cuộc họp với phòng ngoài mặt nhằm lên ý tưởng cho chương trình. Chị nói: “Tôi muốn các quý khách sẽ có 1 đêm tiệc cá tính đẳng cấp, không thua kém bất cứ sân khấu quốc tế nào. Không chỉ đến ngắm những bộ sưu tập mới của Sohee, các quý khách còn được giao lưu, gặp mặt bàn thảo cách thức mặc đẹp với nhau”.

Một kế hoạch buôn bán khác cũng được Sohee triển khai trong năm 2018, đó là việc ra mắt dòng hàng hóa cấp cao ‘Sohee by HaBui’. Đây là dòng hàng hóa do chính Tổng giám đốc Hà Bùi tự ngoài mặt và tham dự vào công đoạn cung ứng. Mỗi bộ sưu tập do nữ doanh nhân 8X ngoài mặt sẽ có số lượng ngừng.

Với kinh nghiệm buôn bán lâu năm trong lĩnh vực cá tính và những tri thức học được từ thị phần quốc tế, Hà Bùi ước ao tự thông minh nên dòng hàng hóa mang đậm dấu ấn của bản thân. Đây là 1 hướng mạo hiểm nhưng cũng là cách để chị trực tiếp tiếp cận với quý khách, hiểu hơn về họ.

Nữ giám đốc 8x được ví như con ong chăm chỉ khi đưa Sohee từ một thương hiệu mới trở nên quen thuộc với hàng trăm nghìn khách hàng chỉ trong 4 năm hoạt động.

Nữ giám đốc 8x được ví như ‘con ong không lười biếng’ khi đưa Sohee từ 1 thương hiệu mới phát triển thành thân thuộc với hàng trăm ngàn quý khách chỉ trong 4 năm hoạt động.

Để hướng tới kế hoạch trở thành Top 5 thương hiệu công sở lớn của Việt Nam trong ngày mai, ngoài tăng tiến quan hệ lâu dài hàng hóa, Sohee còn có vun đắp nhà sản xuất chăm nom quý khách tỷ mỉ và giỏi. 18 showroom của đơn vị đều nằm ở những vị trí đẹp trên các con phường lớn, không gian rộng, đẳng cấp và tiện nghi, tạo cảm giác thả sức cho quý khách khi mua sắm. Các viên chức cũng được tăng tiến về nghiệp vụ để khuyên dăn và chọn lựa những bộ đồ thích hợp với nhu cầu của từng chị em chốn công sở.

Tại buổi tiệc tri ân, doanh nhân Hà Bùi còn san sớt, chính sự ủng hộ của đông đảo quý khách đã giúp cho thương hiệu có độ phủ rộng như ngày nay. Sự khắt khe của quý khách là động lực để Sohee càng phải đầu tư kỹ lưỡng vào quan hệ lâu dài hàng hóa, đồng thời có nhà sản xuất chăm nom giỏi.

Nữ doanh nhân trẻ cho rằng có được thành công này là sự nỗ lực, không lười biếng làm cho việc của hàng trăm viên chức và các người lao động. “Tôi thực thụ biết ơn họ vì đã đồng hành đưa con thuyền Sohee ngày 1 tiến xa ra biển lớn. Suốt hơn 4 năm qua, dù có những lúc gặp sóng to, gió lớn nhưng họ vẫn đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của tôi để hướng tới kế hoạch chung, đưa Sohee ngày 1 lớn mạnh”, Hà Bùi thổ lộ.

Doanh nhân Hà Bùi trong trang phục mùa đông tự thiết kế, nằm trong dòng sản phẩm cao cấp Sohee by HaBui.

Doanh nhân Hà Bùi trong trang phục mùa đông tự ngoài mặt, nằm trong dòng hàng hóa cấp cao ‘Sohee by HaBui’.

Từ ngày thành lập, thay vì mua cách chinh phục thị phần trọng tâm là hai thành thị Hà Nội và TP HCM, Sohee hướng đến thị phần các tỉnh, thành thị nhỏ. Theo Tổng giám đốc Hà Bùi, nhu cầu mua sắm của đàn bà công sở ở các tỉnh rất lớn, đặc thù là những sản phẩm cá tính cấp cao. Kiên định với kế hoạch dị biệt này, Sohee đã chóng vánh chiếm lĩnh thị phần ngỏng. Trong năm 2017, thương hiệu từng bước mua chỗ đứng ở Hà Nội với việc ra mắt showroom khang trang tại liên hệ 159 Thái Hà.

Trong bối cảnh ngày 1 có nhiều thương hiệu quốc tế xuất ngày nay Việt Nam, Sohee tự tín có đủ năng lực khó khăn về thiết kế, quan hệ lâu dài. Năm 2017 vừa qua, Bùi Hà và các cộng sự đã có những chuyến công việc tại Pháp, Hàn Quốc và nhiều đất nước có lĩnh vực cá tính vững mạnh khác để mua hiểu, học hỏi kinh nghiệm. Nữ CEO 8x cho biết, Sohee luôn hiểu rõ vóc dáng và thị hiếu của đàn bà để đưa ra nhiều hàng hóa thích hợp.

Bắt đầu từ cuối năm 2017, Tổng giám đốc Sohee đã đưa ra thị phần bộ sưu tập áo khoác dạ thứ nhất do mình ngoài mặt. Các hàng hóa được mọi người quan tâm, khen ngợi và order. Tín hiệu này là 1 điều đáng mừng để vị doanh nhân tiếp diễn cho ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2018 do chính chị ngoài mặt trong thời kì tới.

(Nguồn: Sohee)